Cập nhật Máy bơm token LEO đăng Bitcoin thu giữ Bitcoin, nhưng tại sao?

Thông tin cập nhật Máy bơm token LEO đăng Bitcoin thu giữ Bitcoin, nhưng tại sao?

www.newsbtc.com

15 tháng 2 năm 2022 22:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitfinex LEO Token đã được tập hợp trong tuần qua, khi các nhà chức trách Hoa Kỳ bị cáo buộc đã bắt được những kẻ xấu đã chiếm đoạt hơn 100.000 BTC từ nền tảng vào năm 2016. LEO được tạo ra như một Token tiện ích như một phần của cơ chế bồi thường cho các nạn nhân của cuộc tấn công và hoàn trả cho họ những tổn thất của họ.

Tính đến thời điểm báo chí, LEO Token giao dịch ở mức 6 đô la với lợi nhuận 2,4% trong ngày qua. Trên cơ sở 30 ngày, Token tăng từ mức thấp là 3,50 đô la và đạt mức cao gần 8 đô la khi tin tức về việc bắt giữ Ilya Lichtenstein và Heather Morgan, những kẻ bị cáo buộc, được biết đến.

Đã có rất nhiều suy đoán xung quanh việc liệu các nhà chức trách Hoa Kỳ có trả lại số tiền bị đánh cắp cho Bitfinex hay không. Các quỹ có giá trị hiện tại hơn 3 tỷ đô la và có thể thúc đẩy cơ chế đốt cháy của LEO, theo một báo cáo gần đây từ Arcane Research.

Như đã giải thích trên Sách trắng về Token LEO, iFinex, công ty mẹ đằng sau sàn giao dịch tiền điện tử, mua lại Token hàng tháng và tiến hành “đốt chúng” bằng cách loại bỏ chúng khỏi thị trường. Công ty mua lại một phần Token bằng tối thiểu 27% tổng doanh thu hợp nhất của iFinex, tài liệu tuyên bố.

Ngoài ra, Token LEO có thể bị đốt nếu các khoản tiền bị thu giữ vào năm 2015 cho đối tác Crypto Capital của họ, một bộ xử lý thanh toán, được trả lại. Những thứ này đã bị “chính phủ tịch thu một phần” và Bitfinex đã làm việc để giải phóng chúng kể từ năm 2018.

Một kịch bản khác để đốt cháy Token LEO là sàn giao dịch tiền điện tử thu hồi số Bitcoin bị đánh cắp từ họ trong vụ hack năm 2016. Ít nhất 80% số tiền thu hồi sẽ được sử dụng để mua lại và đốt LEO trong vòng 18 tháng tiếp theo kể từ ngày thu hồi, như Whitepaper tuyên bố.

Mã thông báo LEO có tiếp tục ghi lại lợi nhuận không?

Thị trường dường như đang định giá trong kịch bản này và mong đợi sự tăng giá cao hơn do việc đốt cháy Token LEO lớn có thể dẫn đến một cú sốc về nguồn cung. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải cân nhắc rằng iFinex và Bitfinex sẽ cố gắng ngăn chặn bất kỳ sự tăng đột biến nào về giá của LEO.

Giai đoạn này giúp bảo vệ khỏi sự đột ngột của thị trường và sẽ dẫn đến một VWAP. Ví dụ: phục hồi một phần 60.000 BTC theo giá thị trường hiện tại (1 BTC = khoảng 5.000 đô la), sẽ mang lại 300 triệu đô la. Sau khi trừ đi 30 triệu đô la (đối với các RRT chưa thanh toán hiện tại), 270 triệu đô la sẽ còn lại. Giả sử rằng 270 triệu đô la đã được thu hồi từ quỹ ròng, iFinex sẽ sử dụng ít nhất 80% (tức là ít nhất 216 triệu đô la) để đốt các Token LEO.

Như Arcane Research đã lưu ý, kịch bản mua lại này rất bất ngờ đối với những người tham gia thị trường. Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, Token LEO đã giảm 57% cho số tiền bị đánh cắp BTC vào tháng 10 năm 2021, nhưng hiện tại phí bảo hiểm đã trở lại ghi nhận sự thay đổi tâm lý giữa các nhà giao dịch.


Rate this post