Cập nhật Lần đầu tiên giá Bitcoin ($ BTC) tăng trên mức kỹ thuật quan trọng kể từ tháng 11

Thông tin cập nhật Lần đầu tiên giá Bitcoin ($ BTC) tăng trên mức kỹ thuật quan trọng kể từ tháng 11

www.cryptoglobe.com

07 tháng 2 năm 2022 23:07, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của đồng tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã vượt qua một chỉ báo kỹ thuật quan trọng sau khi vượt qua mốc 42.800 đô la, nơi trung bình động trong 50 ngày của nó sau khi chịu đựng xu hướng giảm kể từ tháng 11 năm ngoái, khi BTC đạt mức cao mới gần 69.000 đô la.

Theo báo cáo của Business Insider, tiền điện tử lớn nhất đã tăng sau khi vượt qua mức 40.000 đô la sau một báo cáo việc làm mạnh mẽ của Hoa Kỳ và thu nhập tốt hơn mong đợi từ Amazon, khiến các nhà đầu tư phải mạo hiểm với tài sản.

Đường trung bình động là một chỉ báo chứng khoán thường được sử dụng trong phân tích kỹ thuật giúp làm mượt dữ liệu giá cả và loại bỏ tác động của “biến động ngẫu nhiên, ngắn hạn” đối với giá của tài sản trong một khung thời gian cụ thể. Bitcoin vượt qua mức trung bình động 50 ngày cho thấy xu hướng giảm của nó đang đảo ngược.

Trong một lưu ý gửi cho khách hàng Mark Newton, một chiến lược gia tại Fundstrat, cho biết cuộc biểu tình là một đột phá quan trọng có thể dẫn đến “sức mạnh ngắn hạn hơn nữa. Newton nói thêm rằng “các mục tiêu tăng giá ban đầu nằm ở mức 45.000 đô la và sau đó là 51.100 đô la”.

Như CryptoGlobe đã báo cáo Robert Kiyosaki, tác giả rất thành công của loạt sách tài chính cá nhân “Rich Dad Poor Dad”, đã gợi ý rằng tiền điện tử hàng đầu bitcoin là một phần của con đường dẫn đến “thiên đường tài chính”, cùng với các kim loại quý vàng và bạc.

Theo Kiyosaki, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, Cục Dự trữ Liên bang, cùng với Bộ Tài chính Hoa Kỳ, đã “phá hủy đồng đô la” và gửi “hàng tỷ người tiết kiệm & không được biết đến vào địa ngục tài chính”.

Nayib Bukele, Tổng thống El Salvador, đã lập luận trên phương tiện truyền thông xã hội rằng bitcoin sẽ “tăng giá khủng khiếp” trong tương lai khi ngày càng nhiều cá nhân giàu có chuyển sang mua loại tiền điện tử hàng đầu và nguồn cung hạn chế của nó buộc họ phải trả giá cao hơn cho nó.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều lạc quan. Các nhà phân tích tại JPMorgan Chase đã hạ mục tiêu giá bitcoin dài hạn từ 150.000 đô la xuống 38.000 đô la sau khi giá của đồng tiền điện tử hàng đầu giảm từ mức cao nhất mọi thời đại 67.000 đô la xuống mức thấp nhất là 34.000 đô la trước khi phục hồi.


Rate this post