Cập nhật LRC đang kiểm tra mức kháng cự của kênh giảm giá

Thông tin cập nhật LRC đang kiểm tra mức kháng cự của kênh giảm giá

www.thecoinrepublic.com

08 tháng 2 năm 2022 21:01, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Token LRC đã tăng trong vài phiên giao dịch gần đây khi nó kiểm tra mức kháng cự
  • Mã thông báo đã bị thống trị bởi những con gấu trong khoảng ba tháng qua trên biểu đồ hàng ngày
  • Đồng tiền đang củng cố sau một đà tăng ngắn trên biểu đồ hàng giờ

Biểu đồ LRC / USD theo Chế độ xem giao dịch

Giá Token LRC đang kiểm tra vùng kháng cự của kênh giảm giá sau thời kỳ giảm giá thống trị hơn hai tháng trên biểu đồ hàng ngày. Đồng tiền này có hỗ trợ dài hạn ở mức $ 0,66. Đồng tiền đã chứng kiến ​​sự gia tăng hợp lý về khối lượng trung bình trong vài ngày qua so với những ngày còn lại trong vài tháng qua. Nó vẫn sẽ được nhìn thấy trong vài phiên giao dịch tiếp theo trên biểu đồ hàng ngày nếu đồng tiền có thể phá vỡ vùng kháng cự.

Biểu đồ LRC / USD theo Chế độ xem giao dịch

Giá Token LRC đã chạm vào vùng kháng cự ngắn hạn trên biểu đồ hàng giờ ở mức 1,15 đô la. Đồng tiền này đã ở trên một kênh tăng giá trong tuần trước và hiện đang trong giai đoạn củng cố. Đồng tiền có thể hợp nhất trong vùng giữa $ 1,04 và $ 1,15 trong vài giờ giao dịch tới. Các nhà giao dịch phải tìm kiếm cơ hội tại các vùng kháng cự và hỗ trợ trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Khối lượng đã tăng đều đặn đối với Token cho thấy sức mạnh của điểm giá.

CŨNG ĐỌC: Tether phản ứng với sự can thiệp của CoinDesk trong trường hợp thông tin dự trữ đang diễn ra

Phần kết luận:

LRC Token đang kiểm tra vùng kháng cự của kênh giảm giá đã tồn tại gần ba tháng. Đồng tiền có thể tiếp tục trong khu vực theo đà hiện tại trên biểu đồ hàng giờ.

Hỗ trợ: $ 0,825

Kháng cự: $ 1,15

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Các quan điểm và ý kiến ​​được nêu bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào có tên trong bài viết này, chỉ dành cho các ý tưởng thông tin và chúng không thiết lập bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc bất kỳ lời khuyên nào khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.


Rate this post