Cập nhật Litecoin đang trong một xu hướng đi ngang, chuẩn bị cho một xu hướng mới

Thông tin cập nhật Litecoin đang trong một xu hướng đi ngang, chuẩn bị cho một xu hướng mới

coinidol.com

Ngày 24 tháng 8 năm 2021 10:52, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Litecoin (LTC) đã vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự $ 189 trong một thời gian. Cuộc tranh cãi về giá đã và đang diễn ra. Người mua đang mong muốn phá vỡ mức kháng cự.

Kết quả là, hành động giá đang hình thành các thanh nến nhỏ được gọi là đỉnh Doji và Spinning. Những chân nến này mô tả rằng người mua và người bán không quyết định được hướng đi của thị trường. Tuy nhiên, khi các thân nến nhỏ củng cố gần mức kháng cự, có khả năng giá LTC sẽ bứt phá. Các nhà giao dịch tin rằng việc hợp nhất gần mức kháng cự làm tăng cơ hội bứt phá. Ở chiều ngược lại, LTC / USD sẽ tăng lên $ 240 nếu một sự đột phá xảy ra. Trong khi đó, giá LTC ở mức $ 186,67 tại thời điểm viết bài.

Xem Thêm:  Cập nhật Nhà khoa học trưởng dũng cảm Ben Livshits gia nhập Zilliqa với tư cách là Giám đốc điều hành

Phân tích chỉ báo Litecoin

Giá LTC / USD nằm trên SMA 21 ngày và 50 ngày, cho thấy xu hướng tăng đang tiếp tục. Giá LTC ở mức 64 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14, cho thấy thị trường đang ở trong vùng xu hướng tăng và có khả năng tăng cao hơn. Các đường trung bình động hướng lên trên, cho thấy xu hướng tăng.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 500 và $ 540

Các mức hỗ trợ chính – $ 180 và $ 140

Động thái tiếp theo của Litecoin là gì?

LTC / USD có khả năng tiếp tục xu hướng tăng khi các altcoin giao dịch trong vùng xu hướng tăng. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 16 tháng 8 đã kiểm định mức thoái lui Fibonacci 61,8% với một cây nến rút lui. Sự thoái lui cho thấy rằng LTC sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 1.618 hoặc mức $ 220,99. Từ hành động giá, giá LTC đang dao động dưới mức kháng cự.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin có chiến thắng hàng tuần dài nhất trong 9 tháng trước Hội nghị chuyên đề Jackson Hole

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận