Cập nhật LTC đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 130, phe bò có thể bứt phá?

Thông tin cập nhật LTC đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 130, phe bò có thể bứt phá?

www.cryptopolitan.com

15 tháng 2 năm 2022 13:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Litecoin cho thấy chuyển động tăng lên $ 130
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $ 120
  • LTC đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 128.

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng hành động giá của tài sản đã bị từ chối ở mốc $ 144,00 và đã giảm trở lại mức hỗ trợ $ 120,00. Mặc dù người mua đã phục hồi về mức 128,0 đô la, nhưng áp lực bán ở mức 130 đô la vẫn ám ảnh hành động giá LTC.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường tăng trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều quan sát thấy những chuyển động giá tích cực. Những người chơi chính bao gồm AVAX và SOL ghi lại độ nghiêng lần lượt là 8,73 và 6,55%.

Phân tích giá Litecoin: Người mua phục hồi $ 125, mắt $ 130 tiếp theo

Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC / USDT theo Tradingview

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang tăng giá thể hiện bằng màu xanh lục của biểu đồ. Hơn nữa, bóng tối của chỉ báo cho thấy một động lực tăng giá ngày càng tăng trong thời gian báo chí khi hành động giá tiếp cận mức kháng cự $ 130,00. Tuy nhiên, độ cao ngắn của chỉ báo cho thấy xung lượng thấp có thể bị đảo ngược khi giảm xuống dưới mốc $ 120,00.

Các đường EMA hiện đang giao dịch gần với vị trí trung bình do giá LTC quan sát thấy hoạt động ròng thấp trong vài ngày qua khi hành động giá hợp nhất ở mức $ 83,00. Tại thời điểm báo chí, đường 26 EMA đang di chuyển theo chiều ngang trong khi đường 12 EMA đã phản ứng với các chuyển động gần đây và di chuyển lên trên với độ dốc nhẹ.

Chỉ số RSI đang giao dịch ở mức cao trong vùng trung lập cho đến ngày 10 tháng 2 nhưng hiện đang treo gần mức trung bình là 50,00 đơn vị chỉ số. Chỉ báo dao động ở mức 52,71 đơn vị chỉ số thể hiện xu hướng tăng nhẹ tại thời điểm hiện tại. Vị trí của chỉ báo để lại khoảng trống cho chuyển động mạnh theo cả hai hướng trong khi chuyển động ngang cho thấy áp lực giảm nhẹ ở mức giá hiện tại.

Dải Bollinger hiện đang thu hẹp nhưng cho thấy sự phân kỳ khi hành động giá vượt qua mốc $ 130,00. Bước đột phá sẽ cho thấy sự gia tăng biến động giá Litecoin trong ngắn hạn. Hiện tại, đường trung bình của chỉ báo cung cấp hỗ trợ cho người mua ở mức $ 125,30 trong khi giới hạn trên đóng vai trò là mức kháng cự ở mức $ 128,70.

Phân tích kỹ thuật cho LTC / USDT

Nhìn chung, phân tích giá Litecoin trong 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 13 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ cho phe bò trong khung thời gian. Mặt khác, chỉ có năm trong số các chỉ báo hỗ trợ phe bò, cho thấy sự hiện diện tăng giá đáng kể trong những giờ gần đây. Trong khi đó, tám chỉ số còn lại nằm trên hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào vào thời điểm báo chí.

Phân tích giá Litecoin 24 giờ chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu mua với 10 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy xu hướng tăng so với chỉ bảy chỉ báo cho thấy xu hướng tăng thêm. Phân tích tái khẳng định xu hướng tăng giá trong khi cho thấy áp lực giảm giá cao trên các biểu đồ trung hạn. Đồng thời, chín chỉ báo vẫn trung lập và không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá Litecoin?

Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng sau khi tìm thấy áp lực giảm giá mạnh ở mức $ 142,00 đã từ chối xu hướng khiến LTC giảm xuống mức $ 120,80. Hoạt động giảm giá như dao động cho phép người bán giảm giá đáng kể mà không bị người mua phục hồi. Vào thời điểm báo chí, bên mua đã phục hồi về mức giá $ 128,00 nhưng áp lực bán vẫn còn.

Hiện tại, các nhà giao dịch nên kỳ vọng phân tích giá Litecoin sẽ tăng lên về mốc $ 130,00 khi phe bò chiến đấu trở lại để phục hồi mốc $ 140,00. Tâm lý thị trường cũng đang tăng dần củng cố cho gợi ý này. Phân tích kỹ thuật trung hạn cũng cho thấy phe bò vẫn thống trị các biểu đồ hàng ngày.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post