Cập nhật GuildFi Thu được Tài trợ Từ Quỹ Đầu tư của BSC

Thông tin cập nhật GuildFi Thu được Tài trợ Từ Quỹ Đầu tư của BSC

www.altcoinbuzz.io

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trò chơi trên chuỗi khối đã gia tăng mức độ phổ biến trong vài tháng qua và GuildFi, một nhà cung cấp học bổng trò chơi tiền điện tử, đang dẫn đầu. Nền tảng dự định xây dựng một cộng đồng các trò chơi NFT.

GuildFi nhằm tối đa hóa lợi ích của người chơi trên metaverse. Hơn nữa, dự án gần đây đã đảm bảo một khoản đầu tư từ Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la của Binance Smart Chain. Quỹ này sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo tham vọng của GuildFi trong việc đạt được các mối quan hệ hợp tác có lợi và bổ sung nhiều tính năng hơn.

Chúng tôi rất vui khi nhận được khoản đầu tư đảm bảo từ Quỹ 1 tỷ đô la của @ BinanceChain!

Sự đầu tư và hệ sinh thái tài nguyên phong phú của BSC sẽ giúp thúc đẩy tầm nhìn của chúng tôi về việc xây dựng một hệ sinh thái # Web3 được kết nối với nhau của # game, #NFTs và cộng đồng.

Thêm: https://t.co/PCIgupztcK pic.twitter.com/XRw7X4fOc4

– GuildFi (@GuildFiGlobal) ngày 12 tháng 2 năm 2022

Quỹ này có ý nghĩa gì đối với GuildFi

Cộng đồng của GuildFi được hưởng lợi từ cơ sở tài nguyên lớn và người dùng của BSC để đẩy nhanh tốc độ phát triển và đưa nền tảng của nó tiếp cận với cơ sở người dùng toàn cầu. Nhóm của GuildFi hy vọng sẽ hoạt động như một cổng vào metaverse bằng cách cung cấp năm dịch vụ chính cho người dùng.

Nền tảng này cung cấp Trung tâm trò chơi, Khu Bang hội, Khu NFT, Khu Công cụ và Khu Kho bạc. Đây là những thành phần quan trọng của cộng đồng GuildFi, sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm metaverse độc ​​đáo. Cho đến nay, số liệu của GuildFi cho thấy sự tham gia của cộng đồng cao. Trung tâm trò chơi hiện có hơn 150.000 ID GuildFi và hơn 1.000.000 nhiệm vụ đã hoàn thành. Những con số này phản ánh sự phổ biến và sự chú ý của GuildFi trong ngành công nghiệp game. Tuy nhiên, với nguồn vốn từ BSC, nền tảng có thể có phạm vi tiếp cận lớn hơn. Hơn nữa, người chơi có cơ hội nhân đôi phần thưởng của mình sau khi GuildFi tích hợp với BSC. Ngoài các mã thông thường trong trò chơi, người chơi có cơ hội kiếm được GXP sau khi chơi bất kỳ trò chơi nào trên trung tâm trò chơi GuildFi.

Các kế hoạch nâng cấp của GuildFi

Có một loạt bài báo trên GuildFi trong những tuần gần đây. Nền tảng này gần đây đã hoàn thành việc ra mắt Triple IGO đầu tiên của Cyball’s NFT. Lần ra mắt IGO này đã chứng kiến ​​Binance NFT đạt được một cột mốc mới với tỷ lệ đăng ký hơn 2000% trên GuildFi. Ngoài những con số ấn tượng này, còn có hơn ba nghìn học giả trong cộng đồng game GuildFi. Nền tảng cũng tự hào có khoảng ba mươi huấn luyện viên. Ngoài ra, rất nhiều người chơi đang xếp hàng để nhận học bổng GuildFi. Hơn 20.000 người chơi đang trong danh sách chờ nhận học bổng.

Nền tảng trò chơi hy vọng sẽ đạt được nhiều cột mốc quan trọng hơn trong những tuần tới và cung cấp cho người dùng BSC nhiều giá trị và phần thưởng hơn khi họ điều hướng metaverse. Gây quỹ là rất quan trọng đối với tham vọng dài hạn của GuildFi. Dự án đã nhận được sự tin tưởng của cộng đồng. Việc ra mắt Token gần đây xác nhận điểm này vì nền tảng đã huy động được tổng cộng 139,6 triệu đô la.

Theo trưởng dự án của GuildFi, J Mer Thitadilaka, việc áp dụng rộng rãi của GuildFi “miêu tả tiềm năng to lớn của không gian NFT và GameFi nói chung.” J Mer cho biết thêm rằng khoản đầu tư sẽ cho phép GuildFi “khám phá những con đường sáng tạo hơn nữa để phát triển hệ sinh thái GuildFi trong thế giới đa hướng”.

Cho đến nay, dự án đã đảm bảo một số nền tảng hàng đầu, ngoài BSC, để hợp tác với những tham vọng của mình. GuildFi đã bảo đảm khoản đầu tư từ Pantera, Coinbase, Defiance Capital và nhiều công ty khác. Tuy nhiên, Quỹ Tăng trưởng của BSC là một trong những cộng đồng tài trợ lớn nhất thế giới. Nền tảng hy vọng sẽ hỗ trợ 500 dự án mới bằng cách cung cấp kinh phí để giúp họ nâng cấp và mở rộng quy mô.


Rate this post