Cập nhật LABEL Foundation thay đổi chia sẻ lợi nhuận cho người sáng tạo

Thông tin cập nhật LABEL Foundation thay đổi chia sẻ lợi nhuận cho người sáng tạo

www.altcoinbuzz.io

10 tháng 2 năm 2022 17:02, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Quỹ LABEL, được cung cấp bởi Mạng Ethereum, đang thay đổi nền kinh tế sáng tạo.

Để biết một số thông tin cơ bản về Web3 và tác động của nó đối với nền kinh tế Âm nhạc, hãy xem phạm vi phủ sóng của chúng tôi từ CoinGeckoCon.

LABEL Foundation đang sử dụng sức mạnh của NFT để đưa quyền sở hữu các tác phẩm của họ vào tay họ. Giao thức đa chuỗi DAO của Hàn Quốc này đang tìm cách phân quyền hoàn toàn quyền sở hữu IP. Tìm cách gỡ bỏ những rào cản để gia nhập ngành giải trí, LABEL đang loại bỏ nhu cầu về các hoạt động trung gian. Nói cách khác, LABEL đang loại bỏ nhu cầu về Nhãn âm nhạc và MOOC truyền thống như chúng ta biết.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi thay vì đến các hãng âm nhạc để được tài trợ, những người sáng tạo có thể đến nền kinh tế $ LBL để làm điều tương tự. Những thứ như:

  • Album phiên bản giới hạn
  • Phiên
  • Các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo hiếm có khác

có thể được đăng ký dưới dạng Token ERC-721 và được bán trên thị trường LABEL.

LABEL cung cấp những gì khác?

Ngoài thị trường NFT, LABEL Foundation đã tạo ra một hệ thống sinh thái nơi người sáng tạo có thể trực tiếp hưởng lợi từ công việc của họ. Đầu tiên, LABEL đã tạo ra một cách để người sáng tạo sử dụng nền tảng này cho các lớp người tiêu dùng trực tiếp. Các chuyên gia hợp tác với LABEL có thể giảng dạy các lớp học trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Các nhạc sĩ có khát vọng có thể học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia này thông qua nền tảng MOOC này.

Cuối cùng, LABEL cung cấp một không gian ươm tạo, nơi người dùng có thể khởi động các dự án của họ với sự giúp đỡ của cộng đồng. Người dùng nhãn có thể sử dụng Token $ LBL của nền tảng để bỏ phiếu và ủng hộ các dự án họ thích. Khi đạt được số lượng phiếu bầu được nhắm mục tiêu, hoặc Token $ LBL đặt cọc, dự án sẽ nhận được huy động vốn từ cộng đồng. Tại thời điểm này, mỗi nhà phân phối nhận được Token dự án theo tiêu chuẩn ERC-1155. Điều này chỉ có nghĩa là việc chia sẻ lợi nhuận là siêu đơn giản cho các nhà đầu tư sớm khi dự án tạo ra doanh thu!

Người nắm giữ cũng nhận được chiết khấu cho các bản phát hành tiếp theo của dự án tương ứng và NFT. Đó là điều có lợi cho những người ủng hộ và người sáng tạo sớm. Hiện tại, người sáng tạo cần dựa vào các Nhãn âm nhạc tập trung. Họ cần phải tự nhốt mình vào một hợp đồng chỉ để được tài trợ cho ước mơ của họ, hoặc bị tước quyền sở hữu trí tuệ của họ. Đó là một ngành công nghiệp săn mồi.

Tuy nhiên, LABEL nằm trong số những nền tảng đang tìm cách thay đổi điều đó. Thay vì cung cấp vốn trên một lớp P2P, điều đó có nghĩa là không có người trung gian. Người sáng tạo có thể đăng các bản demo của họ, những người ủng hộ có thể tài trợ cho họ bằng tiền của họ và LABEL sử dụng nền tảng của họ để phân phối. Nó đơn giản như vậy trên quy mô lớn hơn. Blockchain làm cho điều này trở nên khả thi theo một cách mà trước đây thậm chí không thể hiểu được.

Hiệu suất Token $ LBL

Mã thông báo đã tăng lên vào tháng trước sau khi giá trị giảm mạnh vào tháng Giêng. Hiện tại, Token này nằm ở mức $ 0,0139 USD, với vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn là $ 41,735,905. Mã thông báo tăng 3,6% theo CoinGecko trong 24 giờ qua và tăng 46,4% trong 30 ngày.

GHI CHÚ: Hãy nhớ luôn nghiên cứu, đưa ra quyết định của riêng bạn và đầu tư vào các dự án mà bạn quan tâm!


Rate this post