Cập nhật Katana Inu Gears NFT Ra mắt, Bật công nghệ NFT tuyệt vời

Thông tin cập nhật Katana Inu Gears NFT Ra mắt, Bật công nghệ NFT tuyệt vời

coinquora.com

08 tháng 2 năm 2022 16:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trò chơi metaverse chơi để kiếm tiền của NFT Katana Inu đã hoàn thành thành công sự kiện bán trước của nó với thời gian phá kỷ lục dưới 43 giây. Hơn nữa, mạng lưới cũng được thiết lập để khởi động một sự kiện bán hàng cho NFT của mình. Các NFT này được tích hợp với một tiện ích trong trò chơi sẽ mang lại lợi thế cho tất cả các game thủ của nó trong mạng. Tất cả những người dùng sẽ mua NFT sẽ có một khởi đầu thuận lợi với sự ra mắt của metaverse Katana Inu.

Sự kiện bán NFT của nhà mạng sẽ diễn ra trên trang web NFT chính thức của Katana Inu. Nó sẽ được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như BlueZilla, Master Ventures, IBC Group

Alpha Crypto, Fish DAO, 2Crazy NFT, Ignition, BCA Investments và Skyman Ventures.

Về mặt công nghệ, Token gốc của mạng – KATA, sẽ đóng một vai trò lớn trong việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt NFT của mạng. Nó sẽ được thực hiện bằng cách phát triển các dịch vụ trò chơi độc đáo với cơ chế P2E. Điều này sẽ bao gồm việc đánh giá các tùy chọn DeFi tạo thành một phần của hệ thống phần thưởng trong trò chơi. Do đó, Katana Inu sẽ có thể kết hợp các lợi ích của DeFi, NFT và các dẫn xuất blockchain khác.

Hơn hết, thị trường mạng cũng hỗ trợ các nghệ sĩ kỹ thuật số muốn giới thiệu, bán hoặc kinh doanh các tác phẩm nghệ thuật của họ. Tất cả lợi nhuận trong trò chơi được tái đầu tư vào nền tảng Katana Inu để giúp nó phát triển về giá trị vốn hóa thị trường.

Để duy trì sự ổn định của thị trường, nhóm Katana Inu tiếp tục làm việc trong giai đoạn 2 của các mục tiêu lộ trình của mình. Nó sẽ tập trung nhiều hơn vào phát triển trò chơi, cập nhật, tích hợp thương mại điện tử, khởi chạy đặt cược, ra mắt NFT-Marketplace và các quan hệ đối tác khác.

Dự án đã được chứng nhận từ Certik và đang tìm cách tăng cường các biện pháp bảo mật của mình với UnoRe để bảo vệ người chơi và những người tham gia nền tảng khỏi các lỗi hệ thống và đảm bảo sự an toàn của quỹ nhà đầu tư trên toàn hệ sinh thái.

Mặt khác, Katana Inu đã thiết lập để tăng sự hiện diện và khả năng hiển thị của mình bằng một cách tiếp cận mới sau khi niêm yết KATA trên một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến. Đây là một trong những loại quyết tâm mà Katana Inu đã hướng tới để thực hiện, để thúc đẩy nền tảng của mình.

Hơn nữa, Katana Inu đã tiến thêm một bước với lực lượng lao động khổng lồ để tiếp xúc với các nhà đầu tư thiên thần, vượn tiền điện tử và các nhà giao dịch với nền tảng của nó. Các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể mua Token KATA trong khi đầu tư trực tiếp trên nền tảng Katana Inu. Người dùng có thể chọn tham gia giao dịch một số cặp KATA khác nhau, tham gia vào các sự kiện airdrop và sử dụng các API nâng cao để giao dịch nhằm mở rộng tính thanh khoản của Katana Inu.


Rate this post