Cập nhật Giải trí lớn hơn kết thúc vé đốt Shiba Inu, nói lên điều đó làm tổn hại danh tiếng của họ, đảm bảo mang lại cách đốt mới

Thông tin cập nhật Giải trí lớn hơn kết thúc vé đốt Shiba Inu, nói lên điều đó làm tổn hại danh tiếng của họ, đảm bảo mang lại cách đốt mới

thecryptobasic.com

15 tháng 2 năm 2022 17:19, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giải trí lớn hơn để tìm ra những cách mới và sáng tạo để thực hiện các bữa tiệc thay vì thu thập vé bỏng từ cộng đồng.

Steven Cooper, chủ sở hữu của Bigger Entertainment, vừa đăng một dòng tweet và cho biết họ sẽ không tổ chức tiệc đốt cho Shiba Inu (SHIB) nữa. Công ty đã nhận thấy rằng các bữa tiệc đốt đang làm tổn hại đến danh tiếng của họ.

Sau một vài giây, anh ấy đã xóa Tweet đầu tiên của mình và lại đăng một tweet và nói rằng anh ấy phải xóa tweet đầu tiên của mình (có thể vì tweet đó quá thẳng thắn hoặc nghe có vẻ thô lỗ với Cộng đồng Shiba Inu).

Xin lỗi, đã phải loại bỏ bài viết cuối cùng. Bigger Entertainment SẼ vẫn đốt cháy, SẼ vẫn tổ chức các bữa tiệc đốt cháy, v.v. Chúng tôi chỉ đơn giản là sẽ không đốt vé nữa. Chúng tôi sẽ tìm ra những cách mới và sáng tạo để thực hiện bữa tiệc đốt nơi chúng tôi không quản lý tiền bạc và bảo vệ danh tiếng của mình

– Steven Cooper (@iamstevencooper) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Steven Cooper nói rằng Bigger Entertainment vẫn sẽ đốt các Token Shiba Inu và tổ chức Burn Party trong tweet thứ hai. Tuy nhiên, công ty của anh ấy sẽ tìm ra những cách mới và sáng tạo để thực hiện tiệc đốt thay vì thu thập vé đốt từ cộng đồng nữa. Ông lưu ý rằng công ty đã thất bại trong việc quản lý tiền. Kết quả là họ đang đánh mất niềm tin ở đâu đó cùng với danh tiếng, và họ không muốn mất khách hàng của mình chút nào.

Công ty cũng đảm bảo với cộng đồng Shiba Inu rằng họ vẫn là một phần của Quân đội Shib và sẽ không đi đâu cả. Tuy nhiên, công ty vẫn phải chuyển đổi và cơ cấu lại Mô hình đốt cho Token Shiba Inu để phục vụ cộng đồng tốt hơn và cung cấp tính minh bạch hơn.

Kể từ tháng 10, khi lần đầu tiên họ chủ động đốt Token Shiba Inu (SHIB) và giúp SHIB đạt mốc 1 xu, Bigger Entertainment đã đốt hàng tỷ Token SHIB.

Công ty đã tổ chức Burn Party vào ngày lễ tình nhân, tức là 14thứ tự Tháng 2 năm 2022 và họ đã có thể đốt 240 triệu Token Shiba Inu với sự giúp đỡ của Cộng đồng Shiba Inu.


Rate this post