Cập nhật IOTX đạt được mức tăng lớn nhất khi thị trường tiền điện tử giảm vào thứ sáu

Thông tin cập nhật IOTX đạt được mức tăng lớn nhất khi thị trường tiền điện tử giảm vào thứ sáu

news.bitcoin.com

11 tháng 2 năm 2022 20:59, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


IOTX là mã tăng giá lớn vào thứ Sáu, khi thị trường tiền điện tử giảm trên bảng vào cuối tuần. Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm gần 4% trong phiên giao dịch hôm nay.

Cổ phiếu tăng giá lớn nhất

Sau một khởi đầu tuần mạnh mẽ, chứng kiến ​​các mã như shiba inu (SHIB) và Token leo (LEO) đều tăng hơn 50%, giá tiền điện tử đã giảm khi chúng ta bước vào cuối tuần.

Mặc dù phần lớn trong số 100 thị trường hàng đầu đều chìm trong sắc đỏ, nhưng vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý.

IOTX / USD, được giao dịch ở mức thấp $ 0,1029 vào thứ Năm, đã leo lên mức cao nhất trong ngày là $ 0,1205 vào đầu ngày hôm nay.

Động thái hôm nay được đưa ra sau hai phiên giảm liên tiếp, đưa giá xuống mức hỗ trợ 0,1234 đô la, nơi những con bò đực dường như đã mua vào mức giảm.

IOTX / USD – Biểu đồ hàng ngày

Là kết quả của cuộc biểu tình từ vùng hỗ trợ, đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) 25 ngày (màu xanh lam) đã mở rộng giao cắt đi lên gần đây của chúng, đây là lần đầu tiên sự giao nhau như vậy xảy ra kể từ đầu tháng 11.

Sức mạnh giá cũng giảm từ mức cao nhất kể từ tháng 11 trong tuần này, và hiện theo dõi ở mức 57,7, sau khi duy trì mức sàn 54.

Những nhà đầu cơ giá lên của IOTX có thể sẽ vẫn hy vọng rằng giá sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự gần đây là $ 0,1747 trong các phiên sắp tới.

Người thua cuộc lớn nhất

Có rất nhiều gấu trong phiên giao dịch hôm nay, tuy nhiên, nổi bật là Kadena, giảm khoảng 10% tính đến thời điểm viết bài.

KDA đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 8,22 vào thứ Sáu, sau khi giao dịch ở mức cao $ 9,25 chưa đầy 24 giờ trước.

Đợt bán tháo hôm thứ Sáu chứng kiến ​​KDA / USD giảm phiên thứ hai liên tiếp, sau khi không thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự 10,43 USD.

Động thái ngày hôm nay đã đẩy giá lên mức sàn tạm thời là $ 7,98, mà nhiều người coi là một khoảng dừng khi nó hướng tới mức hỗ trợ thực sự là $ 5,13.

KDA / USD – Biểu đồ hàng ngày

Bất chấp tâm lý giảm giá hiện tại xung quanh KDA, các đường trung bình động, đặc biệt là 10 ngày (màu đỏ) có vẻ như vẫn đang đẩy lên.

Thẻ trong câu chuyện này

IOTX, kadena (KDA), Phân tích kỹ thuật

Chúng ta có thể thấy đà tăng này quay trở lại vào cuối tuần không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.


Rate this post