Cập nhật Litecoin tiếp tục di chuyển lên, đối mặt với sự từ chối ở mức $ 142

Thông tin cập nhật Litecoin tiếp tục di chuyển lên, đối mặt với sự từ chối ở mức $ 142

coinidol.com

08 tháng 2 năm 2022 12:22, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Litecoin (LTC) đang phục hồi sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự $ 115. Động lượng tăng đã phá vỡ trên đường trung bình động, cho thấy giá sẽ tiếp tục đi lên.

Hơn nữa, giá LTC đã phá vỡ đường kháng cự của kênh giảm dần và đóng cửa trên nó. Điều này cho thấy rằng xu hướng trước đó đã kết thúc. Ở chiều ngược lại, LTC / USD sẽ tăng và lấy lại mức cao trước đó là $ 165 và $ 150. Tuy nhiên, nếu kịch bản tăng giá được chứng minh là không hợp lệ, Litecoin có thể giảm trở lại mức đột phá $ 115. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền đang giao dịch ở mức 137 đô la.

Phân tích chỉ báo Litecoin

Giá LTC nằm trên đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày, cho thấy rằng altcoin đang trong xu hướng tăng. Litecoin đang ở cấp 61 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. LTC / USD hiện đang trong xu hướng tăng và có khả năng tiếp tục đi lên. Tương tự như vậy, Litecoin đang giao dịch trên khu vực 80% của stochastic hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đã đến vùng quá mua. Litecoin có thể giảm giá nếu người bán xuất hiện trong vùng quá bán.

Các chỉ báo kỹ thuật:

Mức kháng cự: $ 240, $ 280, $ 320

Mức hỗ trợ: $ 200, $ 160, $ 120

Động thái tiếp theo của Litecoin là gì?

Litecoin đang trong một xu hướng tăng nhẹ. Tiền điện tử đã dao động trong khoảng từ 105 đô la đến 115 đô la trong hai tuần. Vào ngày 4 tháng 2, những con bò đực đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 115 đô la và đồng altcoin này đã phục hồi trở lại. Litecoin đã bắt đầu một xu hướng tăng mới và đang trở lại mức cao trước đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post