Cập nhật Livepeer Price Hits ATH Mới giữa Mist và Hackathon sắp tới

Thông tin cập nhật Livepeer Price Hits ATH Mới giữa Mist và Hackathon sắp tới

nulltx.com

Ngày 09 tháng 11 năm 2021, 08:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Livepeer hôm nay tăng hơn 54%, khiến nó trở thành mã tăng giá lớn nhất trên Crypto.com, tiếp theo là Loopring (+ 32,63%) và Basic Attention Token (+ 31,93%). Với sự tăng giá gần đây, tiền điện tử cũng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 61 đô la. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Livepeer và Token LPT của nó và xem tất cả những gì cường điệu là về.

Livepeer là gì?

Ra mắt vào năm 2017, Livepeer là mạng phát video trực tiếp phi tập trung đầu tiên cho phép người dùng chuyển mã video bằng GPU của họ để đổi lấy phần thưởng ETH và LPT. LPT là Token Proof-of-Stake ERC20 chi phối mạng Livepeer.

Theo whitepaper của họ:

“Người dùng muốn chuyển mã video có thể gửi công việc cho mạng với mức giá mà họ xác định là có thể chấp nhận được, được chỉ định một người chuyển mã, thực hiện chuyển mã video với các đảm bảo về độ chính xác được bảo đảm về mặt kinh tế.”

Cùng với khai thác GPU, người ta cũng có thể đặt cược Token LPT để nhận phần thưởng. Tại thời điểm viết bài, có 12 triệu LPT được đặt cược với hơn 233 nghìn đô la phí đã được thanh toán.

Tính năng yêu thích của cá nhân tôi về Livepeer là nền tảng phát trực tuyến. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu phát trực tiếp trên Livepeer trong vài phút và tôi có thể phát trực tiếp qua Streamlabs OBS mà không gặp sự cố nào.

Hãy nhớ rằng khi bạn phát trực tiếp, không có thư mục hoặc trò chuyện như YouTube hoặc Twitch. Tùy chọn phát trực tuyến hữu ích hơn cho các đài truyền hình lo ngại về chi phí chuyển mã video của họ. Thông qua công nghệ blockchain của họ, Livepeer có thể giảm giá chuyển mã các luồng trực tiếp, đồng nghĩa với việc tiết kiệm lớn cho các đài truyền hình.

Tại sao giá Livepeer lại tăng?

Tháng trước, Livepeer đã mua lại công ty đầu tiên của họ – MistServer.

MistServer là bộ công cụ truyền phát trực tuyến thế hệ tiếp theo đầy đủ tính năng để phát trực tuyến qua internet. Việc mua lại cho phép người dùng MistServer tận dụng nền tảng của Livepeer để chuyển mã video.

Việc mua lại công ty gần đây là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm và hệ sinh thái của Livepeer đang trưởng thành. Hơn nữa, thị trường giảm giá của LPT bắt đầu đảo chiều vài ngày sau thông báo. LPT đã và đang tăng trưởng kể từ đó.

Trong một tin tức khác, Livepeer đã thông báo trên twitter sớm hơn vào ngày hôm nay rằng họ sẽ tham dự Cuộc thi Web3 của ETHGlobal vào thứ Sáu tuần này.

Tham gia với chúng tôi cho Web3 Jam! Bắt đầu từ thứ sáu này. https://t.co/YMABR9t65j

– Livepeer (@LivepeerOrg) ngày 8 tháng 11 năm 2021

Chúng tôi đã thấy nhiều dự án có mức tăng giá khủng khiếp do các thông báo tương tự về việc tham dự các sự kiện sắp tới.

Ví dụ: chúng tôi đã thấy giá Rarible tăng 18% khi nhóm công bố NFT.LDN. Một ví dụ khác là Chia Network tăng hơn 35% khi nhóm thông báo về việc tham dự Hội nghị thượng đỉnh đổi mới tài chính.

Mặc dù có thể không có bất kỳ mối tương quan trực tiếp nào giữa việc tham dự hội nghị và biến động giá cả, nhưng mức độ tin cậy của các nhà đầu tư sẽ tăng lên đáng kể khi họ có thể trực tiếp nhìn thấy và tương tác với nhóm của dự án.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta không thể quên bài báo TechCrunch hôm nay được viết bởi Doug Petkanics, Giám đốc điều hành của Livepeer. Với tiêu đề “Web 3.0 có thể sửa chữa nền kinh tế kỹ thuật số hướng sự chú ý”. Bài viết đề cập đến những vấn đề xung quanh các cộng đồng phát trực tiếp hiện nay như Twitch và YouTube.

Mặc dù không đề cập trực tiếp đến LPT, nhưng rõ ràng là công nghệ của Livepeer nhằm mục đích phá vỡ nền kinh tế phát trực tiếp Web 2.0 và thay thế chúng bằng các nền tảng minh bạch hơn, chống kiểm duyệt và quan trọng nhất là do người dùng sở hữu.

Giá Livepeer & Tokenomics

Tại thời điểm viết bài, Livepeer được xếp hạng là loại tiền điện tử thứ 100 hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường. Tổng vốn hóa thị trường của LPT là 1,2 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 400 triệu đô la.

Nguồn cung lưu hành của Livepeer là 21,1 triệu, với tổng nguồn cung là 22,8 triệu. Điều này có nghĩa là một lượng tương đối nhỏ Token bị khóa, điều này gây ngạc nhiên khi xem xét mức tăng giá thiên văn gần đây mà LPT đã cho thấy.

Nhìn chung, Livepeer trông giống như một dự án vững chắc với một sản phẩm đang hoạt động. Hiện đang xếp hạng là tiền điện tử thứ 100 hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường, sẽ không quá vô lý khi LPT tăng gấp đôi giá theo EOY.

Đây không phải là lời khuyên về giao dịch hay đầu tư. Luôn luôn làm nghiên cứu riêng của bạn.


Rate this post