Cập nhật Kiểm tra Bitcoin Hỗ trợ kỹ thuật quan trọng. Đây là những gì có thể xảy ra tiếp theo

Thông tin cập nhật Kiểm tra Bitcoin Hỗ trợ kỹ thuật quan trọng. Đây là những gì có thể xảy ra tiếp theo

u.today

11 tháng 2 năm 2022 10:36, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau khi tăng giá nhanh chóng, Bitcoin, tiền điện tử đầu tiên, đã vượt qua nhiều mức kháng cự quan trọng, khiến phần lớn người tham gia thị trường cảm thấy hưng phấn và dẫn đến sự thay đổi trong tâm lý.

Đạt đến mức hỗ trợ tiềm năng

Do không có áp lực mua, Bitcoin đã không thể vượt qua mức trung bình động 100 ngày, ở mức 45.800 đô la và quay trở lại vùng 43.500 đô la, kiểm tra mức trung bình động 50 ngày của nó.

Đường trung bình động với khoảng thời gian 50 cây nến thường đóng vai trò là mức hỗ trợ chính trong xu hướng tăng. Giá có xu hướng thoái lui khi một đợt phục hồi nguội đi và sau đó tiếp tục tăng lên khi người mua bắt đầu bơm thêm tiền vào thị trường.

Vấn đề duy nhất với trạng thái hiện tại của thị trường là không có tín hiệu “chữ thập vàng” trên biểu đồ Bitcoin hàng ngày. Đường trung bình động 50 ngày thường đóng vai trò hỗ trợ sau khi vượt qua đường trung bình động 200 ngày. “Chữ thập vàng” được coi là dấu hiệu của sự thay đổi xu hướng dài hạn.

Lần cuối cùng Bitcoin trải qua “dấu thập vàng”, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 68.000 đô la, đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Điều gì có thể xảy ra tiếp theo đối với tiền điện tử đầu tiên?

Có hai kịch bản có thể xảy ra đối với tiền điện tử đầu tiên tại thời điểm này: sự đảo ngược hoàn toàn của cuộc biểu tình hoặc khả năng tăng đột biến từ mức hỗ trợ hiện tại. Cuộc biểu tình có thể kết thúc trong trường hợp tiền điện tử giảm xuống dưới mức trung bình động ngắn hạn hiện đang dao động giữa $ 42,000 và $ 41,0000.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 43.746 đô la khi nó tiếp tục đi ngang.


Rate this post