Cập nhật Gold rơi xuống mức thấp nhất trong 1 tuần sau khi tăng 3 ngày liên tiếp

Thông tin mới nhất về Gold rơi xuống mức thấp nhất trong 1 tuần sau khi tăng 3 ngày liên tiếp

giá vàng

Giá vàng lại giảm xuống dưới $ 1,690 vào thứ Tư, mức thấp nhất trong một tuần, do đồng đô la mạnh lên trong bối cảnh lo ngại về tính bền vững của sức mạnh rủi ro gần đây.

Cho đến 11:30 AM ET (1530 GMT), giá Hợp đồng tương lai trên sàn Comex giảm 1% ở mức 1.693,50 USD / ounce, trong khi giảm 1% ở 1.689,52 USD / ounce.

giảm 0,3% xuống 15,07 USD / ounce, trong khi kỳ hạn giảm 2,5% xuống 765,10 USD.

Giá vàng đã được củng cố trong hơn 5 tuần sau khi chạm mức cao nhất trong 8 năm vào đầu tháng 4, không đạt được mức cao mới mặc dù dòng tiền vào các quỹ giao dịch trao đổi được hỗ trợ bằng vàng đều đặn. Holdings trong SPDR Gold Trust (P: ), ETF được hỗ trợ bằng vàng lớn nhất thế giới, tăng 0,4% lên 1.076,39 tấn vào thứ Ba, mức cao nhất kể từ tháng 4/2013.

Họ cũng không nhận được nhiều hỗ trợ vào thứ Tư từ dữ liệu kinh tế củng cố kỳ vọng về một thời gian dài lãi suất thực thấp hoặc âm. Dự báo kinh tế mùa xuân của Ủy ban châu Âu dự đoán rằng nền kinh tế khu vực đồng euro sẽ giảm 7,7% trong năm nay, trong khi tại Mỹ, báo cáo việc làm của khu vực tư nhân ADP cho thấy Mỹ đã mất hơn 20 triệu việc làm trong tháng Tư.

Trước đó, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang St. Louis James Bullard nói với CNBC rằng báo cáo thị trường lao động chính thức hôm thứ Sáu sẽ là một trong những báo cáo tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, với tỷ lệ thất nghiệp gần 20%. Ông nói thêm rằng tỷ lệ có thể trở lại dưới 10% vào cuối năm nếu các biện pháp hỗ trợ được ban hành kể từ tháng Ba.

Lợi tức kho bạc Mỹ tăng khi các thị trường định vị cho làn sóng phát hành chưa từng có trong hai tháng tới, trong khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Đức tăng 7 điểm cơ bản lên 0,51% sau khi chính phủ Berlin đồng ý nới lỏng hơn nữa vùng kiểm dịch của đất nước.

Chính phủ cũng đã thẳng thắn ủng hộ Ngân hàng Trung ương châu Âu sau khi ECB được thúc đẩy bởi Tòa án Hiến pháp của Đức vào thứ Ba.

Rate this post