Cập nhật Kiếm nhiều tiền hơn từ tiền điện tử? Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào!

Thông tin cập nhật Kiếm nhiều tiền hơn từ tiền điện tử? Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào!

btcmanager.com

31 tháng 8 năm 2021 00:23, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Thật khó để phủ nhận sự thành công của Bitcoin, vì ngay cả những người không nhất thiết phải liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử cũng đã nghe một hoặc hai điều về nó. Ngày nay, việc các công ty lớn, ngân hàng, quỹ, những người nổi tiếng như Elon Musk, Katie Wood, Jack Dorsey, v.v. và thậm chí các quốc gia đầu tư tiền của họ vào Bitcoin là điều khá phổ biến. Chỉ một năm trước, không ai có thể tưởng tượng được điều này lại xảy ra. Một vài năm trước, công chúng khẳng định bitcoin không là gì khác ngoài bong bóng, được sử dụng cho các hành vi xấu hoặc rửa tiền, nhưng bây giờ chúng ta có thể thấy bức tranh thay đổi đáng kể.

Tuy nhiên, ngoài phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất được gọi là HODL (giữ), có nhiều cách khác để tăng vốn của một người bằng tiền điện tử. Họ là ai? Chúng ta hãy có một cái nhìn:

1) Xếp chồng

Xếp chồng là một cách để có thu nhập thụ động, trong đó người dùng lưu trữ tiền trên thuật toán Proof of Stake (PoS) và đảm bảo chuỗi khối đang hoạt động. Nó cho họ quyền tạo ra lợi nhuận. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho các loại tiền điện tử chạy trên PoS, chẳng hạn như EOS, Tezos, TRON và Cosmos. Trong tương lai Ethereum, altcoin lớn nhất (xét về kế hoạch vốn hóa) đang có kế hoạch chuyển sang thuật toán PoS. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể đặt cược các đồng tiền của OKEX – CRO trên nền tảng của họ và nhận thu nhập thụ động hoặc đặt cọc vào hợp đồng ETH 2.0 và trở thành người xác thực ETH trong tương lai trên thuật toán POS.

Xem Thêm:  Cập nhật Giao thức gần là gì?

Nói một cách đơn giản, điểm của việc xếp chồng là bạn chặn một số lượng tiền nhất định, nhưng đổi lại, bạn nhận được tiền từ hệ thống với đầy đủ trách nhiệm đối với việc đặt cược trên nền tảng. Điểm bất lợi chính ở đây là rõ ràng – bạn không thể nhận được tiền của mình trước ngày hết hạn đã thỏa thuận của hợp đồng.

Không giống như khai thác, không bền vững chút nào, đặt cược thân thiện với môi trường, nếu chúng ta có thể nói như vậy. Vào năm 2021, rất nhiều người đã chỉ trích Bitcoin, chính xác là vì định hướng phi môi trường của nó.

2) Đầu tư vào tiền xu ở giai đoạn đầu

Khi đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn, một giải pháp tuyệt vời sẽ là đầu tư một phần nhỏ của nó vào các đồng tiền đầu cơ, trước khi chúng xuất hiện trên Binance. Rất có thể, mọi người đã nghe nói rằng, sau khi niêm yết trên Binance, một số đồng tiền giảm giá hàng nghìn phần trăm trong giờ và nhiều đồng trong số đó không đến được Binance, và nhiều người thường chỉ là một trò lừa bịp, nhưng 1 dự án thành công sẽ trả tiền giảm tất cả các khoản lỗ của bạn nhiều lần hơn.

Xem Thêm:  Cập nhật Đây là năm loại tiền thay thế 'Blue Chip' có tiềm năng lớn, theo nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe

Nhưng làm thế nào để tìm các dự án như vậy và mua tiền của họ TRƯỚC KHI chúng xuất hiện trên Binance?

Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một số trong số chúng trên CoinList. Có thông tin về tokenomics, công ty và đội ngũ đằng sau những dự án này, vì vậy bạn có thể quyết định những dự án nào bạn sẵn sàng đầu tư.

Ngoài ra, nhiều đội có Twitter, nơi họ đăng các cập nhật thường xuyên, chia sẻ kế hoạch cho tương lai và tin tức hiện tại. Bạn thậm chí có thể gửi cho họ một tin nhắn cá nhân nhưng hãy lưu ý những rủi ro.

3) Đầu tư tiền điện tử vào các dự án khác nhau

Nhiều công ty và công ty khởi nghiệp khác nhau thu hút các khoản đầu tư và một số trong số đó hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Nhờ việc sử dụng rộng rãi tiền điện tử, bất kỳ công ty nào trên thế giới đều có thể thu hút đầu tư vào tiền điện tử và bán cổ phần mà không cần các thủ tục quan liêu không cần thiết, thường mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhờ công nghệ chuỗi khối và thực tế là bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy một giao dịch và xác minh giao dịch đó – bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Về cơ bản, các khoản đầu tư theo cách này được thu hút bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ và các dự án liên quan trực tiếp đến tiền điện tử.

Xem Thêm:  Cập nhật State of Art NFTs là gì? Phát triển, phát triển và tạo ra tác động tích cực cho tương lai

Tuy nhiên, có rất nhiều dự án và công ty, vì những lý do khác nhau, không thể tiến hành IPO và niêm yết cổ phiếu công khai, vì vậy họ sử dụng tiền điện tử. Ví dụ, Flirt Invest là một dự án thu hút vốn vào mạng lưới các studio webcam lớn nhất ở châu Âu. Rõ ràng, họ không thể tiến hành IPO và đặt cổ phần của mình, vì webcam là một hoạt động không được hợp pháp hóa ở mọi nơi.

Flirt Invest gây quỹ dưới dạng tiền điện tử với việc trả cổ tức hàng ngày cho các nhà đầu tư với lợi nhuận 15% hàng tháng! Đối với thị trường truyền thống, đây là một số tiền hợp lý. Nó cho phép công ty thu hút đầu tư từ bất kỳ ai, trong khi chính các trang web webcam cũng trả tiền cho các mô hình bằng tiền điện tử, do đó, công ty trực tiếp thanh toán một phần thu nhập cho các nhà đầu tư và tránh được các khoản phí ngân hàng khổng lồ cũng như khó khăn trong giao dịch quốc tế.

Chúng tôi chắc chắn rằng tiền điện tử có một tương lai tươi sáng và bây giờ có nhiều cách để kiếm tiền nhờ chúng. Sẽ có nhiều cơ hội tiền điện tử hơn nữa khi nhiều năm trôi qua!

Lời khuyên cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng cần ghi nhớ: đừng đầu tư hết tiền vào một dự án – hãy đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn!


Rate this post

Viết một bình luận