Cập nhật Giao thức chuyển tiếp tích hợp với zkSync

Thông tin cập nhật Giao thức chuyển tiếp tích hợp với zkSync

www.cryptonewsz.com

15 tháng 2 năm 2022 12:48, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Froward Protocol đã tích hợp thành công với zkSync trong những ngày gần đây, để tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn của mình về việc xây dựng một hệ sinh thái khen thưởng minh bạch. Forward Protocol hiện nhằm mục đích tận dụng giải pháp khả năng mở rộng Ethereum của zkSync để đạt được các mục tiêu liên quan đến việc có một hệ sinh thái bổ ích.

Tin tức về sự tích hợp đã bị phá vỡ bởi Forward Protocol thông qua bài đăng trên blog của nó. Cả hai là một sự kết hợp hoàn hảo cho nhau vì chúng phục vụ những mặt tích cực của chúng cho nhau.

Tiểu sử

Forward Protocol cung cấp các bộ công cụ tạo điều kiện cho người tham gia truy cập vào khuôn khổ sử dụng các tính năng như Web3, các hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh và các ứng dụng quản lý tài sản kỹ thuật số. Mô hình tổng thể do Forward Protocol cung cấp cho phép người dùng triển khai ứng dụng của họ trên bất kỳ chuỗi nào tương thích với EVM.

Nó cung cấp các yếu tố như Token không thể thay thế, AI và DeFi, đề cập đến một số yếu tố, cho người dùng của nó. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập chúng, bất kể kiến ​​thức kỹ thuật của họ. Trọng tâm của Giao thức chuyển tiếp là theo dõi nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain. Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách tiếp cận tập trung vào việc áp dụng và bất khả tri trong ngành của mình.

zkSync được cung cấp bởi công nghệ zkRollup. Mục đích của nó là đảm bảo rằng các khoản tiền được gửi bởi người dùng là cực kỳ an toàn. zkSync cam kết làm cho công nghệ blockchain an toàn và thuận tiện, vì vậy người dùng có thể dựa vào nó để giữ an toàn cho tiền của họ như thể họ không bao giờ rời các mainnet. zkSync giữ tiền an toàn bằng cách sử dụng các bằng chứng zk và sự sẵn có của dữ liệu trên chuỗi.

Nó hoạt động dựa trên ý thức hệ của không-tri thức. Điều này có nghĩa là các bên liên quan có thể chứng minh cho nhau thấy điều gì đó là sự thật mà không cần tiết lộ quá nhiều thông tin về điều đó.

Giao thức chuyển tiếp x zkSync

Forward Protocol gần đây đã thông báo rằng họ đã tích hợp các hoạt động của mình với zkSync. Thông báo được đưa ra thông qua một bài đăng trên blog, nơi Forward Protocol chia sẻ rằng việc tích hợp sẽ cho phép nó tận dụng các giải pháp mở rộng Ethereum của zkSync.

Lộ trình mang lại một hệ sinh thái minh bạch và bổ ích đã được đặt ra từ rất lâu trước đây. Giờ đây, thông qua sự tích hợp mà Giao thức Chuyển tiếp cuối cùng sẽ dẫn đến con đường đạt được mục tiêu này.

Dễ dàng sử dụng các công cụ áp dụng blockchain sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp nền tảng để xây dựng loại hệ sinh thái mà Forward Protocol mong muốn xây dựng.

Mitch Rankin, Người đồng sáng lập Giao thức Chuyển tiếp, nói rằng ông rất hào hứng với việc tích hợp, tin rằng sự hợp tác luôn lành mạnh để tiến lên trên thị trường. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy rất vui mừng được xem những gì tương lai mang lại trước sự tích hợp với zkSync.

Gọi cả hai, Forward Protocol và zkSync, hai ánh sáng hàng đầu trong phong trào áp dụng blockchain, Mitch Ranking nói rằng việc tích hợp sẽ truyền cảm hứng lạc quan trong toàn cộng đồng và cả bên ngoài cộng đồng.

Ông kết luận rằng nhóm luôn hoan nghênh các cơ hội làm việc với các dự án cùng chí hướng.


Rate this post