Cập nhật Mã thông báo SAND sẽ đạt 50 đô la vào năm 2025?

Thông tin cập nhật Mã thông báo SAND sẽ đạt 50 đô la vào năm 2025?

Hộp cát là gì:

Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp game đã và đang sử dụng tài nguyên của mình trong thế giới ảo, thường được biết đến với cái tên Metaverse. Khái niệm này đã trở nên phổ biến rộng rãi, đặc biệt là sau khi Facebook đổi tên thành Meta. Nhưng Metaverse không chỉ giới hạn ở việc chơi game; nó còn nhiều hơn thế nữa. Một trong những dự án Metaverse quan trọng là Sandbox. Đây là một trò chơi chơi để kiếm tiền dựa trên chuỗi khối Ethereum sử dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) và Mã thông báo không khả nhiễm (NFTs) trong Metaverse ba chiều. Trò chơi Sandbox cho phép người dùng xây dựng và tạo trò chơi, tài sản kỹ thuật số và tùy chỉnh thông qua các công cụ như Game Maker và VoxEdit.

Người dùng và Người chơi trong trò chơi Sandbox có thể tạo Hình đại diện của họ để truy cập vào các môi trường, trung tâm và trò chơi khác nhau trong Metaverse. Các tác phẩm trong trò chơi có thể được kiếm tiền thông qua NFT và được bán thông qua Thị trường hộp cát cho các Token được gọi là SAND.

Cốt truyện của trò chơi Sandbox:

Một trong những thế giới ảo ban đầu là Sandbox, một Metaverse phi tập trung dựa trên blockchain.

Đây là một trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành trò chơi điện tử Pixowl vào năm 2012 và sau đó được Animoca Brands mua lại vào năm 2018, sau đó nó được tích hợp với công nghệ blockchain. Và người chơi được phép kiếm tiền từ các sáng tạo trong trò chơi của họ, và nó hòa nhập vào một thế giới ảo, nơi mọi người có thể chơi trò chơi, giao lưu và thậm chí tham gia các buổi hòa nhạc.

Các thành phần của Hộp cát:

VoxEdit: VoxEdit là gói tạo mô hình voxel 3D và tạo Mã thông báo không Fungible có sẵn cho người dùng PC và Mac. Công cụ này cho phép tạo và tạo hoạt ảnh cho các đối tượng ba chiều như động vật, con người, xe cộ, vật phẩm, công cụ, v.v. Những sáng tạo này trông tương tự như các khối xây dựng vì chúng là các pixel vuông 3D. Khi chúng được phát triển đầy đủ, chúng có thể được xuất từ ​​VoxEdit sang thị trường Sandbox để trở thành tài sản trò chơi Sandbox NFT.

Nhà sản xuất trò chơi: Đúng như tên gọi, nhà sản xuất trò chơi Sandbox cho phép phát triển các trò chơi 3D hấp dẫn mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Không cần viết mã phức tạp do có các công cụ tạo kịch bản trực quan có thể truy cập được.

Thị trường hộp cát: Thị trường Sandbox cho phép người dùng bán, tải lên và xuất bản các tác phẩm Sandbox NFT. Sau quá trình xác minh quyền sở hữu, những tác phẩm này trở thành tài sản mà người sáng tạo có thể bán thông qua ưu đãi bán ban đầu trên thị trường. Sandbox NFT cũng khá phổ biến trong số các NFT khác hoạt động trên chuỗi khối Ethereum.

SAND là gì:

SAND là Token gốc của Sandbox, được sử dụng trong hệ sinh thái Sandbox cho các tương tác và giao dịch đa dạng trong trò chơi Sandbox. Đồng tiền Sandbox cũng có thể được mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử và kiếm được bằng cách chơi hoặc tham gia các cuộc thi trong Sandbox.

SAND là một Token tiện ích ERC-20 được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, có thể được sử dụng để chơi trò chơi mua đất và tài sản ảo trên thị trường. Chủ sở hữu Token có quyền bỏ phiếu về những thay đổi liên quan đến hệ sinh thái Sandbox thông qua Tổ chức tự trị phi tập trung hoặc DAO. Người sở hữu cũng có thể đặt cược đồng xu Sandbox trong trò chơi và đổi lại nhận được phần thưởng.

Tổng nguồn cung cấp Token SAND là 3 tỷ, trong đó khoảng 1 tỷ đồng đã được lưu hành. Ngoài Token SAND, còn có ĐẤT và TÀI SẢN trong hệ sinh thái Sandbox:

ĐẤT:

ĐẤT là mảnh bất động sản kỹ thuật số trong thế giới ảo. Đây là các Token Non-Fungible (NFT) hoạt động trên chuỗi khối công khai Ethereum. Người dùng mua ĐẤT thường để sử dụng chúng cho các trò chơi, tài sản và các trải nghiệm tương tác khác nhau.

TÀI SẢN:

Đây là những Token được phát triển bằng cách tập hợp Nội dung do người dùng tạo (UGC). ASSETS sử dụng tiêu chuẩn ERC-1155 và có thể được giao dịch trên thị trường. Công dụng chính của chúng là tạo điều kiện cho Sandbox Game Maker làm yếu tố tạo.

Tổng số ĐẤT trên The Sandbox là 166.464, trong đó The Sandbox chiếm 10% để tổ chức các sự kiện đặc biệt, 16% được dành cho đối tác, người sáng tạo và người chơi game làm phần thưởng và phần còn lại dành cho người dùng.

CŨNG ĐỌC: Uber sẽ sớm bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Các sự kiện sắp tới của Sandbox để theo dõi:

Gần đây, Sandbox đã giới thiệu cơ chế đặt cược với SAND. Tính năng này sẽ cho phép người dùng đặt cược SAND mà không cần phải ghép nối Token với bất kỳ thứ gì khác.

Trang web chính thức cho biết sự kết thúc của Alpha Season 1 của trò chơi Sandbox và Season 2 được dự đoán sẽ sớm ra mắt. Trang web làm nổi bật thêm các tính năng của Alpha Season 2:

  • Sẽ có nhiều thẻ Alpha hơn.
  • Sẽ có những trải nghiệm mới và nâng cao dành cho người chơi.
  • Sẽ có nhiều phần thưởng Play-to-kiếm hơn.
  • Nó sẽ được mở cho tất cả mọi người tham gia và phát triển trong suốt quá trình.
  • Cũng có thể có một số bất ngờ trong Metaverse.

Lộ trình của Sandbox:

Lộ trình của Sandbox cho biết rằng trong Quý 1, việc mở cửa dần dần cho Metaverse sẽ được cung cấp cho các chủ sở hữu LAND, những người đã phát triển trải nghiệm chất lượng cao.

Sẽ có một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) ra mắt cho Quý 2 với cơ chế đặt cược và bỏ phiếu cho những người nắm giữ SAND, LAND và AVATARS.

2022 Quý 3 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các buổi hòa nhạc ảo, đây sẽ là lần đầu tiên cho trò chơi Sandbox và The Walking Dead. Sự ra mắt của phiên bản di động dự kiến ​​vào Quý 4

Các tên nổi bật được liên kết với Hộp cát:

Sandbox có rất nhiều cái tên nổi bật gắn liền với nó, chẳng hạn như Snoop Dogg, do đó doanh số bán hàng đã thu hút được sự chú ý rộng rãi khi rapper nổi tiếng mua đất trong Sandbox. Một số LAND trên The Sandbox thuộc sở hữu của Square Enix, Atari, Roller Coaster, Tycoon, Binance, Smurfs, Deadmau5, v.v. Nó cũng đã hợp tác với OpenSea, Adidas, CoinMarketCap, Maker, WAX, v.v.

Hộp cát Vs Decentraland:

Decentraland nổi lên sớm hơn Sandbox và nó là người chạy đầu tiên trong trò chơi blockchain 3D.

Decentraland là người đầu tiên phát triển cách làm việc của khái niệm bằng chứng và cung cấp một trò chơi cho công chúng. Ngược lại, phiên bản Alpha của Sandbox hiện chỉ có sẵn cho công chúng.

Sandbox dường như có kế hoạch tốt hơn và vững chắc cho tương lai so với Decentraland. Ngoài ra, Sandbox tốt hơn về đồ họa so với Decentraland.

Decentraland được hỗ trợ bởi các công ty nổi tiếng, bao gồm CoinFund, Digital Currency Group, FBG Capital, v.v. Nó cũng đã hợp tác với Samsung, Polygon, v.v. Trong khi SoftBank là một trong những người hỗ trợ đáng kể cho Sandbox.

Giá hiện tại và dự đoán giá tương lai cho SAND:

Tại thời điểm viết bài, Token SAND đang giao dịch ở giá trị 4,11 đô la, với vốn hóa thị trường là 4,366,825,167 đô la. Đồng tiền Sandbox đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm ngoái khi đạt 8,44 đô la.

Nhà đầu tư của Wallet dự đoán giá của đồng tiền Sandbox sẽ đạt khoảng 23 đô la vào năm 2025. Trong khi DigitalCoinPrice dự đoán nó sẽ đạt khoảng 20 đô la vào năm 2025.

Cryptopolitan đã thực hiện dự đoán giá $ 50 của Token SAND vào năm 2025.

Trò chơi Sandbox và Sandbox NFT đã nổi lên khá quan trọng và phổ biến đối với những người đam mê trò chơi. Mặc dù tất cả những dự đoán này đều cho thấy một động thái tăng giá của thị trường. Nhưng đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, rất đáng mong đợi nếu họ chứng minh được là chính xác.

Rate this post