Cập nhật GRT tăng 16% khi phe bò tăng lên mức $ 0,478

Thông tin cập nhật GRT tăng 16% khi phe bò tăng lên mức $ 0,478

www.cryptopolitan.com

15 tháng 2 năm 2022 18:48, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá biểu đồ là xu hướng tăng.
  • Mức kháng cự GRT hiện tại là $ 0,503.
  • Mức hỗ trợ hiện tại là $ 0,445.

Phân tích giá Đồ thị cho thấy giá phục hồi sau một đợt trượt dài giảm giá. Những con bò đực đã bao phủ một phạm vi tăng tốt ngày hôm nay từ $ 0,402 đến $ 0,478, mang lại triển vọng tươi sáng cho Token. Phe bò đã tỏ ra khá tích cực trong ngày hôm nay khi cặp GRT / USD trước đó đã giảm trong tuần qua, mất giá trị đáng kể theo xu hướng giảm giá. Nhưng những con bò đực đã chiến đấu trở lại vị trí của họ vào ngày hôm qua và đánh dấu một chiến thắng tốt trong ngày hôm nay bằng cách tăng giá. Bây giờ, mốc kháng cự tiếp theo là $ 0,503 để phe bò phá vỡ.

Biểu đồ giá GRT / USD 1 ngày: Những con bò đực lấy đà sau khi thua lỗ lớn

Phân tích giá Đồ thị trong một ngày cho thấy đà tăng đã được phục hồi trong 24 giờ qua. Mặc dù tiền điện tử đã phải đối mặt với thua lỗ trong vài ngày qua, nhưng những con bò đực hiện đang trên đường đạt được mục tiêu tiếp theo của họ. Giá hiện đang giải quyết ở mốc 0,478 đô la, tăng hơn 16% giá trị trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch cũng đã tăng 161 phần trăm trong ngày qua.

Biểu đồ giá GRT / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đối với cặp GRT / USD là nhẹ vì các dải Bollinger, sau khi hội tụ trước đây, hiện đang bao phủ ít diện tích hơn, với dải trên là 0,501 đô la đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất và dải dưới là 0,369 đô la đại diện cho mức hỗ trợ thấp nhất cho GRT, mức trung bình là hình thành ở mức $ 0,435, giá đang giao dịch trên mức trung bình của chỉ báo.

Sau đợt tăng mới nhất, giá đã vượt qua giá trị trung bình động (MA), tức là 0,450 đô la và đường SMA 20 tiếp tục giao dịch trên đường SMA 50. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang ở trên dốc đi lên tại chỉ số 52, cho thấy hoạt động mua đang gia tăng trên thị trường.

Phân tích giá biểu đồ: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Đồ thị trong 4 giờ cho thấy những con bò đực liên tục dẫn đầu chức năng giá trong vài giờ qua, né tránh xu hướng giảm giá, vì sự tiếp tục của các thanh nến xanh có thể được nhìn thấy trên biểu đồ 4 giờ do kết quả của một cuộc biểu tình tích cực của phe bò. .

Biểu đồ giá GRT / USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Mức độ biến động cao trên biểu đồ 4 giờ và giá đang giao dịch gần nhưng trên giới hạn trên của dải Bollinger trên biểu đồ 4 giờ. Dải trên ở mức $ 0,472 thể hiện hỗ trợ cho GRT / USD và dải phía dưới là $ 0,369. Sự mở rộng rộng lớn của các dải Bollinger cho thấy tình hình biến động mạnh đối với tiền điện tử. Chỉ số RSI đã di chuyển đến gần biên giới của vùng quá mua nhưng vẫn nằm trong nửa trên của vùng trung lập và được đặt ở chỉ số 68. RSI trung tính vẫn cho thấy sự quan tâm mua của các nhà đầu tư.

Kết luận phân tích giá biểu đồ

Phân tích giá biểu đồ cho thấy giá đang tăng và không có dấu hiệu giảm giá nào được phát hiện cho đến ngày hôm nay. Nếu sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư vẫn còn, thì GRT / USD có thể vượt qua mốc $ 0,503 vào ngày mai. Đối với các nhà giao dịch trong ngày, mức giá dự kiến ​​sẽ điều chỉnh trong những giờ tới vì phe bò có thể cạn kiệt sau 24 giờ phục hồi, điều này đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ phát sinh trong tuần trước.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post