Cập nhật Mesh + Become Nth-Tangled với Assembly và IOTA

Thông tin cập nhật Mesh + Become Nth-Tangled với Assembly và IOTA

iota-news.com

10 tháng 2 năm 2022 15:30, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


TL; DR:

Mesh Plus tham gia vào hệ sinh thái Assembly để đẩy nhanh sự phát triển của phạm vi phủ sóng mạng tầm xa không dây, được khuyến khích đầu tiên cho Internet of Things sử dụng Tangle. Mục tiêu của nó là trở thành mạng đầu tiên thực sự phù hợp với Internet of Things toàn cầu.

Với sự phát triển của 5G, Wifi 6 và LoRawan, việc sử dụng các công nghệ không dây để kết nối thế giới của chúng ta đang gia tăng nhanh chóng. Trong Internet of Things (IoT), nơi yêu cầu sử dụng năng lượng thấp bởi hàng triệu thiết bị cạnh nhỏ hơn hỗ trợ IoT, nhu cầu về tính toàn vẹn của dữ liệu, hỗ trợ phần cứng và vùng phủ mạng là đặc biệt cấp thiết. Tuy nhiên, một mạng lưới toàn diện được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của IoT và bao phủ các ngành dọc toàn cầu vẫn còn thiếu.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Mesh Plus đến với Hệ sinh thái lắp ráp như một phần của Chương trình Nhà xây dựng, Touchpoint. Mesh Plus là dự án tiền điện tử đầu tiên được thiết kế để cung cấp phạm vi phủ sóng mạng tầm xa không dây, được khuyến khích trên quy mô toàn cầu cho hệ sinh thái IoT. Để làm như vậy, nó sử dụng phổ tần số 2,4 GHz Công nghiệp, Khoa học và Y tế (ISM) kết hợp với các băng tần vô tuyến dưới GHz không được cấp phép tại địa phương. Điều này sẽ cho phép Mesh Plus cung cấp phạm vi phủ sóng toàn cầu cho một loạt các ứng dụng, bao gồm thành phố thông minh, cơ sở hạ tầng, chuỗi cung ứng, vị trí tài sản và quản lý.

Mesh Plus được neo trên Tangle, cơ sở hạ tầng công cộng của IOTA và sử dụng hợp đồng thông minh và khả năng mã hóa của Assembly để đạt được giải pháp bền vững, phi tập trung, có thể mở rộng và bảo mật cao. Các cá nhân sẽ được khuyến khích với Token MESH để thiết lập các nút Mesh của riêng họ để cung cấp phạm vi phủ sóng mạng. MESH cũng sẽ được sử dụng để làm trung gian cho mạng. Kết hợp với phần cứng dễ sử dụng, điều này sẽ cho phép mở rộng mạng nhanh chóng dựa vào cộng đồng để đạt được phạm vi phủ sóng toàn cầu mong muốn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đồng thời đảm bảo những người vận hành mạng cũng được tham gia quản trị mạng. Ngoài LoRa, tính linh hoạt của mạng Mesh Plus cho phép mở rộng trong tương lai sang các công nghệ thay thế như (nhưng không giới hạn ở) 4G / 5G, BLE và internet trong cùng một hệ thống mã hóa.

Timothy Kravchunovsky, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc kỹ thuật của Mesh Plus, cho biết:

Holger Köther, Giám đốc Tiếp nhận Thị trường tại IOTA Foundation, cho biết:

Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập meshplus.io và theo dõi Mesh + trên Twitter tại @iotaMESH.

Giới thiệu về mạng hội

Assembly (www.assembly.sc) là một mạng đa chuỗi có thể mở rộng cho các hợp đồng thông minh có thể phân mảnh, có thể kết hợp. Nó sẽ mang lại sự linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng tương tác, và là một mạng lưới hợp đồng thông minh cho sự đổi mới chính thống và áp dụng hàng loạt. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp các hợp đồng thông minh rẻ tiền, nhanh chóng và an toàn, khả năng tương tác của hợp đồng thông minh dễ tin cậy và thoải mái, khả năng tùy chỉnh và tổng hợp đầy đủ của các dApp, khả năng tương thích với máy ảo Ethereum và các lợi ích khác

Trong Assembly, bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy chuỗi hợp đồng thông minh của riêng mình với khả năng linh hoạt tùy chỉnh các cấu trúc phí và khuyến khích. Các chuỗi được giám sát bởi các ủy ban xác thực động phân cấp và không được phép của các nút thực thi và xác thực các hợp đồng thông minh; những trình xác thực này được một chuỗi gốc chỉ định cho chuỗi của họ thông qua một thị trường và những trình xác thực được thưởng bằng Token gốc của mạng, ASMB.


tham gia Touchpoint, chương trình xây dựng của Assembly, cung cấp cho người tham gia một cộng đồng gồm những người xây dựng cùng chí hướng, tiếp cận trực tiếp với nguồn tài trợ, chuyên gia, kiến ​​thức và hỗ trợ chung để khởi chạy và mở rộng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng và cơ sở hạ tầng phi tập trung trên Assembly.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Touchpoint hoạt động và cách trở thành một phần của nó tại đây.Rate this post