Cập nhật Hôm nay, đồng tiền mã hóa Metaverse này đã kiếm được hơn 85% (Planet Sandbox)

Thông tin cập nhật Hôm nay, đồng tiền mã hóa Metaverse này đã kiếm được hơn 85% (Planet Sandbox)

nulltx.com

08 tháng 2 2022 09:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Khi Bitcoin và Ethereum đang chứng kiến ​​động lực tăng giá ngày hôm nay, các đồng tiền điện tử Metaverse cũng cho thấy sự chuyển động giá đi lên. Đồng tiền điện tử Metaverse hoạt động hàng đầu hiện nay là Planet Sandbox, tăng hơn 85% chỉ trong 24 giờ qua. Hãy nhìn vào Planet Sandbox và Token PSB của nó và xem tại sao giá lại tăng nhiều như vậy.

Planet Sandbox (PSB) là gì?

Ra mắt vào tháng 10 năm 2021, Planet Sandbox tuyên bố là trò chơi sandbox góc nhìn thứ ba lớn nhất trên blockchain. Nó có một trò chơi bắn súng hộp cát dựa trên vật lý cho phép người chơi xây dựng và sở hữu đấu trường cũng như chiến đấu với những người chơi khác bằng cách sử dụng NFT.

Trò chơi có một số chế độ, bao gồm chế độ xây dựng cho phép người chơi tùy chỉnh mọi vật phẩm trong kho của họ, chế độ nhiều người chơi nơi người chơi có thể thách thức những người chơi khác và chế độ PvE tương tự như Tower Defense, nơi mục tiêu là bảo vệ căn cứ của bạn chống lại zombie , binh lính, v.v.

Mọi nội dung trong Planet Sandbox đều được mã hóa dưới dạng NFT, bao gồm các tòa nhà, đồ nội thất, phong cảnh, xe cộ, vũ khí, áo giáp và NPC. Mỗi NFT có một độ hiếm khác nhau được xác định bởi các thuộc tính và thuộc tính của nó.

Dự án được cung cấp bởi Token PSB và PULV, với mô hình chơi để kiếm cho phép người chơi kiếm được Token để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi, trận chiến và hơn thế nữa.

Cả hai Token đều là Token BEP-20, sự khác biệt là PSB được sử dụng cho các giao dịch trong trò chơi, mua / tạo NFT, đặt cược và quản trị. Có thể kiếm được Token PULV bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, đặt cược sPSB và tham gia DAO.

Tại sao giá Planet Sandbox lại tăng?

Planet Sandbox gần đây đã phát hành bản thử nghiệm Phiên bản PC của họ vào ngày 28 tháng 1 cho phép người chơi tự mình thử nghiệm trò chơi của họ.

Này các game thủ! ️🎊 Thử nghiệm Phiên bản PC của chúng tôi hiện đã SN SÀNG ĐỂ CHƠI️🎊

Truy cập https://t.co/eLZmdeppmL và nhấp vào liên kết để tải xuống và tham gia trò chơi vui nhộn⚡⚡ # PlanetSandbox $ PSB #GameFi # Play2Earn pic.twitter.com/sEo8Q3fx1J

– PlanetSandbox Metaverse (@PlanetSandbox) ngày 28 tháng 1 năm 2022

Tuy nhiên, giá của PSB tiếp tục giảm cho đến ngày hôm nay, cho thấy phản ứng của thị trường hơi chậm trễ đối với việc phát hành khách hàng của PSB.

Ngoài ra, nhóm Planet Sandbox rất tích cực trong cộng đồng, tổ chức một giải đấu trên PC với tổng giải thưởng là 6120 PSB (khoảng $ 2880 khi viết).

⏳COUNTDOWN 3 NGÀY TRÁI⏳

👉Để tham gia Sự kiện lấy vé may mắn của chúng tôi tại https://t.co/VDwkkeNO4S và Giải đấu trên PC. Tổng giải thưởng là ️🎊6120 $ PSB🎊 và tiếp tục tăng lên!

Ngày kết thúc: 10 tháng 2 năm 2022 # PlanetSandbox $ PSB #GameFi pic.twitter.com/69hDXm5MSy

– PlanetSandbox Metaverse (@PlanetSandbox) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Còn ba ngày nữa là giải đấu diễn ra, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội giành được phần thưởng, thì bây giờ là lúc để đăng ký.

Với vốn hóa thị trường là 2,3 triệu đô la, Planet Sandbox là một dự án được đánh giá thấp, đặc biệt là khi có Sản phẩm khả thi tối thiểu mà người chơi có thể kiểm tra.

Việc tăng giá gần đây rất có thể là do sự hỗ trợ của cộng đồng tăng lên đối với dự án, cùng với ngày kết thúc giải đấu sắp diễn ra. Khối lượng giao dịch 24 giờ của Planet Sandbox cũng cực kỳ tốt, với hơn 1,3 triệu đô la được giao dịch trong 24 giờ qua.

Bạn có thể mua PSB trên Gate.io, PancakeSwap và Hotbit.


Rate this post