Cập nhật Green Bulls, Thợ giặt là Bitcoin, Cơ quan quản lý phân chia và 20 trò đùa về tiền điện tử

Thông tin cập nhật Green Bulls, Thợ giặt là Bitcoin, Cơ quan quản lý phân chia và 20 trò đùa về tiền điện tử

cryptonews.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 11:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tuần này về tiền điện tử, Kraken nói rằng tháng 2 có thể là một tháng xanh, BTC đã tăng lên trên 45 nghìn USD với các nhà phân tích cũng cho rằng xu hướng tăng trong dài hạn, trong khi JPMorgan cho biết giá hợp lý của nó là 38.000 USD, sau đó một cuộc khảo sát dự đoán giá ETH sẽ tăng gấp đôi. năm, XRP tăng giá khi các lệnh tòa mới đưa ra hy vọng rằng vụ việc Ripple-SEC có thể sớm kết thúc, AXS và SLP tăng lên khi Axie Infinity giảm mạnh việc phát hành SLP hàng ngày, LEASH tăng khi Shiba Inu tham gia metaverse và chúng tôi đã xem xét những gì đằng sau sự cường điệu của bitcoin và ethereum KPMG, cũng như việc đầu tư vào bitcoin là quá sớm hay quá muộn, theo Wells Fargo. Trong khi đó, Tesla đã báo cáo khoản lỗ 101 triệu USD từ các khoản đầu tư BTC vào năm 2021. Khi các nhóm hacker Ukraine và các phong trào phản kháng truyền thống đang ngày càng sử dụng tiền điện tử, hai cá nhân đã bị bắt vì bị cáo buộc âm mưu rửa sạch BTC bị đánh cắp trong vụ hack Bitfinex năm 2016 và Liên hợp quốc cho biết rằng Triều Tiên vẫn đang hack các sàn giao dịch tiền điện tử để tài trợ cho chương trình vũ khí của mình, nhưng quốc gia này đã phủ nhận và gọi Mỹ là ‘vua hack và trộm cắp’ của thế giới. Trong khi đó, các sàn giao dịch tiền điện tử hiện là những người tiêu dùng lớn nhất không gian khối Bitcoin.

Bluesky của Aave và Twitter đã hướng tới một tiêu chuẩn truyền thông xã hội mới, phi tập trung, Gartner dự đoán rằng mọi người ‘sẽ dành 1 giờ mỗi ngày trong metaverse trong thời gian bốn năm’, Coin Metrics nhận thấy rằng giá NFT ‘tương đối độc lập’ với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn , một ngôi nhà ở Florida được thiết lập để được bán đấu giá như một NFT, và năm nền tảng tiền điện tử và một DAO được thiết lập để phát sóng quảng cáo trong ngày Chủ nhật Super Bowl ở Hoa Kỳ.

Khi ông chủ FTX chứng minh rằng quy định rõ ràng hơn sẽ thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử đến Hoa Kỳ, một phiên điều trần của Hạ viện Hoa Kỳ về stablecoin và tiền điện tử đã tiết lộ sự chia rẽ rõ ràng trong cách tiếp cận quy định. Chính phủ Nga chuẩn bị tung ra một dự luật gọi bitcoin và tiền điện tử là một loại tiền tệ tương tự, các cơ quan quản lý Hồng Kông và chính phủ đang suy nghĩ về việc đưa ra các quy định mới cho cảnh sát lĩnh vực tiền điện tử và El Salvador đang suy nghĩ về việc phát hành trái phiếu BTC vào tháng 3 và các khoản vay BTC đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong khi một ngân hàng quốc doanh có khoản vay 1,5 triệu cho một công ty tiền điện tử chấp nhận 200 máy ATM bitcoin làm tài sản thế chấp. Ngoài ra, có vẻ như không phải tất cả những người tham dự Thế vận hội Olympic đều bị thu hút bởi khả năng sử dụng của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Chính phủ Nga ước tính rằng việc áp thuế đối với các giao dịch liên quan đến tiền điện tử có thể tạo ra doanh thu 13,3 tỷ USD, Kazakhstan công bố các biện pháp nhằm đánh thuế lĩnh vực khai thác Bitcoin và một số giao dịch tiền điện tử có thể bị đánh thuế 20% ở Venezuela như một luật mới vượt qua. Trong khi đó, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Debbie Stabenow phẫn nộ về lượng khí thải carbon dưới 0,08% của Bitcoin, trong khi một thợ mỏ người Ba Lan đã thương mại hóa công nghệ sử dụng các tấm pin mặt trời để khai thác Bitcoin trong khi sưởi ấm ngôi nhà.

Bây giờ hãy cùng cười với một số câu chuyện cười, được chọn lọc dành riêng cho bạn.

__________

GM, CT! Bạn cảm thấy thế nào trong tuần này?

Nguồn: u / Acrobatic_Ad_5208 / Reddit

__

Hãy cùng xem một số suy nghĩ về BTC.

__

Trong khi đó, tại các thị trường:

__

Vị trí sẵn sàng.

__

Thật là dốc….

không ai muốn vụ tai nạn hoành tráng cả. pic.twitter.com/I6XQNe6cp4

– wirelessj (@wirelessjj) ngày 7 tháng 2 năm 2022

__

‘Bạn đã nghe nói về vị cứu tinh Satoshi của chúng ta chưa?’

pic.twitter.com/0Q4eCIG7pN

– Christoffer De Geer ∞ / 21M (@ChristofferDG) ngày 15 tháng 10 năm 2021

__

Với tốc độ cực nhanh!

__

Hãy nhìn xem, nếu Morgan Freeman nói điều đó, nó thực tế là khoa học.

Nguồn: u / Harrison108 / Reddit

__

Một sự kiện rất trần tục, nếu bạn muốn.

__

Hãy thử tạo video về tiền điện tử.

__

Chúng tôi luôn có thể cố gắng.

__

Không thể thay thế thực sự.

__

Chỉ là một cái nhìn thoáng qua thực sự.

__

Theo lời của một nhà bình luận khôn ngoan: “Khi nào Prius?”

Nguồn: u / Octopus_Seven_Two / Reddit

__

Bitcoin của Heeere!

__

Những lời chân thật nhất từng được nói.

__

Tất nhiên là ngoài khả năng đọc rap và sự nghiệp phát triển Web 3 của bạn.

__

Chỉ trích! Đó là rất nhiều.

__

Thật là một câu hỏi ngẫu nhiên. Kèm theo một câu trả lời chính xác.

__

Và đây là cảnh quay thực tế về việc bắt bộ đôi nghi ngờ rửa BTC.


Rate this post