Cập nhật Giá trị thị trường tiền điện tử tăng vọt 35 tỷ đô la trong 24 giờ do bitcoin tăng vọt

Thông tin mới nhất về Giá trị thị trường tiền điện tử tăng vọt 35 tỷ đô la trong 24 giờ do bitcoin tăng vọt

GP: Biểu đồ thị trường tiền ảo Bitcoin

Giá tiền điện tử tăng mạnh vào thứ Năm, dẫn đầu bởi một bước nhảy vọt của bitcoin.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap.com, toàn bộ vốn hóa thị trường hoặc giá trị của tiền điện tử đã tăng 35,3 tỷ đô la trong 24 giờ đến 2 giờ 19 chiều theo giờ Singapore, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.com.

Bitcoin , chiếm phần lớn của phong trào đó, ở mức 9.388,30 đô la – tăng 18,57% trong 24 giờ qua tính đến 2 giờ 23 phút theo giờ Singapore, dữ liệu của Coindesk cho thấy. Đó là mức cao nhất kể từ ngày 7/3.

Tiền điện tử xem hai doanh số bán hàng mạnh mẽ hầu hết trong bước đều trong bối cảnh thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh hơn. Nhưng bây giờ nó đã tăng trở lại.

Những người tham gia trong ngành cho rằng điều này là do hai yếu tố – chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương cũng như một sự kiện sắp tới được gọi là giảm một nửa bitcoin.

Các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới đã tiết lộ gói kích cầu khổng lồ để đối phó với các vấn đề kinh tế từ đại dịch coronavirus. Họ cũng đã báo hiệu họ sẵn sàng làm nhiều hơn nữa. Đây là một yếu tố đằng sau cuộc biểu tình gần đây của thị trường chứng khoán trong vài ngày qua và đã chuyển sang bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Mặc dù tôi nghĩ rằng toàn bộ thị trường không phải là sự phản ánh đúng thực tế, nhưng đây cũng là kết quả của việc Fed đã rất rõ ràng rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo sự ổn định kinh tế, ông V Vayay Ayyar, người đứng đầu phát triển kinh doanh tại sàn giao dịch tiền điện tử Luno cho biết. Ông ấy đề cập Ngân hàng trung ương Mỹ cam kết giữ lãi suất chuẩn gần 0% cho đến khi nền kinh tế phục hồi.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều tiền chảy vào cổ phiếu và tiền điện tử do kết quả của việc in tiền mới.

Bitcoin ‘giảm một nửa’

Biến cố được gọi là bitcoin, một nửa bitcoin sẽ diễn ra vào tháng 5 và nó sẽ xảy ra với sự thay đổi được lập trình trước trong một phần công nghệ cơ bản của bitcoin được gọi là chuỗi khối .

Thế giới bitcoin làm việc với cái gọi là “thợ đào” với các máy tính công suất cao cạnh tranh để giải quyết các vấn đề toán học phức tạp để xác thực các giao dịch bitcoin. Ai chiến thắng cuộc đua đó sẽ được thưởng bitcoin.

Hiện tại, các thợ đào được thưởng 12,5 cho mỗi khối được khai thác. Phần thưởng được giảm một nửa sau mỗi vài năm để ngăn chặn lạm phát. Đến tháng 5 năm 2020, phần thưởng cho mỗi người khai thác sẽ giảm một nửa, còn 6,25 bitcoin mới.

Điều này về cơ bản làm giảm nguồn cung bitcoin sắp tung ra thị trường. Giảm một nửa là một sự kiện xảy ra bốn năm một lần. Các sự kiện giảm một nửa trước đây đã diễn ra trước những đợt tăng giá lớn của bitcoin.

Một phần của sự phục hồi này có thể được giải thích bởi thái độ ‘chấp nhận rủi ro’ của các nhà đầu tư toàn cầu, nhưng rõ ràng là phe bò đã được kích hoạt bởi sự kiện halving sắp tới và giá chạm ngưỡng. Ông nói: Matthew Dibb, đồng sáng lập của Stack, một nhà cung cấp quỹ chỉ số bitcoin.

Hiện tại, đối với những người mua bitcoin, nhiều người coi đây là cơ hội để mua BTC với giá hời trước khi giá pop giảm một nửa.

Rate this post