Cập nhật London đã trở thành một thủ đô nghệ thuật tiền điện tử như thế nào?

Thông tin cập nhật London đã trở thành một thủ đô nghệ thuật tiền điện tử như thế nào?

cryptoknowmics.com

10 tháng 2 năm 2022 19:46, UTC

Thời gian đọc: ~ 6 m


Sự gia tăng của tiền kỹ thuật số và sự chấp nhận các Token không thể thay thế (NFT) đã áp đảo thị trường toàn cầu vào năm 2021. Không nghi ngờ gì nữa, sự cường điệu vẫn tiếp tục. Các chính sách / thực tiễn mua hàng của người dân tiếp tục thay đổi trực tuyến và ở khía cạnh này, London được coi là đóng vai trò hàng đầu. Sự bùng nổ quan tâm đối với tài sản tiền điện tử được coi là một trong những sự gián đoạn thông minh nhất trong đại dịch này. Ngày nay, một số lượng lớn người rất hào hứng với việc sử dụng Token kỹ thuật số trên blockchain. Nghệ thuật tiền điện tử đã trở nên phổ biến không chỉ như một loại tài sản mà còn là một nền văn hóa toàn cầu. Năm ngoái, hầu hết các quốc gia lớn đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của tiền điện tử. Tiếng vang trong không gian tiền điện tử vẫn còn mạnh mẽ đến mức mọi người đang chấp nhận khung kỹ thuật số làm trải nghiệm mặc định của họ. Các Token không thể thay thế còn được gọi là NFT. NFT là những bộ sưu tập kỹ thuật số đã xuất hiện do sự chấp nhận này. London có lịch sử phản bác lại Tiền Anh – Sterling. Có thể nói như vậy là bởi vì gần đây, London đã tung ra Bảng Anh Brixton và Bảng Đông London do các nhà hoạt động lãnh đạo. Những Bảng này là ví dụ về nội tệ được bán trên thị trường. Có thể hình dung được, việc London được xếp hạng là thủ đô hàng đầu thứ sáu trong danh sách các thành phố thân thiện với Bitcoin sẽ không gây sốc. Thế giới đã trở thành kỹ thuật số và London đã đi đầu trong lĩnh vực số hóa. New York hoặc Thung lũng Silicon là cơ sở cho các thị trường NFT tối đa, nơi diễn ra trao đổi và thương mại. London đóng vai trò chủ đạo trong cơ chế hoạt động văn hóa, xác nhận và đổi mới. Gần đây, nhiều công nghệ tiết kiệm khổng lồ đã tuyên bố rút lao động. Tuy nhiên, London đã chứng kiến ​​những lợi ích từ sự giàu có, thư từ trên toàn thế giới và sự vắng mặt của các tổ chức nghiêm trọng thổi phồng bức tranh toàn cảnh về nghệ thuật, công nghệ và truyền thông cùng tồn tại của nó trong nhiều thập kỷ. Một người có kiến ​​thức về tiền điện tử sẽ xem tài sản tiền điện tử nhiều hơn là một loại tiền tệ, nơi các giao dịch được máy tính ghi lại, chứng nhận và mã hóa bằng hệ thống chỉ mục – Blockchain.

London trở thành thủ đô nghệ thuật tiền điện tử

Vào tháng 6 năm 2021, Robert Alice – một nghệ sĩ và giám tuyển đến từ London đã hợp tác với Sotheby. Sự hợp tác này là trên nền tảng kỹ thuật số được gọi là ‘Kỹ thuật số tự nhiên’. Sự hợp tác này đã tạo thành một cuộc đấu giá NFT. Simon Denny và Anna Ridler đã được nhìn thấy trình bày các cảnh với các nghệ sĩ tiền điện tử mới nổi như Fvckrender và Mad Dog Jones.

Trong cuộc đấu giá này, Alice nhận xét, “London có một lịch sử nhận được sự ủng hộ to lớn từ các nghệ sĩ giám tuyển. Thành phố cũng đã thể hiện sự quan tâm đến các chương trình nghệ thuật kỹ thuật số ở thể chế và cơ sở.”

Sự lan rộng của tiền điện tử như vậy giữa các nghệ sĩ nổi tiếng ở London đã dẫn đường cho London trở thành Thủ đô nghệ thuật tiền điện tử. Phải nói rằng, chú ý đến sự hiện diện ngày càng rộng rãi của các công ty tiền điện tử chính thống ở London, một số nghệ sĩ, nhà sưu tập và nhà công nghệ thể hiện sự quan tâm đến việc quảng bá tài sản tiền điện tử ở London. Đây cũng là một lý do khác tại sao London đứng đầu trong nghệ thuật tiền điện tử. Rebecca Edwards là người phụ trách tại Arebyte (một bảo tàng làm việc với sự hợp tác của các tác phẩm sắp đặt quyến rũ trong không gian vật lý và kỹ thuật số).

Cô ấy nói, “Phát minh đang phát triển mạnh trong bóng tối của sự cần thiết.”

Cô ấy nói thêm rằng không gian kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ do sự cắt giảm nghệ thuật và văn hóa ngày nay. Theo Rebecca, các nghệ sĩ thế hệ trẻ có xu hướng chuyển trọng tâm sang các cách tài trợ thay thế và bán tác phẩm nghệ thuật của họ. Không nghi ngờ gì nữa, những nghệ sĩ này hiểu rõ tiền điện tử, NFT và blockchain để bán cũng như tài trợ cho nghệ thuật của họ. Người sáng lập và giám đốc sáng tạo – Nimrod Vardi đã phục vụ tổ chức phi lợi nhuận Arebyte có trụ sở tại London trong tám năm qua. Anh ấy đã trau dồi thị lực lo lắng cho các nghệ sĩ sáng tạo làm việc với công nghệ mới. Theo ông, bối cảnh nghệ thuật-công nghệ mới nổi của London là một nền tảng tuyệt vời cho các tổ chức quy mô nhỏ đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt hơn. ‘Software for Less’ là một cuộc triển lãm với động cơ chính là phân tích các tác động văn hóa, xã hội và chính trị của phần mềm đối với xã hội đương đại. Triển lãm này do nghệ sĩ Hoa Kỳ Ben Grosser phụ trách. Triển lãm của Ben Grosser được tổ chức tại Arebyte với sự hợp tác của các công trình lắp đặt đa phương tiện trong không gian vật lý và kỹ thuật số. London đã ban tặng một sự thoải mái chuyên dụng với sự pha trộn chiết trung của những người ủng hộ ban đầu trên khắp thị trấn. Một số trong số đó là Phòng trưng bày Annka Kultys ở phía đông London, Nhà nghệ thuật Gazelli ở Mayfair & Xa hơn ở phía bắc thành phố. London luôn là một thiên tài trong việc quản lý cơn mê, với các bảo tàng và nhà đấu giá trên khắp thành phố tạo ra lợi nhuận khổng lồ từ nghệ thuật kỹ thuật số và NFT. Nhà đấu giá thuộc sở hữu của Christie đang đóng góp vào việc làm của thành phố. Nó cung cấp 5 công việc cho nghệ sĩ người Nigeria Osinachi. Hơn nữa, Phòng trưng bày Saatchi có trụ sở tại London đã công bố một khung cảnh riêng tư hấp dẫn vào tháng 1 năm 2022. Điều này tiếp theo là một cuộc đấu giá thành công.

Phòng thí nghiệm nghệ thuật phi tập trung – Được biết đến với cái tên phổ biến là Decal được quản lý và sở hữu bởi Farfield

Decal được coi là hiện thân cho sự thành công của những người mới bắt đầu, các tổ chức đối mặt với cộng đồng, do đó thúc đẩy blockchain như một hệ sinh thái đang phát triển. Ruth Catlow – Giám đốc điều hành của Decal nhận định rằng Farfield đã cung cấp một nền tảng cho các nghiên cứu quan trọng và sáng tạo với các công nghệ mạng thông qua báo cáo năm 2017 của nó.

Artists Re ở đây nói, “Blockchain và Tổ chức tự trị phi tập trung khác tìm cách tập hợp một điểm chung cho nghệ thuật trong thời đại mạng.” Bernadine Bröcker Wieder – người sáng lập và giám đốc điều hành của Christie’s Art + Tech Summit thời con gái đồng tổ chức Vastari cho biết, “Tổ chức tiếp tục phát triển vào năm 2022. Nhìn chung, những phát triển này chỉ tập trung vào khu vực tư nhân. Mặt khác, Nền tảng R&D của Serpentine đã đóng vai trò lãnh đạo hàng đầu. “

Cô ấy cũng nhận xét về các tổ chức bảo tàng truyền thống không hoạt động trong việc trao đổi nghệ thuật tiền điện tử. Kể từ đó, tình trạng này đã thay đổi phần lớn. Bảo tàng Anh hiện đang kinh doanh NFT với hơn 200 tác phẩm của nghệ sĩ Nhật Bản Hokusai. Các phòng trưng bày và nhà đấu giá đặt tại London cũng từng chứng kiến ​​thị trường chùng xuống trong quá khứ. Hiện tại, Christie’s đang cung cấp năm tác phẩm của nghệ sĩ người Nigeria Osinachi. Những tác phẩm này chỉ là sự hợp tác đơn thuần với hội chợ nghệ thuật Châu Phi 1-54.

Nghệ sĩ phổ biến Nền tảng NFT

Unit London – một phòng trưng bày có trụ sở tại London đã báo cáo để kích động Institut – ‘nền tảng NFT đầu tiên dẫn đầu thế giới về nghệ thuật’. Mục tiêu chính của tổ chức là vượt qua ranh giới giữa nghệ thuật tiền điện tử và thị trường tạm thời. NFTism – triển lãm ban đầu được tổ chức thay mặt cho Institut, là với mục tiêu chính; tức là, ‘Không sợ hãi khi cố gắng’. Kenny Schachter đã tổ chức triển lãm này trong suốt không gian Covent Garden của Đơn vị và trong không gian mạng của Metaverse. NFTism đã đánh dấu các tác phẩm của các nữ nghệ sĩ NFT được đấu giá cao nhất – IX Shells. Một quan hệ đối tác đã được thiết lập giữa Bảo tàng Anh và công ty khởi nghiệp LaCollection của Pháp. Sự hợp tác này là để bán bớt NFT của hơn 200 tác phẩm của nghệ sĩ Nhật Bản Katsushika Hokusai. Nó cũng sẽ kích hoạt các bản tin kỹ thuật số với các bức tranh của Hokusai. Damien Hirst là một nghệ sĩ, doanh nhân và nhà sưu tập nghệ thuật người Anh ở London. Anh ấy có tên là ‘Nghệ sĩ trẻ người Anh’, người có ảnh hưởng đến nền nghệ thuật ở Anh trong những năm 1990. Vào năm 2020, ông đã được báo cáo là nghệ sĩ sống giàu nhất Vương quốc Anh. Damien sắp ra mắt loạt 10.000 NFT của mình tại một cuộc triển lãm. Triển lãm sẽ được tổ chức như một phần của hội chợ nghệ thuật Frieze London năm 2022. Joe Kennedy – một trong những đối tác thể chế của ‘Unit’ đã nhận xét về NFT.

Ông nói, “truyền tải các tác phẩm vào không gian vật lý của phòng trưng bày là cách tốt nhất để làm rõ NFT. Đã đến lúc chúng ta chuyển cuộc thảo luận từ bán hàng và thương mại sang nghệ thuật.”

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty Verisart – Robert Norton coi London như một thủ đô văn hóa hưng thịnh. Theo ông, London hiện đang dẫn đầu cuộc chơi và thành phố có thể tận dụng lý thuyết NFT. Vốn hóa này có thể đạt được khi có sự hợp tác phù hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, thời trang và âm nhạc được NFT quan tâm nhiều. Không còn nghi ngờ gì nữa, London đã, đang và sẽ chứng kiến ​​xu hướng ngày càng gia tăng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số. Dựa vào các chi tiết được đề cập ở trên, người ta có thể kết luận rằng London đã trở thành một thủ đô nghệ thuật tiền điện tử như thế nào.


Rate this post