Cập nhật Giám đốc điều hành của SoFi Technologies cho biết gia đình anh ấy đã đầu tư vào tiền điện tử

Thông tin cập nhật Giám đốc điều hành của SoFi Technologies cho biết gia đình anh ấy đã đầu tư vào tiền điện tử

invezz.com

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:24, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những gã khổng lồ công nghệ đang trở nên quan tâm hơn đến các sản phẩm tiền điện tử và công nghệ blockchain. Giám đốc điều hành của SoFi Technologies, Anthony Noto, đã tuyên bố rằng gia đình ông có tài sản tiền điện tử và ông kêu gọi các công ty không bỏ qua các công nghệ blockchain.

Hơn nữa, Noto đã không đề cập đến những rủi ro đến từ tiền điện tử vì tính chất dễ bay hơi của chúng.

Giám đốc điều hành của SoFi Technologies ủng hộ các khoản đầu tư tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Noto nói,

Chúng tôi đầu tư vào tiền điện tử – chúng tôi sở hữu Bitcoin, chúng tôi sở hữu Ethereum, chúng tôi sở hữu một số loại tiền điện tử khác nhau và khó hiểu hơn, nhưng đó là một phần rất nhỏ của những gì chúng tôi sở hữu.

Ông nói thêm rằng các công ty không tập trung vào tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ bị bỏ lại phía sau. Noto tuyên bố rằng tiền điện tử chiếm một phần nhỏ trong danh mục đầu tư của anh ấy, mô tả những tài sản này là “chưa được chứng minh” và “dễ bay hơi”.

Noto đã thực hiện cuộc phỏng vấn này bên ngoài sân vận động SoFi, nơi Los Angeles Rams đã giành được Super Bowl LVL. Trong cuộc phỏng vấn, Noto cũng nói về những quảng cáo nặng nề của các công ty blockchain trong Super Bowl. Ông cũng nói thêm rằng công ty đã thu được lợi nhuận lớn từ việc nhận quyền đặt tên cho sân vận động quê hương của Rams.

SoFi Technologies tham gia vào lĩnh vực thể thao

“Động lực lớn nhất đối với chúng tôi là cố gắng trở thành một cái tên quen thuộc, gắn liền với Liên đoàn Bóng đá Quốc gia và được lên sóng truyền hình vào khung giờ vàng năm hoặc sáu lần một năm, và sau đó là Super Bowl, tất cả đều diễn ra theo cách mà chúng tôi đã nghĩ và sau đó là một số. “

Noto cũng đề cập đến một số thành tựu của công ty trong lĩnh vực kinh doanh thể thao của mình. Ông lưu ý rằng công ty hiện đã được quản lý bởi một số tổ chức tài chính hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), Cục Dự trữ Liên bang và Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ (OCC).

SoFi là một trong những công ty đầu tiên sử dụng tiền điện tử. Công ty cho phép khách hàng của mình đổi phần thưởng hoàn lại tiền mặt cho BTC và ETH. Dịch vụ này đã được ra mắt vào đầu năm ngoái. Người dùng SoFi có thể giao dịch khoảng 30 đồng tiền trên nền tảng, như đã nêu trên trang web của công ty.


Rate this post