Cập nhật Giá trên điểm Pivot là $ 0,088 với mức kháng cự thoái lui ở mức $ 0,089

Thông tin cập nhật Giá trên điểm Pivot là $ 0,088 với mức kháng cự thoái lui ở mức $ 0,089

cryptoknowmics.com

23 tháng 8 năm 2021 11:17, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


TRON (TRX) tạo ra một hệ điều hành dựa trên công nghệ blockchain và nhằm mục đích làm cho công nghệ này có thể tiếp cận rộng rãi. TRON tuyên bố rằng mạng của họ có thể xử lý 2.000 giao dịch mỗi giây, so với sáu giao dịch mỗi giây đối với Bitcoin và 25 giao dịch đối với Ethereum.

Người sáng tạo nội dung trên TRON có thể kết nối trực tiếp với khán giả của họ thông qua nền tảng của nó. Người ta hy vọng rằng bằng cách loại bỏ các nền tảng tập trung – cho dù đó là dịch vụ phát trực tuyến, cửa hàng ứng dụng hay trang web âm nhạc – người sáng tạo sẽ không bị mất gần như nhiều tiền cho người trung gian. Kết quả có thể là giảm giá nội dung cho người tiêu dùng. Khi ngành công nghiệp giải trí tiếp tục được số hóa ngày càng nhiều, TRON có thể có lợi thế hơn trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào ngành này.

Xem Thêm:  Cập nhật Số lần truy cập đặc biệt của quỹ tiền điện tử có thang độ xám

Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của TRX.

Hiệu suất trong quá khứ

Giá hiện tại của TRX là $ 0,089, chúng ta có thể thấy giá tăng 1,17% trong 24 giờ qua. Sự thống trị thị trường của TRX là 0,30%, vốn hóa thị trường là $ 6,450,928,023,71 và đứng thứ 26 trên CoinMarketCap.

Biểu đồ TradingView

https://www.tradingview.com/x/gB8r95mn/

Phân tích kỹ thuật TRX

Hiện tại, RSI ở mức 66,89%. Và, sau khi nhận hỗ trợ ở mức 63,47%, chỉ báo RSI đã tăng lên. Do đó, làm cho nó trở thành một mức hỗ trợ. Sau tháng 7, chỉ số RSI đã liên tục chứng kiến ​​các mức thấp cao hơn, cho thấy áp lực mua đã dần tăng lên.

Đường MACD và đường EMA nằm trên phạm vi 0, do đó cho tín hiệu mua. Mặc dù ở cấp độ hàng ngày, chúng ta có thể kỳ vọng sự giao nhau trong xu hướng giảm vì đường EMA đang vượt qua các đường MACD.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Tìm Hợp Đồng Bảo Hiểm Generali Năm 2023 Nhanh Nhất

OBV trên biểu đồ hàng ngày đã là một đường thẳng trong một thời gian, cho thấy mối quan tâm của các nhà đầu tư là trung lập đối với TRX.

Ngày trước và ngày mai

Giá hiện tại nằm trên điểm xoay là $ 0,088. Các sự thoái lui kháng cự được hình thành tại $ 0.089, đây cũng là giá hiện tại của TRX, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ bứt phá khỏi mức này. Nếu giá vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,090 và theo đó, các nhà giao dịch có thể mua dài hạn.

Tuy nhiên, các mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,086, 0,085 đô la, 0,084 đô la. Các nhà giao dịch có thể mua một vị thế bán phù hợp.


Rate this post

Viết một bình luận