Cập nhật LEO tăng 60% Hôm nay, SHIB giảm sau mức tăng hôm thứ Hai

Thông tin cập nhật LEO tăng 60% Hôm nay, SHIB giảm sau mức tăng hôm thứ Hai

news.bitcoin.com

08 tháng 2 năm 2022 20:36, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mức tăng 50% của Shiba inu (SHIB) vào thứ Ba, dường như đã truyền cảm hứng cho những con bò đực LEO, những người đã đẩy giá lên 61% trong phiên hôm nay. Động thái này diễn ra khi thị trường tiền điện tử củng cố mức tăng của ngày hôm qua.

Cổ phiếu tăng giá lớn nhất

Cổ phiếu giảm giá lớn nhất trong ngày thứ Hai, là cổ phiếu tăng điểm lớn nhất vào thứ Ba, vì UNUS SED LEO đã tăng tới 61% so với thời điểm viết bài.

LEO / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 8,04 đô la trong phiên giao dịch hôm nay, sau khi giao dịch ở mức thấp 4,82 đô la vào đầu tuần.

Động thái này diễn ra sau khi phá vỡ mức kháng cự $ 5,40, được hình thành vào thứ Sáu tuần trước và duy trì cho đến ngày hôm nay.

Theo kết quả của cuộc biểu tình, chỉ số RSI 14 ngày đã tăng lên mức cao 81, đây là mức cũng đã được ghi nhận vào thứ Sáu, sau một đợt dao động giá khá lớn khác.

LEO / USD – Biểu đồ hàng ngày

Tuy nhiên, như đã thấy từ lần cuối cùng chỉ báo RSI theo dõi ở mức này, những con gấu đã nhanh chóng tham gia trở lại, vì giá dường như bị mua quá mức.

Đã có một số chốt lời từ biến động hôm nay, vì những người tham gia sớm tìm cách tránh trở thành nạn nhân của sự đảo chiều tương tự như động thái của tuần trước.

Người thua cuộc lớn nhất

Sau khi tăng hơn 50% vào thứ Hai, Shiba Inu đã giao dịch thấp hơn gần 14% vào thứ Ba, tuy nhiên, đây không phải là con gấu của ngày hôm nay.

Con bò đực lớn nhất của ngày hôm qua đã quay đầu giảm giá trong phiên giao dịch, khi các nhà giao dịch dường như đã nhảy dù từ tàu tên lửa lên mặt trăng.

$ SHIB đã giảm 12,90% tính đến thời điểm viết bài, giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 0,00002953 trong quá trình này, vì nó một lần nữa giảm xuống dưới mức kháng cự $ 0,00003406.

SHIB / USD – Biểu đồ hàng ngày

Động thái này đã ngăn chặn những gì dường như sắp xảy ra sự giao nhau ngược của đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) và 25 ngày (màu xanh lam).


Rate this post