Cập nhật Giám đốc điều hành Stellar nói Công nghệ Blockchain là Cơ sở hạ tầng

Thông tin cập nhật Giám đốc điều hành Stellar nói Công nghệ Blockchain là Cơ sở hạ tầng

coinquora.com

26 tháng 8 năm 2021 16:19, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giám đốc điều hành của Stellar nói rằng công nghệ blockchain là cơ sở hạ tầng.
  • Cô ấy nói rằng blockchain không chỉ là giao dịch tiền điện tử.

Denelle Dixon, Giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của Stellar, nói rằng công nghệ blockchain là cơ sở hạ tầng.

Điều này diễn ra trong bối cảnh đối thoại tiếp tục giữa ngành công nghiệp blockchain và Quốc hội Hoa Kỳ. Theo Dixon, vẫn có hy vọng rằng luật pháp quy định sẽ đi đến một quyết định đôi bên cùng có lợi.

Dựa trên các báo cáo, cuộc đối thoại bắt đầu sau khi đề xuất báo cáo thuế tiền điện tử trị giá 28 tỷ đô la bất ngờ tham gia Thỏa thuận cơ sở hạ tầng lưỡng đảng (BID).

Xem Thêm:  Học hỏi về đầu tư quyền chọn nhị phân - Phân tích chi tiết và hiểu rõ về quyền chọn nhị phân

Hơn nữa, ngôn ngữ BID khiến các công ty được xây dựng trên blockchain không chắc chắn. Đáng chú ý là những người dành riêng cho giá trị của nó ngoài giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, Dixon cho rằng thành công của các hãng này phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của Mỹ. Bắt đầu từ điện và internet đến sân bay và đường cao tốc. Bà nói thêm: “Lợi nhuận của họ bị đánh thuế và được sử dụng, ít nhất là một phần, để hỗ trợ cơ sở hạ tầng cơ bản.

Ngoài điều này, Denelle Dixon nói,

Hãy rõ ràng: cơ sở hạ tầng của công nghệ blockchain IS, không chỉ là một nguồn thu nhập để tài trợ cho nó. Chúng ta phải tập trung trở lại vào các trường hợp sử dụng và cơ hội kinh tế mà nó mang lại. Khả năng là vô hạn, nếu luật pháp cho phép tiếp tục đổi mới.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành nhấn mạnh vào bối cảnh blockchain. Cô ấy nói rằng giao dịch tiền điện tử chỉ là một trong nhiều trường hợp sử dụng của công nghệ.

Xem Thêm:  Tổng đài VietCredit - Đường dây dịch vụ khách hàng của VietCredit Hỗ trợ 24/7

Hơn nữa, bà nói thêm bản thân công nghệ, giống như hệ thống đường bộ và đường sắt của Hoa Kỳ, là cơ sở hạ tầng tạo ra cơ hội cho hiệu quả và khả năng kết nối cao hơn để giải quyết các vấn đề cấp bách trong thế giới thực.


Rate this post

Viết một bình luận