Cập nhật Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ tăng khi triển vọng kinh tế toàn cầu mở cửa trở lại

Thông tin mới nhất về Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ tăng khi triển vọng kinh tế toàn cầu mở cửa trở lại

Vô danh

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ tăng vào đêm Chủ nhật trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu sẽ sớm mở cửa trở lại.

Hợp đồng tương lai trung bình công nghiệp Dow Jones giao Tăng 155 điểm, lần mở thứ hai tăng khoảng 201 điểm. S&P 500Nasdaq 100 tương lai cũng cho thấy khả năng mở cửa tích cực cho hai chỉ số vào thứ Hai.

Chỉ số S&P 500 tăng hơn 1% vào thứ Năm và thứ Sáu, dẫn đến mức tăng hàng tuần đầu tiên sau ba tuần. Vào thứ Sáu, các nhà đầu tư đã loại bỏ khoản lỗ kỷ lục trong một tháng do kỳ vọng về một nền kinh tế mở cửa trở lại vượt trội so với dữ liệu tiêu cực.

Apple cho biết vào thứ Sáu rằng họ sẽ bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ trong tuần này. Các cửa hàng của Apple cho biết họ sẽ kiểm tra nhiệt độ và giới hạn số lượng khách hàng bên trong.

Cuối tuần qua, Thủ tướng Ý Giuseppe Conte cho biết Ý có thể nới lỏng các biện pháp ngăn chặn sớm hơn kế hoạch nếu dịch bệnh vẫn trong tầm kiểm soát. Trong khi đó, bang đông dân nhất ở Úc sẽ cho phép các nhà hàng, sân chơi và bể bơi ngoài trời mở cửa trở lại vào thứ Sáu, thủ tướng của khu vực cho biết hôm Chủ nhật.

Adam Crisafulli, người sáng lập Vital Knowledge, cho biết thế giới vẫn đang trên con đường mở cửa trở lại, một quá trình sẽ tăng tốc trong những tuần tới. Tuy nhiên, ông nói thêm, S&P 500 vẫn còn quá mua ở mức hiện tại ngay cả khi kỳ vọng về khả năng phục hồi dần hoạt động kinh tế tiếp tục tăng lên.

Crisisullull viết: Sẽ có một sự tính toán xung quanh những câu chuyện mở lại và tuyến tính (tức là cả hai đều quá lạc quan).

S&P 500 tăng hơn 33% kể từ khi chạm mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 3. Sự gia tăng đó chủ yếu được dẫn dắt bởi các công ty lớn về công nghệ như Facebook, Amazon, Apple, Netflix, Google-Parent Alphabet và Microsoft. Các cổ phiếu này đã tăng hơn 20% kể từ cuối tháng Ba.

Các cổ phiếu sẽ được hưởng lợi từ sự mở cửa trở lại của nền kinh tế cũng đã tăng giá kể từ đó. MGM Resorts đã tăng trưởng hơn 70% trong khi Disney đã tăng trưởng 27,3% trong thời gian đó.

Trong ba tháng qua, gần như đứng đầu S&P 500, khu vực kinh tế nhạy cảm theo chu kỳ của thị trường đã bị tụt lại, chiến lược gia thị trường trưởng của công ty cho biết trong bài đăng, nhấn mạnh tính hiệu quả của thị trường. năng lượng, tài chính và hoạt động công nghiệp trong khoảng thời gian đó. Cả ba lĩnh vực này đều giảm hơn 24% trong ba tháng qua.

Rate this post