Cập nhật Luật sư nổi tiếng Tony Buzbee chấp nhận Bitcoin cho dinh thự trị giá 27 triệu đô la của mình ở Houston

Thông tin cập nhật Luật sư nổi tiếng Tony Buzbee chấp nhận Bitcoin cho dinh thự trị giá 27 triệu đô la của mình ở Houston

finbold.com

08 tháng 2 năm 2022 12:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Với sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử, ngày càng có nhiều người sử dụng để mua và bán tài sản bằng tiền kỹ thuật số. Vì vậy, nếu bạn là một triệu phú Bitcoin đang tìm kiếm những khu sống xa hoa ở Houston, Tony Buzbee có một lời đề nghị dành cho bạn.

Tony Buzbee, luật sư nổi tiếng và cựu ứng cử viên thị trưởng, đã rao bán ngôi nhà của mình ở Houston và sẵn sàng chấp nhận Bitcoin (BTC) như một hình thức thanh toán, theo danh sách ban đầu trên trang web Douglas Elliman Real Estate.

Mức giá 27,5 triệu đô la chắc chắn đưa nó vào danh sách những ngôi nhà đắt nhất trong thành phố. Nằm trong khu River Oaks cao cấp trong vùng đất Country Culb Estates, nó tự hào có một khu vực sinh hoạt khổng lồ 12.000 feet vuông với năm phòng ngủ, mỗi phòng đều có bồn tắm riêng, năm lò sưởi đốt củi, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, phòng trò chơi. , thư viện, hầm rượu rộng rãi dưới lòng đất và một nhà để xe phù hợp cho sáu chiếc ô tô.

Điều làm cho danh sách sang trọng này khác với các dịch vụ cao cấp khác được nêu rõ trong mô tả của đại lý bất động sản Beth Cassidy về không gian, tình cờ thêm vào ở cuối: “Bitcoin được chấp nhận như một hình thức thanh toán.”

Buzbee đã mua ngôi nhà vào năm 2013 với người vợ khi đó là Zoe và trả bằng tiền mặt, Chron trích dẫn Wall Street Journal. Hiện đã tái hôn, anh ấy muốn bắt đầu mới và “tận dụng lợi thế của thị trường” và bán bất động sản tại thị trường nhà đất đang sôi động của Houston.

Thẻ giá 625 BTC

Để sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán được chấp nhận cho một trong những danh sách nhà đắt nhất ở Houston, đưa ra một tình huống khó khăn hấp dẫn đối với Buzbee, đặc biệt là do những biến động gần đây về giá trị Bitcoin. Là một loại tiền tệ thay thế dựa trên công nghệ Blockchain, Bitcoin là một công cụ tài chính phần lớn không được kiểm soát, thường chịu sự biến động mạnh.

Sự bất ổn cực độ của Bitcoin đã thể hiện đặc biệt trong những tháng gần đây, sau khi đạt mức cao kỷ lục vào tháng 11 năm 2021, giá Bitcoin đã giảm từ 67.582 đô la xuống chỉ còn dưới 43.892 đô la vào ngày 8 tháng 2 năm 2022 – giảm 35% giá trị.

Với giá trị giao dịch hiện tại, dinh thự sẽ có giá khoảng 625 BTC so với 407 BTC, nó sẽ có giá ở mức đỉnh tháng 11 của tiền điện tử. Tuy nhiên, có vẻ như bất kỳ rủi ro nào mà Buzbee có thể gặp phải khi chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán, sẽ được cân bằng bằng cách bán vào thời điểm giá bất động sản tăng cao ở Texas.

Đáng chú ý, đây không phải là trường hợp đầu tiên của Bitcoin được sử dụng khi mua và bán tài sản, như Finbold đã báo cáo vào tháng 9 năm 2021. Trở lại cuối năm 2021, CODA (385 First Avenue) ở Thành phố New York đã trở thành khoản thu nhập đáng kể đầu tiên- tạo ra tài sản có sẵn cho những người đam mê bitcoin.


Rate this post