Cập nhật Giá XRP giảm xuống đường xu hướng trung hạn, $ 1 tiếp theo hay mức cao nhất mọi thời đại là gì?

Thông tin cập nhật Giá XRP giảm xuống đường xu hướng trung hạn, $ 1 tiếp theo hay mức cao nhất mọi thời đại là gì?

coingape.com

27 tháng 8 năm 2021 13:16, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá XRP đã giảm hơn 15% trong tuần qua
  • Giá XRP đang được giữ bởi 125MA
  • Giá XRP đã hình thành một kênh giảm dần

Mức giao dịch XRP

Giá XRP đã phải vật lộn để tiếp tục xu hướng tăng trong tuần trước. Giá đã tăng lên 1,30 đô la gần 2 tuần trước và đã tăng lên trên một đô la kể từ đó. BTC đã ảnh hưởng phần lớn đến hành động giá XRP vì BTC không thể giữ trên mốc 50.000 đô la. BTC và thị trường tiền điện tử tổng thể đã tăng mạnh trong tháng trước khi người mua đẩy mạnh các đồng tiền xuống mức thấp của chúng. Sau một đợt tăng đột biến lớn như vậy với ít hoặc không có sự điều chỉnh trong khung thời gian hàng ngày, chúng tôi có thể mong đợi sự thoái lui của BTC & tiền điện tử sẽ lấy lại hơi.

Xem Thêm:  Cập nhật Khi nào Mỹ có được ETF Bitcoin được chờ đợi từ lâu?

Trong tháng trước, giá XRP đã hồi sinh gần 150% từ mức thấp nhất là 0,5 đô la. Toàn bộ quá trình đi lên, XRP đã giữ một đường xu hướng hỗ trợ nó khỏi sự sụp đổ. Tại thời điểm viết bài, XRP mới chạm vào xu hướng này lần đầu tiên sau gần 3 tuần. Dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng giá vì XRP đã giảm trong vài ngày qua.

Giá phải lấy lại ngưỡng kháng cự nhỏ $ 1,19 để có thể tiếp tục xu hướng tăng giá này. Dấu hiệu quan trọng để phá vỡ & giữ là đường xu hướng 4 tháng đã giữ giá kể từ khi bắt đầu một xu hướng tăng mới. Nếu những con bò đực cố gắng phá vỡ và giữ mức này, giá XRP sẽ tăng lên 1,40 đô la trở lên.

Phân tích giá XRP: Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT

Xem Thêm:  Cập nhật xHunter đang trở nên hấp dẫn trên BSC với xổ số không lỗ thú vị

Trong hai tuần qua, giá đã hình thành kênh giảm dần. Giá XRP sẽ khá ổn định cho đến khi xảy ra đột phá vì mỗi đường xu hướng tiếp tục từ chối giá. Tại thời điểm viết bài, XRP vừa thoát khỏi đường MA 125, đóng vai trò là hỗ trợ kể từ khi phá vỡ $ 0,60 vào cuối tháng Bảy.

Cùng với MA này là một đường xu hướng trung hạn đã giữ XRP tăng trong toàn bộ chuyến đi từ $ 0,50- $ 1,35.

Nếu những con gấu tiếp tục kiểm soát và đẩy giá XRP xuống dưới hai mốc này, thì xu hướng giảm sẽ được xác nhận. Trong trường hợp này, XRP sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,98 & $ 0,89.

Trong khi nhìn vào chỉ báo RSI, chúng ta có thể thấy sức mạnh đã được tác động vào mặt đất. Tại thời điểm viết bài, sức mạnh đang đi ngang trong vùng quá bán. Cần phải phá vỡ xu hướng giảm mạnh để XRP bắt đầu hồi sinh lành mạnh. Ngoài ra, chỉ báo RSI thông thường cũng đang trong xu hướng giảm trong gần 2 tuần. Cần có sự bứt phá mạnh trên giá trị 50 cùng với đường xu hướng giảm để giá XRP có khả năng tiếp tục một đợt tăng giá khác.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin không cần phải phức tạp

Phân tích XRP trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 1,09
  • Xu hướng: Trung lập
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 0,98
  • Kháng cự: $ 1,14

Rate this post

Viết một bình luận