Cập nhật Liệu The Exhausted Bulls có đạt được $ 5 không?

Thông tin cập nhật Liệu The Exhausted Bulls có đạt được $ 5 không?

cryptoknowmics.com

11 tháng 2 năm 2022 08:26, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá đồng xu THETA vượt qua mốc 4 đô la nhưng tạo thành hình nến Doji đại diện cho sự cạn kiệt của phe bò. Liệu những con bò đực đã rút hết sức chịu đựng có đạt được 5 đô la không? Ý tưởng kinh doanh chính của Theta là phân quyền truyền phát video, phân phối dữ liệu và tính toán biên, giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả và công bằng hơn cho tất cả những người tham gia trong ngành. Nó được đồng sáng lập bởi Mitch Liu và Jieyi Long vào năm 2018. Liu có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp video và trò chơi. Anh ấy là người đồng sáng lập công ty quảng cáo video Tapjoy và công ty trò chơi xã hội di động Gameview Studios, và THETA.tv là nền tảng phát trực tiếp DApp là nền tảng đầu tiên được phát triển bằng giao thức Theta. Hãy để chúng tôi tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật Theta.

Hiệu suất trong quá khứ của THETA

Giá token Theta vượt lên trên đường xu hướng kháng cự dài hạn trong biểu đồ hàng ngày với mức tăng 50% trong tuần qua. Xu hướng tăng thậm chí còn phá vỡ vượt qua mức quan trọng nằm ngang ở mức 4 đô la với một hình nến nhấn chìm tăng 18%. Biểu đồ TradingView Biểu đồ hàng ngày THETA / USD

Phân tích kỹ thuật THETA

Hành động giá của đồng xu THETA cho thấy một nến Doji tiềm năng đang hình thành khi giá cố gắng kiểm tra lại và duy trì trên mốc 4 đô la. Hơn nữa, áp lực mua gia tăng được thể hiện rõ ràng bởi sự hỗ trợ của đà tăng giá khi toàn bộ thị trường điều chỉnh. Các Chỉ báo RSI cho thấy sự bùng nổ áp lực mua cơ bản khi độ dốc tăng cao hơn để đạt đến vùng quá mua. Hơn nữa, mức trung bình 14 ngày tăng cho thấy sự đảo ngược xu hướng tổng thể. Các Chỉ báo MACD hiển thị đường nhanh tăng lên trên đường 0 trong khi đường chậm đi theo một đường tương tự. Hơn nữa, xu hướng tăng trong biểu đồ tăng giá cho thấy sự bùng nổ của sức mạnh tăng giá. Điều quan trọng Đường trung bình động hàm mũ hiển thị xu hướng giảm trong biểu đồ hàng ngày khi giá THETA vượt lên trên đường EMA 50 ngày. Tuy nhiên, nó phải vật lộn để vượt lên trên mức trung bình 100 ngày và thay vào đó là Doji. Tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật phản ánh xu hướng không bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử nói chung.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá của đồng xu THETA duy trì sự tăng trưởng trong xu hướng tăng và có thể sớm tiếp tục xu hướng tăng sau khi kiểm tra lại. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải cẩn thận và giảm thiểu rủi ro của họ cho phù hợp, nếu giá phá vỡ dưới mốc 4 đô la. Đợt tăng giá sau kiểm tra lại có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần mốc 4,6 đô la và 5,5 đô la vì chúng vẫn là các mức quan trọng nằm ngang. Ở phía ngược lại, các mức hỗ trợ được đặt ở mốc 3,8 đô la và 3 đô la.


Rate this post