Cập nhật Giám đốc điều hành Boeing dự đoán một hãng hàng không lớn của Mỹ ‘rất có thể’ sẽ ngừng hoạt động

Thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Boeing dự đoán một hãng hàng không lớn của Mỹ ‘rất có thể’ sẽ ngừng hoạt động

Boeing-landau-tien-bao-cao-lo-sau-22-nam-do-Court-frame-hoang-737-max-104521 (1)

Giám đốc điều hành Boeing Dave Calhoun cho biết ông tin rằng một hãng hàng không lớn của Mỹ sẽ đóng cửa trong năm nay vì sự gián đoạn liên tục do đại dịch coronavirus gây ra.

Tôi không muốn suy đoán quá nhiều về chủ đề đó, nhưng rất có thể, anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn phát sóng hôm thứ Ba trên chương trình “TODAY” của đài NBC.

Calhoun không cung cấp thông tin chi tiết cụ thể và phát ngôn viên của Boeing, Gordon Johndroe nói rằng Calhoun “nói chung là về sự không chắc chắn trong lĩnh vực này chứ không phải về bất kỳ hãng hàng không cụ thể nào.”

Các hãng hàng không vào tháng trước đã bắt đầu nhận được 25 tỷ USD trợ cấp liên bang và các khoản cho vay cấm họ sa thải hoặc cắt lương nhân viên cho đến ngày 1 tháng 10. Các giám đốc điều hành hãng hàng không đã cảnh báo họ sẽ trở thành hãng hàng không nhỏ hơn vì thiếu nhu cầu.

Các hãng hàng không Hoa Kỳ gần đây đã công bố khoản lỗ hàng quý đầu tiên trong nhiều năm do nhu cầu của hành khách giảm mạnh do virus coronavirus và các biện pháp để ngăn chặn nó như cách xa xã hội.

Trong những bình luận gần đây, các nhà điều hành hãng hàng không cho biết điều tồi tệ nhất có thể đã qua nhưng họ không kỳ vọng nhu cầu sẽ tăng đột ngột. Khoảng 215.645 hành khách đã đi qua các điểm kiểm tra an ninh sân bay Mỹ vào thứ Hai, mức cao nhất kể từ ngày 25 tháng 3, nhưng vẫn giảm hơn 91% so với ngày trước đó, Cục An ninh Vận tải cho biết. Một năm trước.

Tháng trước, Calhoun cho biết ông hy vọng lưu lượng phục hồi sẽ mất ba năm, nhận xét mà ông lặp lại trên chương trình TODAY, nói thêm rằng nó có khả năng sẽ không phục hồi về một phần tư mức bình thường vào tháng Chín. .

Lưu lượng hành khách sẽ không trở lại 100%. Họ thậm chí sẽ không trả lại 25%. Có thể đến cuối năm, chúng tôi đang đạt mức 50%. Vì vậy, chắc chắn sẽ có những điều chỉnh sẽ phải được thực hiện từ phía các hãng hàng không.

Coronavirus là một thách thức đối với Boeing, hãng đã phải vật lộn với 14 tháng hạ cánh chiếc 737 Max, sản phẩm bán chạy nhất của hãng.

Rate this post