Cập nhật Kì nghỉ dưỡng cuối tuần của Top 10 trader xuất sắc nhất Việt Nam Trading Challenge tuần 8

Thông tin mới nhất về Kì nghỉ dưỡng cuối tuần của Top 10 trader xuất sắc nhất Việt Nam Trading Challenge tuần 8

Vietnam Trading Challenge do FXCE tổ chức đã chính thức kết thúc sau 9 tuần tranh tài gay cấn với nhiều màn lột xác ngoạn mục ở các tuần cuối cùng trong top 10 khiến cộng đồng giao dịch theo dõi cuộc thi. Đó là một bất ngờ từ đầu đến cuối.

Cuối cùng, các giải thưởng đã lần lượt thuộc về các tài khoản sau:

– GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT trị giá 500 triệu đồng: T7T
– Giải Nhất – 100 triệu đồng: KhangOri
– Giải Nhì – 60 triệu đồng: S
– Giải Ba – 30 triệu đồng: Chả giò tôm
– Giải Tư – 20 triệu đồng: Hải Sơn

Giải thưởng FXCE:

– Giải Nhất – 40 triệu đồng: Mr Dũng DHC
– Giải nhì – 25 triệu đồng: chuot_con
– 2 giải Ba – 20 triệu đồng: ITP – Rany

Người giải quyết khối lượng – 30 triệu đồng: Lucas Tigerwit

Vào ngày 20/6/2020, top 10 nhà giao dịch xuất sắc nhất tuần 8 của cuộc thi đã có một kỳ nghỉ đầy cảm xúc. Papatrader theo dõi họ để cảm nhận những trải nghiệm thú vị, qua đó cũng thay mặt cộng đồng trader Việt Nam đặt ra nhiều câu hỏi mà cộng đồng đã gửi gắm và mong muốn được lắng nghe từ những trader xuất sắc này.

Fxce-17

Fxce-7

Một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, hãy cùng nâng ly mừng chiến thắng, thưởng thức ly sâm panh trên du thuyền và ngắm cảnh đẹp, trò chuyện và lắng nghe những kinh nghiệm quý báu từ các thương nhân. tốt nhất. Và đừng quên những giây phút lắng đọng khi nghe họ tâm sự, chia sẻ về những khó khăn trong quá trình chinh phục thị trường, cũng như họ đã kiên trì vượt qua như thế nào để có được thành quả như ngày hôm nay. Từ nay, chúng ta có thể thấy rằng thành công không đến dễ dàng mà cần có niềm đam mê mãnh liệt, sự nghiêm túc và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Fxce-243

Fxce-218

Fxce-223

Trả lời câu hỏi về cách quản lý cảm xúc trong quá trình giao dịch, chủ tài khoản “Đông Phương Bất Bại” chia sẻ: Quản lý cảm xúc tuy khó, dễ mà khó và chúng ta cần có kế hoạch cho từng thời điểm để cảm xúc không bị ảnh hưởng tiêu cực. bởi thị trường và các yếu tố xung quanh, cũng phải gắn với quản lý rủi ro, điều này sẽ giúp chúng ta tuân thủ và nhẹ nhàng hơn. Tôi quy định mỗi ngày nếu tôi thua lỗ trên $ 100, tôi sẽ ngay lập tức dừng mọi giao dịch, dành thời gian cho con cái hoặc làm những việc khác, đó là cách để tôi kiểm soát và kiểm soát cảm xúc của mình cũng như quản lý rủi ro trong quá trình này. Tôi giao dịch.

Fxce-224Anh Nguyên (trái) chủ tài khoản “Dong Phuong Bui” vui vẻ trả lời phỏng vấn.

Khi được hỏi về cảm xúc khi trở thành người chiến thắng trong top 10 trader giỏi nhất và tham dự khu du lịch này, chủ tài khoản Khanh cho biết: “Thực sự mình phải cảm ơn FXCE đã tổ chức cuộc thi này vì sau cuộc thi bản thân mình đã học hỏi được rất nhiều điều ví dụ như kiểm soát cảm xúc của mình, vì trong thời gian thi, cảm xúc của tôi hoàn toàn khác với giao dịch bình thường. Bản thân tôi đã có hơn 10 năm kinh doanh ngoại hối trước đây và cũng học hỏi được nhiều điều từ Saigon Golden Forum, trong cuộc thi này. Tôi quan tâm nhất đến hệ thống tính điểm của FXCE rất chuyên nghiệp, nó giúp các nhà giao dịch theo dõi tiến trình của bạn và điều chỉnh giao dịch của bạn cho tốt hơn.

Fxce-231Anh Khánh (ngoài cùng bên phải) chủ tài khoản “Nem Tôm”. Anh Đức (thứ 2 từ trái sang) chủ tài khoản Trader MD được nhiều fan hâm mộ.

Ở tuần thứ 8 còn lại một tài khoản vẫn nằm trong top 10 từ tuần 4 là tài khoản “Zin hớn hở” anh chia sẻ: Ở tuần 4, một chút may mắn đã giúp tôi lọt vào top 10, nhưng ở tuần thứ 8 này, tôi vẫn được xếp hạng và vẫn nằm trong top 10 vì sự nỗ lực, kế hoạch và khả năng của bản thân. Giờ cảm thấy rất hạnh phúc, lần này tôi dẫn cả vợ con đi cùng, để gia đình cùng nhau tận hưởng cảm giác tuyệt vời này.

Fxce-69Anh Nguyễn Phước Hải (Ở giữa) chủ tài khoản “Kẽm Vui Vẻ”.

Cùng điểm qua Top 10 nhà giao dịch xuất sắc nhất của Thử thách giao dịch Việt Nam tuần 8, hầu hết họ cũng đều lọt vào top 10 của cuộc thi.

Fxce-65Anh Sơn, chủ nhân tài khoản “S” cùng bạn gái check in khách sạn Imperial Vũng Tàu trong kỳ nghỉ.

104318239_3188672274522571_5494932793836318753_nAnh Tuấn Anh, chủ nhân tài khoản “Khang Ori” cùng nửa kia đi du thuyền trong chuyến nghỉ dưỡng.

Fxce-175Chủ tài khoản “Hannah HuongThai” (Trái) đang nhận quà từ một mini game diễn ra vào tối cùng ngày của chuyến đi. nghỉ dưỡng sức.

Fxce-226Chủ tài khoản “Le Duc”

Fxce-217

Tối hôm đó FXCE tổ chức tiệc BBQ và hoạt động đốt lửa trại vui vẻ và chia sẻ, các thành viên đều tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi.

Fxce-109

Fxce-100

Fxce-122

Fxce-205

Fxce-208

Vào thời điểm khu du lịch này, Vietnam Trading Challenge đã chính thức kết thúc, FXCE sẽ tổ chức tiệc trao giải cực kỳ hoành tráng tại khách sạn Tân Sơn Nhất vào đầu tháng 7, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên diễn đàn vnforex.com

Một tin vui khác cho cộng đồng Trader, đó là…. FXCE đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc thi tiếp theo mang tên FXCE Got Talent, với tiêu chí đánh giá và lựa chọn những nhà giao dịch giỏi nhất, biết quản lý rủi ro trong quá trình giao dịch và tạo ra lợi nhuận thường xuyên. Về lâu dài, cuộc thi còn tạo ra một sân chơi để các nhà đầu tư có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn thông qua việc đánh giá và bình chọn những nhà giao dịch mà họ cho là xuất sắc nhất.

Với tổng giá trị đầu tư hơn 1 triệu đô, cuộc thi hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính và chuyên nghiệp.

Rate this post