Cập nhật Giao lộ ở mức 4 đô la làm tăng sự biến động

Thông tin cập nhật Giao lộ ở mức 4 đô la làm tăng sự biến động

cryptoknowmics.com

12 tháng 2 năm 2022 10:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá đồng xu SAND quay trở lại đường xu hướng hỗ trợ khi nó kiểm tra lại mức phá vỡ tăng giá 4 đô la. Liệu việc kiểm tra lại có mang lại sự đảo chiều tăng giá không? SAND là một Token ERC-20 hỗ trợ các trao đổi và tương tác của hệ sinh thái này. Ví dụ: bạn trả Token SAND để tham gia trò chơi, mua thiết bị hoặc để tùy chỉnh hình đại diện của mình. Trong tương lai, SAND cũng sẽ đóng vai trò như một Token quản trị cho phép chủ sở hữu của nó tham gia vào việc ảnh hưởng đến những thay đổi đối với hệ sinh thái sau khi The Sandbox DAO được tạo ra. SAND cũng là một cách để mua TÀI SẢN cũng như ĐẤT, các mảnh bất động sản kỹ thuật số được đại diện bởi các Token ERC-721 là NFT. Người chơi có thể sử dụng ĐẤT của họ, là một lô đất kỹ thuật số có kích thước 96×96 mét để tổ chức các trò chơi cũng như TÀI SẢN. Chúng ta hãy tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật SandBox.

Hiệu suất trong quá khứ của SAND

Giá Token SAND cho thấy mức tăng trưởng 40% trong vòng hai tuần, dẫn đến việc mở rộng kênh trong biểu đồ hàng ngày. Hành động giá cho thấy sự đảo ngược gần đường xu hướng hỗ trợ và đánh dấu sự kiểm tra lại của cốc và xử lý breakout ở mức 4 đô la. Hơn nữa, hành động giá cho thấy sự từ chối giá thấp hơn gần đường EMA 100 ngày, cho thấy khả năng đảo chiều tăng giá. Biểu đồ TradingView Biểu đồ hàng ngày của SAND / USD

Phân tích kỹ thuật SAND

Giá đồng xu SAND cho thấy sự đảo ngược từ $ 5 chiếm 15% mức giảm và đà tăng của xu hướng. Do đó, cơ hội đảo chiều tăng giá đang giảm xuống. Do đó, các nhà giao dịch cần đợi xác nhận hành động giá trước khi có quan điểm tăng giá. Các Chỉ báo RSI cho thấy độ dốc giảm mạnh dẫn đến sự hợp nhất với đường SMA 14 ngày gần đường 50%. Do đó, chỉ báo này phản ánh áp lực bán gia tăng đang gặp khó khăn tiếp tục. Các Chỉ báo xoáy cho thấy khả năng đảo chiều xu hướng tăng lên khi các đường VI tiếp cận nhau. Tuy nhiên, đường này vẫn chưa cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều quan trọng Đường trung bình động hàm mũ hiển thị giá bị mắc kẹt trong mức trung bình 50 và 100 ngày. Hơn nữa, khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng giảm của các đường EMA đã đề cập sẽ tăng lên khi sự sụt giảm lấy được đà. Nói tóm lại, đà tăng của xu hướng giảm được thể hiện rõ qua các chỉ báo kỹ thuật nhưng bên bán đang dần cạn kiệt. Do đó, khả năng đảo chiều trong Token SAND vẫn còn đáng kể.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu SAND nhận thấy sự biến động tăng lên khi nó giao dịch gần mức quan trọng nằm ngang ở mức 4 đô la. Hơn nữa, khả năng thoái lui sau kiểm tra lại vẫn tồn tại bất chấp sự sụt giảm gần đây. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội bán với việc phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ với mục tiêu gần $ 3,5 và $ 3,15. Ở phía cao hơn, sự đảo chiều tăng giá có thể tìm thấy sự phản đối gần $ 4,5 và $ 4,75.


Rate this post