Cập nhật Khách hàng và Người bán Tích cực áp dụng: Báo cáo Crypto.com

Thông tin cập nhật Khách hàng và Người bán Tích cực áp dụng: Báo cáo Crypto.com

www.cryptonewsz.com

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Không ai có thể phủ nhận sự phát triển của tiền điện tử như một nền văn hóa chính thống trong vài năm qua. Đã có sự gia tăng trong các dự án liên quan đến tiền điện tử vào năm 2021, với các nhà đầu tư chủ yếu di chuyển trực tuyến và khách hàng mới đang tìm kiếm các hình thức thu nhập thụ động. Giờ đây, sau một thời gian dài gần một thập kỷ, tiền điện tử đã kiếm được đủ sức ảnh hưởng và khách hàng để họ chuyển sang lĩnh vực thanh toán. Gần đây, meme-coin như Dogecoin đã nhận được tín hiệu xanh từ những tên tuổi lớn như Tesla và AMC giải trí.

Sau một nghiên cứu sâu rộng về sở thích của người dùng, Crypto.com và FIS Worldpay chuẩn bị đi sâu vào việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử với người bán. Đây là một báo cáo chung dựa trên phản hồi được thu thập từ hơn 110.000 khách hàng từ các nền tảng. Theo kết quả, gần 75% khách hàng của Crypto.com muốn nền tảng này áp dụng tiền điện tử đúng cách cho các khoản thanh toán trong năm tới. Gần 60% khách hàng của Worldpay mong đợi nền tảng này sẽ liệt kê tùy chọn mua hàng hóa thông qua tiền điện tử.

Đối với những người ít hiểu biết về Crypto.com, nó là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu. Trước đây được gọi là Monaco, Crypto.com đã trải qua một đợt đổi thương hiệu sinh lợi để tăng giá trị của nó trên thị trường. Điều làm cho dự án này thu hút các nhà đầu tư là đồng CRO bản địa của nó được tạo ra đặc biệt để thanh toán. Theo chuyển động của đồng xu vào tuần trước, nó là một trong những Token ít biến động nhất hiện đang giao dịch trong phạm vi 3 đô la. Đây là một toàn diện đánh giá của Crypto.com để xem nó có đáng để thử không.

Dựa trên phản hồi mẫu được thực hiện trên toàn cầu, Crypto.com và FIS Worldpay đang đàm phán về việc mở rộng ý tưởng này sang các loại tiền điện tử có giá trị khác và các loại tiền ổn định. Các nền tảng tin rằng bước đi này sẽ là một bước nhảy vọt cho sự phát triển của các dự án này. Những thay đổi ngày càng tăng đối với các khía cạnh kỹ thuật của tiền tệ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử để thanh toán. Tính ổn định và khả năng mở rộng của đồng tiền sẽ được kiểm tra trước khi sử dụng đồng tiền này để sử dụng phổ biến. Hơn nữa, các đồng tiền vốn hóa thị trường cao hơn sẽ sớm có các giải pháp lớp 2, điều này có thể thay đổi cuộc chơi cho chúng.

Các ngành công nghiệp bán lẻ và xa xỉ trên nền tảng Crypto.com cho thấy sự quan tâm đến tiền điện tử như một phương thức thanh toán.


Rate this post