Cập nhật Giá vàng tăng vì áp lực ký quỹ từ các thị trường khác

Thông tin mới nhất về Giá vàng tăng vì áp lực ký quỹ từ các thị trường khác

màu vàng

Giá vàng tăng trở lại khi nó trở thành một nơi trú ẩn tốt vào thứ Tư, trước áp lực tiền nóng phải thanh lý để bù đắp cho vị thế bị mất trong dầu.

Thứ Hai và thứ Ba chứng kiến ​​người bán bị ép buộc do sự biến động của dầu ảnh hưởng xấu đến một số tài khoản giao dịch ngắn hạn. Các công ty môi giới tương tác cho biết họ dự kiến ​​sẽ lỗ 88 triệu đô la sau khi nhiều khách hàng của họ không thực hiện được các cuộc gọi ký quỹ khi hợp đồng bị âm.

Vào lúc 11:35 AM ET (1535 GMT), giá kỳ hạn trên sàn giao dịch Comex cao hơn 2,6% ở mức 1.730,80 USD / ounce, sau khi tăng đều đặn trong ngày. giao ngay tăng 1,4% ở 1.709,53 USD / ounce.

cũng tăng trở lại 1,8% lên 15,19 USD / ounce, trong khi giá đồng kém hiệu quả hơn, chỉ tăng 0,1% lên 759,20 USD / ounce.

Vàng vẫn được hưởng lợi từ việc Bank of America treo mục tiêu giá 3.000 USD vào đầu tuần, mặc dù các nhà phân tích của ngân hàng này cho rằng có thể còn hơn một năm nữa.

Trong ngắn hạn, báo cáo về sự yếu kém tài chính đã có động lực với các báo cáo rằng Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ thảo luận về việc nới lỏng các quy định về tài sản thế chấp tại cuộc họp hoạch định chính sách trong những tuần tới. Tuần này, việc đẩy tiền ra ngoài thông qua hoạt động tái cấp vốn trở nên dễ dàng hơn. Cảnh tượng các ngân hàng trung ương toàn cầu bơm một lượng lớn hơn bao giờ hết các loại tiền tệ fiat vào thị trường, với các tài sản thế chấp ngày càng yếu đi, đã trở thành lập luận trọng tâm của giới đầu cơ vàng trong thập kỷ qua.

Thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua gói viện trợ kinh tế 484 tỷ đô la mới nhất vào thứ Ba. Giờ chỉ còn chờ thời gian bình chọn vào cuối tuần này thôi.

Các báo cáo mới nhất được đưa ra một ngày trước một hội nghị thượng đỉnh khác của Liên minh châu Âu với mục đích là đồng ý tài trợ cho một chính sách chung để đưa nền kinh tế đi đúng hướng. Tây Ban Nha, Pháp và các nước khác đều kêu gọi vay vốn chung, nhưng phải đối mặt với một cuộc đấu tranh khó khăn để thuyết phục Đức, Hà Lan, Áo, Phần Lan và những nước khác.

Rate this post