Cập nhật Luật sư đại diện của những người nắm giữ XRP Dự đoán Động thái tiếp theo của SEC khi giá Ripple tăng

Thông tin cập nhật Luật sư đại diện của những người nắm giữ XRP Dự đoán Động thái tiếp theo của SEC khi giá Ripple tăng

www.newsbtc.com

16 tháng 2 năm 2022 00:47, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ripple là một trong những altcoin đã nỗ lực so sánh tốt trong không gian tiền điện tử. Hiệu suất giá và xu hướng chung trong hệ sinh thái của giao thức đã làm cho tiền điện tử này trở thành một trong những lựa chọn đầu tư dài hạn và ngắn hạn nổi bật.

Hiện tại, Ripple được xếp ở vị trí thứ 6 theo CoinMarketCap, vì nó tự hào có vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la.

Với trường hợp gần đây của SEC và Ripple, một số cộng đồng XRP có một số căng thẳng tích cực về hành động có thể mong đợi.

Đây là sau khi mở ba tài liệu khác nhau do thẩm phán đặt ra. Tuy nhiên, John Deaton, luật sư tiền điện tử đại diện cho hơn 64.000 chủ sở hữu XRP, đã đưa ra một số khả năng để làm dịu tình hình. Đầu tiên, ông giải thích rằng SEC có khả năng thực hiện hai động thái tiềm năng.

Từ bằng chứng mới, có một chuỗi email và thông báo phế truất của Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple. Ngoài ra, bằng chứng còn có dòng chữ của Chris Larsen, một giám đốc điều hành của Ripple.

Theo đề xuất của Deaton, về cơ bản việc chứng minh mối liên hệ giữa các thông báo công khai của Ripple và giá XRP sẽ là một điều gần như không thể. Hơn nữa, anh ấy đề cập rằng SEC sẽ phải xác nhận việc bán Token XRP của Garlinghouse và Larsen ở Mỹ

Hơn nữa, luật sư đang cân nhắc xem liệu SEC có thể đưa ra yêu cầu về việc Ripple tạo ra một thị trường thứ cấp cho XRP hay không. Đây có thể là cách tiếp cận thay thế của họ khi họ không xác định được rằng hai giám đốc điều hành Ripple đang bán XRP ở Mỹ

Deaton vẫn chưa truy cập vào tài liệu chưa được niêm phong mặc dù anh ta có tư cách cố vấn amicus trong vụ án.

Ripple (XRP) tăng giá, hướng tới chạm 0,90 đô la

Giá của XRP cuối cùng cũng tăng vọt, như được hiển thị trên biểu đồ 4 giờ. Xu hướng đi lên của nó cho thấy mức tăng chính, vì mục tiêu của nó là đạt 0,90 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử có thể phải đối mặt với một chút rắc rối trong việc phấn đấu để đạt được mục tiêu của nó.

Nhưng thông qua động thái của nó, giá XRP có thể gặp phải một thách thức lớn khi tăng cao trên mức $ 0,90. Điều này chủ yếu là do cầu kháng cự từ Chỉ báo đảo chiều xung lượng (MRI) là mức thoái lui Fibonacci 78,6%.

Khi có sự gia tăng trong các lệnh mua, xu hướng tăng của giá XRP có thể sẽ lên mức cao mới. Nhưng khi nhu cầu bán tăng lên, giá XRP có thể phải giảm xuống và đạt mức Trung bình Động Đơn giản (SMA) là 0,69 đô la.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay, biểu đồ từ TradingView.com


Rate this post