Cập nhật Hedera (HBAR) Giá tăng 15% bất chấp sự sụp đổ của thị trường chung

Thông tin cập nhật Hedera (HBAR) Giá tăng 15% bất chấp sự sụp đổ của thị trường chung

thenewscrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 10:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $ 1,70T, giảm 9,08% so với ngày qua.
  • HBAR hiện đang dao động quanh mức hỗ trợ hàng ngày là $ 0,22.

Không có gì ngạc nhiên khi các altcoin luôn theo sát xu hướng của bitcoin. Mặt khác, những altcoin này đã có thể thoát ra khỏi bóng tối của tiền điện tử tiên phong và đôi khi tạo ra một cuộc biểu tình của riêng chúng. Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $ 1,70T, giảm 9,08% so với ngày qua.

Khi các giao dịch bổ sung được thêm vào mạng, hiệu suất của Hedera tăng lên, khiến nó trở thành một công cụ có giá trị để thúc đẩy tốc độ giao dịch. Vì vậy, để vượt qua mốc 100.000 TPS, nó có kế hoạch cạnh tranh với VISA. Mặt khác, Hedera có thể xử lý trung bình 6,5 triệu giao dịch mỗi ngày, với thời gian giao dịch là 5 giây trong thời đại ngày nay.

Xoay quanh mức hỗ trợ hàng ngày

Nhà phân tích nổi tiếng Credible Crypto đưa ra dự đoán mạnh mẽ cho HBAR. Như đã thấy trước sự sụt giảm gần đây của tài sản kỹ thuật số, nhà phân tích chỉ ra rằng tài sản này phải lấy lại vùng biểu đồ trước khi có thể nói là đã chạm đáy.

Theo tuyên bố của nhà phân tích:

“Muốn thấy chúng tôi giữ vùng $ 0,22- $ 0,23 và sau đó thực hiện một nỗ lực khác để lấy lại nguồn cung hàng tuần.”

HBAR / USDT: Nguồn: TradingView

Mặt khác, HBAR đã vượt khỏi mức hỗ trợ hàng ngày là $ 0,22 được chỉ ra bởi Credible Crypto. Sự phục hồi trở lại hướng lên có thể xảy ra ở đây, nhưng sự suy thoái có thể tiếp tục theo hướng đó nếu nó đi qua.

Nếu tài sản tiếp tục biến động với tốc độ hiện tại, nó có thể đạt giá trị từ 0,7 đô la đến 0,75 đô la trong tương lai gần. Theo CoinMarketCap, giá Hedera hôm nay là $ 0,259141 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 166,223,175 USD. Hedera đã tăng 15,82% trong 24 giờ qua.


Rate this post