Cập nhật Kỹ thuật viên thị trường hàng đầu kỳ vọng Terra sẽ thách thức Ethereum

Thông tin cập nhật Kỹ thuật viên thị trường hàng đầu kỳ vọng Terra sẽ thách thức Ethereum

u.today

08 tháng 2 năm 2022 16:44, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người đồng sáng lập Dexterity Capital, Michael Safai tin rằng Terra có khả năng nổi lên như một kẻ thách thức nghiêm trọng đối với Ethereum, theo cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy với Business Insider.

Anh ấy tin rằng nhóm đằng sau dự án đang xây dựng đội ngũ của mình đủ mạnh mẽ để xảy ra trường hợp đó:

Tôi nghĩ rằng tất cả những thứ gây ồn ào nhất là những thứ thu hút được cơ sở người dùng tốt nhất và cộng đồng tốt nhất.

Sau khi giảm một nửa giá trị vào tháng 1, Terra (LUNA) đã cố gắng duy trì trong top 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 55 đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Một số người nắm giữ lớn nhất của tiền điện tử vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự cố. Theo báo cáo của U.Today, triệu phú người Hà Lan Etienne vantKruys, người đã kiếm được nhiều tiền từ loại tiền điện tử lớn nhất, gần đây đã nói với The New York Times rằng ông sẽ tiếp tục nắm giữ Token, hy vọng giá của nó cuối cùng sẽ vượt qua mục tiêu đáng kinh ngạc là 500 đô la.

Trong khi vẫn tiếp xúc với Ethereum, Safai chỉ ra thực tế rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu thiếu nhiều tính năng thú vị mà các dự án cạnh tranh khác có thể cung cấp. Nói về Solana, một blockchain nổi bật khác, người đồng sáng lập Dexterity Capital đã hạ thấp các trục trặc kỹ thuật thường xuyên của nó, tuyên bố rằng chúng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của những thứ mà họ đang xây dựng.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi DefiLlama, Terra vẫn là nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ hai với tổng giá trị 14,59 tỷ đô la bị khóa. Anchor, giao thức tài chính phi tập trung lớn nhất của blockchain, gần đây đã thu hút một số dư luận xấu do nguồn dự trữ cạn kiệt của nó.

Ethereum vẫn là người chơi DeFi hàng đầu với giá trị 124,6 tỷ đô la bị khóa.


Rate this post