Cập nhật Luật sư bất mãn nhận tội lừa đảo tiền điện tử

Thông tin cập nhật Luật sư bất mãn nhận tội lừa đảo tiền điện tử

www.cryptopolitan.com

11 tháng 2 năm 2022 21:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


• Philip Reichenthal đã làm việc với Randy Levine để thực hiện hành vi gian lận tiền điện tử.
• Reichenthal có khả năng bị đánh cắp hơn 5 triệu đô la trong gian lận tiền điện tử.

Văn phòng Tổng chưởng lý bang New York, do Damian Williams đứng đầu, đã thông báo rằng luật sư Philip Reichenthal bị truất quyền thi đấu đã nhận tội gian lận tiền điện tử. Reichenthal đã nhận tội trước cơ quan có thẩm quyền ở Manhattan rằng anh ta đã lừa các nhà đầu tư tiền điện tử mua Bitcoin. Bị cáo đã làm việc với Randy Levine, người duy trì một số bí danh để không bị công nhận.

Vụ án Reichenthal được tiếp tục sau khi cơ quan chức năng nhận ra rằng hàng tỷ đô la tiền điện tử đã bị đánh cắp từ anh ta. Luật sư đã làm việc như một người trung gian để che giấu hành vi gian lận mà Levine nêu ra.

Luật sư người Mỹ liên quan đến gian lận tiền điện tử

Philip Reichenthal, một luật sư 78 tuổi, đang trải qua những ngày đen tối sau khi bị buộc tội và được chứng minh là đã tham gia vào một trong những vụ bê bối gian lận tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ. Luật sư, bị bắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, đã nhận trách nhiệm về vụ trộm tiền điện tử.

Damian Williams, một Luật sư Hoa Kỳ, cho biết Rechenthal có quyền giữ an toàn cho tiền của các thương gia, nhưng ông đã chuyển chúng vào ví của mình. Theo cáo buộc này, Williams tin rằng bị cáo sẽ phải trả giá cho tội ác của mình.

Theo các báo cáo, Levine đã thuyết phục giám đốc của một công ty ký quỹ tiền điện tử chuyển cho đối tác của mình số tiền 3 triệu đô la nhằm mục đích mua Bitcoin, nhưng tất cả chỉ là một trò lừa đảo. Sau khi doanh nhân gửi tiền, Reichenthal đã chuyển hơn 2 triệu đô la từ quỹ vào tài khoản Guatemala của Randy Levine.

Reichenthal và Levine lừa đảo với lời hứa Bitcoin

Vào năm 2019, Levine đã thuyết phục một công dân ở Florida, người kiếm sống từ hoạt động tiền điện tử mua cho anh ta Bitcoin mà anh ta cho là sở hữu của mình. Một lần nữa tên tội phạm yêu cầu nhà đầu tư gửi 2 triệu đô la vào tài khoản do Reichenthal kiểm soát.

Sau khi chuyển đến tài khoản của Reichenthal, luật sư đã gửi khoảng 1,9 triệu đô la vào ví ngân hàng Mexico của Levine. Sau đó, Levine chuyển tiền sang ví của Nga để đảm bảo không có dấu vết của vụ lừa đảo.

Vụ lừa đảo tiền điện tử của Levine và Reichenthal kết thúc vào giữa năm 2020 khi luật sư phụ trách nhận và giải ngân tiền đầu tư bị bắt. Chính quyền New York vẫn đang theo dõi Randy Levine, người lớn và có thể là lãnh đạo hoạt động.


Rate this post