Cập nhật Home Credit nhận 2 giải thưởng quốc tế

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền trực tuyến là biện pháp vay nhanh số tiền trong khoảng 500k đến 10 triệu đồng với giấy má rất đơn thuần , ko chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ nhận qua chuyển khoản vào tài khoản nhà băng , nhận tiền ngay sau lúc phê chuẩn .

Taichinh1s là website so sánh, Nhận định những sản phẩm nhà cung cấp vay tiền online giúp Anh chị khắc phục những vấn đề nguồn vốn . Website này chẳng phải ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào và cũng ko cung ứng bất cứ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều thuộc về bổn phận của bạn và chúng tôi sẽ ko chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có phát sinh vấn đề giữa bạn và các công ty cho vay. Mọi thông tin chỉ có tính chất tham khảo!
Trong văn bản bài viết dưới đây, mình xin mạng phép chia sẽ đến quý đọc giả Home Credit nhận 2 giải thưởng quốc tế này nhé

Home Credit vừa được The Global Economics trao tặng 2 giải thưởng vinh danh “Công ty Tài chính Tiêu dùng Quốc tế Tốt nhất” và “Tiên phong trong Chiến lược Chuyển đổi Kỹ thuật số Sáng tạo”.

Giải thưởng “Công ty Tài chính Tiêu dùng Quốc tế tốt nhất tại Việt Nam” và “Tiên phong trong Chiến lược Chuyển đổi Kỹ thuật số Sáng tạo”

Tiên phong ứng dụng công nghệ vào sản phẩm và dịch vụ

Theo đó, Home Credit Việt Nam đã được The Global Economics trao tặng hai giải thưởng danh giá “Công ty Tài chính Tiêu dùng Quốc tế Tốt nhất” và “Tiên phong trong Chiến lược Chuyển đổi Kỹ thuật số Sáng tạo” cho những thành tích xuất sắc. trong Tài chính tiêu dùng.

Global Economics là tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, cơ quan chủ quản là The Global Economics Limited, có trụ sở tại Vương quốc Anh. Từ năm 2019, Tạp chí đã thành lập Bộ Giải thưởng Kinh tế Toàn cầu với mục đích ghi nhận và tôn vinh các đơn vị, tổ chức có thành tích xuất sắc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giải thưởng được xét dựa trên nhiều tiêu chí như: phản hồi tích cực từ khách hàng, cách tiếp cận thị trường, chất lượng sản phẩm dịch vụ, giao diện trực tuyến, công nghệ ứng dụng, tính sáng tạo – đột phá. , kết quả tăng trưởng, cũng như đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường và Phân tích dữ liệu.

Giải thưởng này do Home Credit Việt Nam trao tặng là minh chứng và ghi nhận cho những nỗ lực tiên phong trong đổi mới và sáng tạo công nghệ, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. góp phần tích cực vào sự phát triển đời sống của cộng đồng.

Home Credit không ngừng ứng dụng công nghệ và chú trọng chuyển đổi số để mang đến những giải pháp sáng tạo, hiệu quả nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình sử dụng dịch vụ.

Điều này thể hiện rõ nhất với chiến lược chuyển đổi số, tiên phong trong việc triển khai quy trình xét duyệt hồ sơ vay hoàn toàn trực tuyến mà không cần sử dụng hợp đồng giấy, chỉ mất 10 phút để hoàn thành. một khoản vay tiêu dùng.

Cải tiến này giúp khách hàng hài lòng và tiện lợi vì tiết kiệm thời gian, công sức, từ đó chủ động quản lý kế hoạch tài chính cá nhân thông qua ứng dụng trực tuyến được cài đặt hoàn toàn trên điện thoại. .

Ngoài ra, Home Credit còn đi đầu trong việc đưa tổng đài trợ lý ảo vào hoạt động tư vấn doanh nghiệp, đưa công nghệ giọng nói AI (chatbot / voicebot) vào hoạt động, nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc an toàn và nhanh chóng cho khách hàng. ‘yêu cầu.

Từ khi triển khai đến nay, “tổng đài thông minh” này có thể thực hiện trên 200.000 cuộc trò chuyện tự động mỗi ngày, hoàn thành hơn 90% yêu cầu vay vốn của khách hàng.

Ngoài ra, việc phát hành thẻ tín dụng ảo cũng là một điểm sáng cho chiến lược chuyển đổi số đầy sáng tạo của Home Credit.

Chỉ cần 30 phút đăng ký trên ứng dụng và chờ duyệt thẻ, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng chuyên dụng cho mọi giao dịch trực tuyến.

Thẻ tín dụng trực tuyến của Home Credit (Thẻ tín dụng ảo)
Thẻ tín dụng trực tuyến của Home Credit (Thẻ tín dụng ảo)

Thẻ tín dụng trực tuyến mang đến cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi như: 3 “Miễn phí” – miễn phí sử dụng thẻ trọn đời, miễn lãi đến 45 ngày, trả góp tiện lợi không lãi suất trên các trang thương mại điện tử, hoàn tiền đến 2% khi mua hàng.

Đây hứa hẹn là xu hướng cần thiết và tiện lợi cho khách hàng khi mọi giao dịch đã dần chuyển sang hình thức trực tuyến.

Trải nghiệm khách hàng là điều tối quan trọng

Ngoài ra, bắt kịp xu hướng thanh toán điện tử ngày càng tăng của người dân, Home Credit cũng nhanh chóng hợp tác với các đối tác ví và cổng thông tin để hỗ trợ thanh toán khoản vay trực tuyến dễ dàng. dễ dàng cho khách hàng.

Điển hình, để hỗ trợ và khuyến khích khách hàng thanh toán trực tuyến trong mùa dịch bệnh Covid, Home Credit đang có chương trình ưu đãi “Cứ thanh toán online được hoàn tiền” như: kết hợp với VNPAY-QR giảm ngay 5%, tối đa 100.000 VND cho mỗi giao dịch, được sử dụng tối đa 01 lần trong thời hạn chương trình.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi cũng được áp dụng tại ví điện tử Momo, ZaloPay với thanh toán từ 800.000 đồng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng áp dụng cho lần thanh toán tiếp theo tại ví tương ứng.

Hoặc hoàn ngay vào ví Moca 50.000 đồng cho khoản vay chỉ từ 600.000 đồng, nhận thêm phiếu mua hàng 10.000 đồng khi nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Grab mệnh giá từ 95.000 đồng, là những ưu đãi tiêu biểu của Home Credit trong tháng 9-10. Năm nay.

Home Credit có định hướng kinh doanh luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, vì vậy, trải nghiệm cũng như gia tăng lợi ích của khách hàng được Home Credit đặt lên hàng đầu.

Cụ thể, các giải pháp tài chính tối ưu đều được xây dựng dựa trên trải nghiệm của khách hàng và được Home Credit khảo sát, nghiên cứu và lựa chọn một cách kỹ lưỡng và chuyên sâu.

Sau đó, các giải pháp này được phát huy bằng chuyên môn quốc tế, thế mạnh và sự am hiểu thị trường tại Việt Nam, kết hợp với các giải pháp công nghệ tiên tiến để đạt được mục tiêu mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và có giá trị nhất cho khách hàng.

Home Credit Việt Nam là công ty tài chính tiêu dùng với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã có hơn 12 triệu khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam, Home Credit đã đặt ra mong muốn và sứ mệnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ là giải pháp tài chính cho cá nhân, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân. Tiêu dùng Việt Nam.

Hơn nữa, mục tiêu của Home Credit là trở thành công ty tài chính tiêu dùng kiểu mẫu, cho vay có trách nhiệm, minh bạch trong hoạt động, tuân thủ pháp luật và có trách nhiệm với cộng đồng.

Nguồn tổng hợp

Rate this post