Cập nhật Mark Cuba chê bai hai xu của Gary Gensler về tiền điện tử

Thông tin cập nhật Mark Cuba chê bai hai xu của Gary Gensler về tiền điện tử

coingape.com

Ngày 26 tháng 8 năm 2021 14:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nhà đầu tư tỷ phú, Mark Cuban đã kêu gọi Chủ tịch SEC, Gary Gensler, Twitter gần đây đã bùng nổ chống lại tiền điện tử. Mark Cuban đã chế nhạo việc SEC không có khả năng tạo ra một khuôn khổ công bằng và rõ ràng cho tài sản kỹ thuật số và luật tiền điện tử.

Làm thế nào về việc làm cho các đường sáng và rõ ràng để mọi người biết các quy tắc là gì? Vấn đề không phải là mọi người đang tìm kiếm các vùng màu xám, mà là hiếm khi có các quy tắc xác định. Quy định thông qua kiện tụng bẫy tất cả những người không có khả năng thuê luật sư, kế toán hoặc cố vấn. https://t.co/kvEZOrog0k

– Mark Cuban (@mcuban) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Ông cũng chỉ ra cốt lõi của vấn đề không nằm ở các vùng xám của hệ thống phi tập trung; trên thực tế, nó nằm trong các ranh giới không rõ ràng được xác định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Ngoài ra, Cuban nhấn mạnh quy trình có vấn đề về “quy định thông qua tranh tụng”, “bẫy tất cả những người không có khả năng thuê luật sư, kế toán hoặc cố vấn”.

Hỏi bất kỳ nhà đầu tư nhỏ lẻ nào để định nghĩa giao dịch nội gián, luật sư của bạn hiếm khi đồng ý, làm sao họ biết được? Tại sao SEC không tôn trọng quyền được xét xử của bồi thẩm đoàn?
“Rủi ro không rời khỏi hệ thống” là câu nói hay nhất của bạn, Gary. Rủi ro trong giao dịch với SEC, luôn là do hệ thống của bạn. https://t.co/JBFQxXnF5d

– Mark Cuban (@mcuban) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Twitter của Gary Gensler bùng nổ

Lập trường mạnh mẽ của Gary Gensler chống lại tiền điện tử ở Mỹ không phải là không biết đối với cộng đồng tiền điện tử. Anh ấy đã nhận được phản ứng dữ dội đáng kể cho các tweet gần đây của mình liên quan đến sự không an toàn pháp lý của lĩnh vực tiền điện tử. Ông nhấn mạnh rằng không khôn ngoan nếu đầu tư vào một lĩnh vực dễ xảy ra các vụ kiện tụng liên tục. Hơn nữa, anh ấy ủng hộ các kỹ thuật kiện tụng không công bằng và khắc nghiệt của SEC để thực thi khuôn khổ có cấu trúc kém xung quanh các quy định về tiền điện tử ở Mỹ.

“Nếu ai đó hỏi luật sư, kế toán hoặc cố vấn nếu điều gì đó vượt quá giới hạn, có lẽ đã đến lúc lùi lại khỏi giới hạn. Đi thẳng đến rìa của một quy tắc hoặc tìm kiếm một số mơ hồ trong văn bản hoặc chú thích cuối trang có thể không nhất quán với luật và mục đích của nó ”, Gensler đã tweet.

Gensler lập luận rằng cơ chế thực thi của SEC có lợi cho việc bảo vệ các nhà đầu tư. Quy trình thực thi pháp luật sẽ áp dụng đối với hành vi gian dối của các quỹ tư nhân, gian lận chào bán hoặc kế toán, giao dịch nội gián và thao túng thị trường. Giám đốc SEC cho biết thêm rằng ngay cả việc không có khả năng đáp ứng lợi ích tốt nhất của khách hàng bán lẻ, cùng với việc không báo cáo vi phạm, bất kỳ điều gì kém hơn về hoạt động hoàn hảo và vi phạm ủy thác, tất cả sẽ bị SEC giám sát ngay lập tức.

Tinh thần của luật là bảo vệ nhà đầu tư. Chế độ thực thi nghiêm ngặt của chúng tôi @SECGov là tuân theo các sự kiện và luật pháp, thay mặt cho các nhà đầu tư và gia đình lao động, ở bất cứ nơi nào họ có thể dẫn đầu. (2/4

– Gary Gensler (@GaryGensler) ngày 23 tháng 8 năm 2021


Rate this post
Xem Thêm:  Lịch thao tác làm việc, cập nhật giờ thao tác làm việc Sacombank từ thứ 2 đến thứ 7

Viết một bình luận