Cập nhật Hướng dẫn chuyên sâu về Hệ sinh thái Avalanche (AVAX)

Thông tin cập nhật Hướng dẫn chuyên sâu về Hệ sinh thái Avalanche (AVAX)

www.altcoinbuzz.io

11 tháng 2 năm 2022 10:04, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Đầu tư vào không gian blockchain và tiền điện tử là một trong những cách dễ nhất để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, bất chấp những lợi ích to lớn, đầu tư vào không gian tiền điện tử cũng có những cạm bẫy tương xứng. Điều quan trọng là phải hiểu những điều sơ khai của một dự án trước khi đầu tư vào nó.

Cùng với điều này, chúng tôi đã đề cập đến các chi tiết quan trọng về chuỗi khối Avalanche (AVAX) tương thích với ETH phổ biến, tương thích với ETH (AVAX). Cung cấp cho những người quan tâm các chi tiết quan trọng về dự án để hỗ trợ các quyết định đầu tư sáng suốt.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác cho những câu hỏi quan trọng như – Avalanche (AVAX) là gì? Đầu tư vào Avalanche như thế nào? Thông tin chi tiết quan trọng về đặt cược Avalanche AVAX, cung cấp thanh khoản, v.v.

Avalanche (AVAX) là gì?

Avalanche (AVAX) là một nền tảng hợp đồng thông minh L-1 có trụ sở tại Singapore. Được xây dựng bởi Ava Labs, nó được thiết kế như một nền tảng thuận lợi cho các nhà phát triển tạo và khởi chạy các dApp của họ. Avalanche cũng là một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) tương thích với ETH. Hơn nữa, blockchain có ba mạng con. Các mạng con này có nhiệm vụ điều chỉnh mạng chính của Avalanche. Giúp mạng có thể cung cấp liền mạch nhiều loại dịch vụ mà không có độ trễ về tốc độ. Avalanche hiện đang đóng vai trò là chuỗi đi đến cho các nhà phát triển đang tìm cách khởi chạy các blockchains tùy chỉnh.

Avalanche ba mạng con bao gồm:
  • Đầu tiên, Chuỗi trao đổi hoặc X-Chain – tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và trao đổi Token.
  • Tiếp theo, là Chuỗi nền tảng hoặc P-Chain – đây là một chuỗi khối meta có nhiệm vụ điều phối các trình xác thực để theo dõi các mạng con.
  • Cuối cùng, là Chuỗi hợp đồng hoặc Chuỗi C – một ví dụ hoàn hảo về điều này là Ethereum Virtual Machin (EVM). Nó giúp tạo và khởi chạy các hợp đồng thông minh.

Mã thông báo gốc của hệ sinh thái Avalanche là Token AVAX. Mã thông báo có nguồn cung cấp tối đa là 720 triệu AVAX. 50% trong số đó được tạo ra trong khối nguồn gốc chuỗi Avalanche. Là một biện pháp chống lạm phát, phí Token Avalanche được đốt theo thời gian.

Các nhà sản xuất AVAX rất cần thiết để vận hành trơn tru hệ sinh thái Avalanche. Điều này là do blockchain Lớp 1 sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Và do đó, dựa vào trình xác thực mạng để đặt cọc các Token AVAX. Đáng chú ý, những người xác thực trên Avalanche có cơ hội kiếm được APY cao tới 11% trên số tiền đặt cược của họ. Họ cũng được hưởng lợi nhuận hàng năm khoảng 9,75%.

Chuỗi khối lớp 1 cũng có thể hỗ trợ một loạt các giao thức Web 3. Một số dự án Lớp 2 hiện đang được xây dựng trên Avalanche. Một số dự án này bao gồm các DEX như Trader Joe, thị trường NFT, nền tảng lợi nhuận được tối ưu hóa, các giao thức cho vay và đi vay như Curve, Nexo, v.v.

Đầu tư vào Hệ sinh thái Avalanche như thế nào?
  • Bước đầu tiên để đầu tư vào Avalanche là mua Token AVAX. AVAX có sẵn để bán trên các sàn giao dịch tập trung như Gemini, Coinbase và Kraken, Bạn cũng có thể mua nó trên các nền tảng DEX như Trader Joe, Rubic và Pangolin.
  • Tiếp theo là đặt các Token Avalanche của bạn để hoạt động. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt Token hoặc bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Đáng chú ý, đặt cược vào Avalanche hiện nhận được phần thưởng trung bình khoảng 9,75%. Đặt cược cũng có nghĩa là bạn trở thành người xác nhận trên Avalanche.

Ngoài việc đầu tư tiền của mình, bạn cũng có thể đầu tư bằng cách khởi chạy một dApp trên Avalanche.

Tóm lại, Avalanche được cho là một trong những blockchains Lớp 1 sáng tạo nhất trong không gian tiền điện tử. Một số sản phẩm quan trọng nhất của nó bao gồm Avalanche Foundation, Ava Labs, Avalanche-X, v.v. Blockchain tập trung vào việc trở thành nền tảng hợp đồng thông minh Lớp 1 nhanh nhất và rẻ nhất trong không gian blockchain. Ngoài trụ sở chính tại Singapore, Avalanche cũng tự hào có các văn phòng ở cả New York và Miami.

Giá AVAX

Vào thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $88,82, với vốn hóa thị trường là $21.804.358.263 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.272.559.346. Giá Token cũng giảm 0,9% trong 24 giờ qua.


Rate this post