Cập nhật Mã thông báo SLP của Axie Infinity tăng vọt hơn 50% sau bản cập nhật ‘Phần 20’

Thông tin cập nhật Mã thông báo SLP của Axie Infinity tăng vọt hơn 50% sau bản cập nhật ‘Phần 20’

decrypt.co

10 tháng 2 năm 2022 13:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trò chơi tiền điện tử phổ biến Axie InfinityToken phần thưởng SLP của nó đã chứng kiến ​​giá của nó tăng 58% qua đêm và hơn 300% trong tuần trước để đạt $ 0,03787.

Mức tăng qua đêm của SLP đi kèm với sự gia tăng giá của Token quản trị của trò chơiAXS, tăng 36% so với tuần trước.

Cả hai đồng tiền đã tăng sau thông báo chính thức của Axie’s ‘Phần 20’ cập nhật, thực hiện các thay đổi sâu rộng đối với chơi để kiếm nền kinh tế trong trò chơi của tiêu đề.

Vậy Axie Infinity là gì, SLP đóng vai trò gì và bản cập nhật ảnh hưởng đến mọi thứ như thế nào?

Axie Infinity là một trò chơi lấy cảm hứng từ Pokémon / Tamagotchi, trong đó người chơi thu thập và nhân giống quái vật NFT và chiến đấu với chúng để nhận phần thưởng.

Khi người chơi đã tập hợp một đội Axies, họ có thể thu thập các Token ‘Smooth Love Potion’ (SLP) thông qua các trận chiến. Mã thông báo SLP có thể được đổi lấy các tính năng mới trong trò chơi, bao gồm khả năng tạo ra các Axies mới.

Bản cập nhật mùa 20 của Axie Infinity

Bản cập nhật mới của Axie tập trung vào việc giảm nguồn cung cấp Token SLP hàng ngày xuống 56%. Người chơi không còn có thể kiếm được chúng thông qua nhiệm vụ hàng ngày hoặc chơi ở chế độ phiêu lưu.

Trong bài đăng trên blog của mình, nhóm Sky Mavis đã viết: “Về nguyên tắc, nhiệm vụ hàng ngày là rất tốt để khuyến khích mọi người chơi mỗi ngày, nhưng giờ đây nó trở thành một cơ chế phát thải hàng loạt cho SLP. Bằng cách loại bỏ nhiệm vụ hàng ngày, chúng tôi có thể giảm phát hành khoảng 45 triệu SLP mỗi ngày. “

Các biện pháp mới để giới hạn SLP nhằm mục đích tăng sự khan hiếm Token, một biện pháp mà các nhà phát triển cảm thấy là hoàn toàn cần thiết để ngăn chặn “sự sụp đổ kinh tế toàn bộ và vĩnh viễn”.

⚔️ Phần 20 trong Đấu trường PvP đã phát trực tiếp! ⚔️

– Kiếm được 117.676 AXS, trị giá hơn 7 triệu đô la theo tỷ giá hiện tại.
– Mọi người đã được đặt lại thành 1200 MMR
– Nhiệm vụ hàng ngày đã bị xóa
– Chế độ phiêu lưu $ SLP đã bị loại bỏ
– Phần thưởng $ SLP là phần thưởng ở các cấp độ nhất định

GL HF MỌI NGƯỜI pic.twitter.com/wL1hjVNhpu

– Axie Infinity🦇🔊 (@AxieInfinity) ngày 9 tháng 2 năm 2022

Khả năng xảy ra suy thoái trong nền kinh tế trước đó của trò chơi là do lạm phát cực kỳ cao của Token, “với khoảng 4 lần SLP được tạo ra (cung cấp) mỗi ngày so với số lượng bị đốt cháy (nhu cầu) thông qua chăn nuôi.” Sky Mavis hy vọng rằng bản cập nhật mới sẽ cân bằng lại một cách chiến lược nền kinh tế của trò chơi, vốn đã sụt giảm trong những tháng gần đây, với giá sàn cho Axie NFT giảm từ vài trăm đô la xuống dưới 50 đô la.

Một phần quan trọng khác của Phần 20 là giới thiệu những người chơi mới. Nhóm đã tạo ra quỹ giải thưởng trị giá 6 triệu đô la và hiện đang cung cấp phần thưởng lên tới 117.676 Token AXS cho 300.000 người chơi hàng đầu trong mùa giải mới.

“Nói một cách đơn giản, chúng tôi đã ưu tiên tăng trưởng và thu hút hàng triệu người. Nếu không có cách tiếp cận này, rất có thể Axie sẽ vẫn là một trò chơi nhỏ, thích hợp với vài nghìn người chơi. “

#Binance thêm sáu cặp giao dịch mới ⤵️https: //t.co/7DpuKNXcqT

– Binance (@binance) ngày 9 tháng 2 năm 2022

Hôm qua, có một thông báo tích cực khác cho SLP: sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thêm SLP / BNB làm cặp giao dịch, có nghĩa là các nhà giao dịch hiện có thể trực tiếp trao đổi BNB lấy SLP trên sàn giao dịch.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Rate this post