Cập nhật Matic, Uniswap trong số các mã thông báo được Whales mua nhiều nhất khi thị trường giảm giá

Thông tin cập nhật Matic, Uniswap trong số các Token được Whales mua nhiều nhất khi thị trường giảm giá

u.today

11 tháng 2 năm 2022 16:24, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo dữ liệu của WhaleStats, MATIC và Uniswap nằm trong số 10 Token được mua nhiều nhất trong 24 giờ qua. Sau sự điều chỉnh của thị trường vào ngày 10 tháng 2, phần lớn các Token đã được giao dịch trong màu đỏ tính đến thời điểm báo chí.

CHỈ VÀO: $ WOO @WOOnetwork đã trở lại với top 10 Token được mua bởi 1000 con cá voi #ETH lớn nhất 👏👏

Chúng tôi cũng có $ SLP, $ MATIC, $ UNI & $ LRC theo sát phía sau trong danh sách 🧐

Bảng xếp hạng cá voi: https://t.co/28TDZ6JFiD pic.twitter.com/5uPQK096hB

– WhaleStats – BabyWhale ($ BBW) (@WhaleStats) ngày 11 tháng 2 năm 2022

Thị trường đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhẹ khi Bitcoin và các loại tiền thay thế giảm xuống, với tổng giá trị thanh lý trong 24 giờ là 192,77 triệu đô la. Dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cao hơn dự kiến ​​đã buộc thị trường giao dịch thấp hơn.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, đo lường tâm lý thị trường, hiện đang ở mức ” trung lập ”, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch không bị bối rối bởi sự sụt giảm này.

Trong khi đó, các nhà đầu tư đã sử dụng thời gian để tích lũy các Token yêu thích của họ, với MATIC và Uniswap hiển thị trong số 10 Token được mua hàng đầu trong 24 giờ. Hai Token cũng được đặt trong số các hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất. Shiba Inu vẫn là công ty nắm giữ nhiều nhất trong số các loài cá voi trong khi Uniswap là công ty nắm giữ rộng rãi nhất.

Thị trường đang cố gắng phục hồi

Các thị trường giảm xuống thấp hơn do kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang hiện có thể phải bắt đầu tăng lãi suất sớm hơn do lạm phát đang gia tăng nhanh chóng.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin và phần lớn tài sản đang cố gắng bù lỗ trong 24 giờ qua. Tổng giá trị thị trường đã phục hồi lên khoảng 1,98 nghìn tỷ đô la. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 43.717 đô la.


Rate this post