Cập nhật Mạng sinh trắc học tiền điện tử Humanode huy động được 2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống

Thông tin cập nhật Mạng sinh trắc học tiền điện tử Humanode huy động được 2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống

www.cryptoninjas.net

11 tháng 2 năm 2022 07:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Humanode, một mạng sinh trắc học tiền điện tử trong đó một con người bằng một nút và dự án nội bộ của công ty tiền điện tử Paradigm, hôm nay đã thông báo đã đóng thành công vòng tài trợ hạt giống trị giá 2 triệu đô la.

Được dẫn dắt bởi Republic Capital, vòng hạt giống được hỗ trợ bởi những người khác bao gồm Tribe Capital, Blizzard – quỹ hệ sinh thái Avalanche, Wintermute, GravityX Capital, Shima Capital, Genblock, AU21 và StaFi, cùng với những người đồng sáng lập Polygon Jaynti Kanani và Sandeep Nailwal.

“Hiện tại, quản trị tiền điện tử là một cơn ác mộng dân chủ đầy rẫy các cuộc tấn công của cá voi và Sybil. Humanode đang đặt cơ sở hạ tầng nền tảng cho các nhận dạng kỹ thuật số mạnh mẽ, đầy đủ bút danh sẽ đóng vai trò là nền tảng của thế giới kỹ thuật số ngày càng đắm chìm của chúng ta. ”
– Alex Ye, Đối tác quản lý của Republic Crypto

Để thực hiện mục tiêu của họ về một con người = một nút = một phiếu bầu để vượt qua vô số vấn đề đã biết trong kinh tế tiền điện tử và quản trị, Humanode sử dụng cơ chế đồng thuận dựa trên nhận dạng sinh trắc học tiền điện tử. Nhóm Humanode đã phát triển một giao thức lớp 1 cung cấp khả năng chống Sybil mạnh mẽ thông qua các thuật toán sinh trắc học riêng có độ chính xác cao với sự hợp tác chặt chẽ của Facetec.

“Cuộc tấn công Sybil là thứ đứng giữa loài người và một cách tương tác hoàn toàn mới với thế giới xung quanh chúng ta. Nó không chỉ là một vấn đề blockchain. Bots là một tai họa của bất kỳ cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cấp cao nào và chúng tôi ở đây để loại bỏ chúng theo cách riêng tư và phi tập trung. Bằng cách cung cấp một chuỗi khối dựa trên danh tính bút danh được xác minh sinh trắc học, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bất kỳ hệ thống nào được xây dựng trên đầu đều có thể chắc chắn rằng các nút là những con người thực sự sống và thở duy nhất. Cảm ơn Republic Crypto và đặc biệt là Alex Ye đã hỗ trợ chúng tôi. Humanode hoan nghênh tất cả mọi người tham gia vào những nỗ lực của mình và với sức mạnh trẻ hóa, chúng tôi tiếp tục tiến vào biên giới chưa được khai phá của khoa học máy tính. ”
– Người đồng sáng lập Humanode, Dato Kavaz

Mainnet 2022

Được chuẩn bị để ra mắt mainnet và bán công khai vào mùa hè năm 2022, Humanode gần đây đã tung ra phiên bản V2 của nền tảng testnet của mình. Đã có hơn 11.000 đơn đăng ký để trở thành một trong những nút con người đầu tiên trên thế giới (các nút trình xác thực được xác minh bằng sinh trắc học) và hơn 3.000 đã được mời tham gia, với hơn 500 nút xác nhận đang chạy đồng thời.

Sau phiên bản beta kín kéo dài hai tuần cho V2, phiên bản beta mở công khai của phần mềm đã được phát hành vào ngày 23 tháng 12 và thêm 1.150 nút con người đã được khởi chạy, nâng số lượng trình xác thực duy nhất đang hoạt động lên 1.650 vào ngày 10 tháng 2 năm 2022.

Rate this post