Cập nhật Mã PUK là gì? Cách lấy mã như thế nào?

Chào bạn đến với Taichinh1s – Blog trình làng dịch vụ tài chính, khoản vay số 1 Việt Nam
Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Mã P.UK là gì? Cách lấy mã ra làm thế nào? này nhé.

Vì một trong những nguyên do nào này mà sim của bạn bị khóa thì lúc đó bạn phải có mã P.UK để mở khóa cho sim. Như vậy, mã P.UK vô cùng quan trọng cho sim điện thoại cảm ứng. Vậy Mã P.UK là gì? Cách lấy mã ra làm thế nào? Nếu bạn phải thêm thông tin cho mã P.UK thì nên tìm hiểu thêm những thông tin phía dưới.

Mã P.UK là gì?

Mã P.UKmã bảo vệ sim của điện thoại cảm ứng, vận dụng cho toàn bộ nhà mạng sử dụng sim số. Mã P.UK là một mã gồm 8 chữ số được phục vụ nhu yếu bởi nhà điều hành quản lý hoặc nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ. Thông thường mã P.UK ít được người tiêu dùng quyên tâm tìm hiểu cũng như sử dụng. Chỉ khi gặp yếu tố về sim thì thời gian lúc bấy giờ mã P.UK mới được tìm hiểu về thông tin cũng như những cách sử dụng.

Bạn sẽ dùng mã P.UK để làm gì?

Mã P.UK có duy nhất một hiệu suất cao đó là mở sim nếu sim bạn khóa. Còn vì sao sim của bạn bị khóa thì lại là một yếu tố khác. Sim bạn bị khóa có nhiều nguyên nhân trong số đó nguyên nhân nhập mã pin sai quá 3 lần là khối mạng lưới hệ thống tự động hóa khóa sim.
Dùng mã P.UK ra làm thế nào mới hiệu suất cao? Mã P.UK muốn dùng hiệu suất cao và bảo vệ an toàn và uy tín thì bạn phải tuân thủ quy định:

 • Không được nhập sai quá 10 lần.
 • Khi đã nhập sai quá 10 lần sim sẽ bị hỏng, không Phục hồi được phải ra điểm thanh toán thanh toán làm lại sim mới chứng minh và khẳng định. Việc làm lại sim là có tính phí theo quy định của mỗi nhà mạng.
Mã P.UK điện thoại cảm ứng là gì? (Nguồn Internet)

Mã P.UK điện thoại cảm ứng là gì? (Nguồn Internet)

Cách lấy mã P.UK ra làm thế nào?

Nếu chẳng may sim bạn bị khóa những bạn sẽ không còn thể tự mở khóa được. Cũng không thể nạp tiền điện thoại cảm ứng, mặc dầu nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel, nạp tiền điện thoại cảm ứng Mobi, Vina đi chăng nữa. Lúc này đây những bạn sẽ phải cần đến mã P.UK. Nhưng bạn muốn có mã P.UK thì bạn cũng phải ghi nhận những cách lấy. Dưới đấy là phía dẫn những cách lấy mã P.UK. Cần lưu ý rằng, những cách lấy mã P.UK này chứng minh và khẳng định có thể vận dụng cho mọi nhà mạng như: Viettel, Vina, Mobi… Do đó, bạn chỉ việc nắm thông tin những cách làm là chứng minh và khẳng định có thể vận dụng cho những nhà mạng.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút ĐK trên điện thoại cảm ứng

  Miễn phí chứng minh và khẳng định phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm ngân sách

  Mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến miễn phí, thuận tiện và đơn thuần và giản dị

  Hạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, chuyển khoản qua ngân hàng tối đa 1,5 tỷ VND

  Q.uản lý tài chính thành viên hiệu suất cao

  Giao dịch ngân hàng nhà nước thuận tiện và đơn thuần và giản dị mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Bạn cần sẵn sàng những gì để lấy mã P.UK?

Mã P.UK chỉ chứng minh và khẳng định có thể được lấy khi toàn bộ chúng ta phục vụ nhu yếu được mã số seri sim ( số ở mặt sau của thẻ sim). Đây là ĐK tiên quyết. Do đó, nếu chẳng may bạn có cắt hay sử dụng sim nano làm mất đi số seri của sim thì bạn phải liên hệ tổng đài hoặc shop để nhận lại sớm nhất.

Để lấy lại được mã P.UK bạn tiến hành trình dài tự như sau:

 • Gọi ngay số tổng đài nhà mạng bạn đang vốn để làm yêu cầu được cấp lại mã P.UK. Lưu ý là mỗi nhà mạng sẽ đã có được một số trong những tổng đài rất khác nhau. Bạn đừng để nhầm lẫn nhé!
 • Các bạn thanh toán thanh toán viên sẽ yêu cầu bạn phục vụ nhu yếu số seri của sim.
 • Xác minh một số trong những thông tin về chủ thuê bao rồi tiếp sau đó bạn mới được tương hỗ cấp lại mã P.UK cho sim điện thoại cảm ứng của tớ.

Nhà mạng tương hỗ cấp lại mã P.UK là chứng minh và khẳng định miễn phí. Nhưng việc gọi lên tổng đài với một số trong những đầu số thì lại được nhà mạng thu tiền phí cuộc gọi. Do đó, bạn cũng cần được nắm vững thông tin này.
Như vậy, bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể yên tâm nếu có khá đầy đủ thông tin tương quan thì bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu tổng đài phục vụ nhu yếu mã P.UK khi mong ước.

Tổng hợp bởi Taichinh1s
USD
USDUSD

Rate this post
Xem Thêm:  Cập nhật Chứng chỉ quỹ mở là gì? Cách hoạt động và lợi ích như thế nào I Timo

Viết một bình luận