Cập nhật Hỗ trợ giá XRP giữ bất chấp tình trạng quá bán, sẽ sớm tập hợp?

Thông tin cập nhật Hỗ trợ giá XRP giữ bất chấp tình trạng quá bán, sẽ sớm tập hợp?

coinquora.com

11 tháng 2 năm 2022 14:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​những gì dường như là sự khởi đầu của một đợt điều chỉnh giá sau khi thoát khỏi lãnh thổ gấu một cách thuyết phục. Nhiều người sẽ tin rằng băng đang tan dần khi mùa xuân sắp đến – nói một cách hình tượng – và sự lùi lại chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua.

Trong số các đồng tiền này, mức tăng thị trường của XRP có vẻ là thuyết phục nhất. Trên thực tế, nó là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong số mười đồng tiền hàng đầu trong 7 ngày qua. Tuy nhiên, chuyển động của giá XRP trong 24 giờ qua dường như không ổn định, ít nhất là. Điều đó nói lên rằng, giá XRP sẽ tăng trở lại hay nó sẽ tham gia vào sự đầu cơ được cho là của thị trường? Perry John-Parker, Trưởng nhóm Thực hành của SAP, rõ ràng tin như vậy.

Máy bơm $ XRP thực sự đang ở gần! HODL và xem chương trình diễn ra! #XRP

– Perry-John Parker (@perryjp) ngày 11 tháng 2 năm 2022

Tâm lý XRP của Parker xuất hiện cùng với thông báo của Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số về quan hệ đối tác với Ripple, công ty đã phát hành XRP.

Trong khi đó, XRP đã có thể giữ giá ở mức hỗ trợ quan trọng mặc dù bị bán quá mức.

Biểu đồ 1 giờ XRP / USDT (nguồn: TradingView)

Như đã thấy trên biểu đồ, XRP đã chứng kiến ​​một đợt pullback tạm thời sau khi bị từ chối bởi mức kháng cự $ 0,09. Nó hiện đang giao dịch đi ngang, mặc dù chúng ta có thể thấy một vài mức thấp cao hơn.

Trong vài giờ qua, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng chỉ ra rằng XRP đã bị bán quá mức, cho thấy rằng rất nhiều nhà giao dịch đã quyết định bán cổ phần của họ ngay bây giờ. Điều này được nhiều người mong đợi, vì đợt tăng gần đây chỉ là một cú bơm thử nghiệm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


Rate this post