Cập nhật Giá Shiba Inu (SHIB) tăng giữa các cập nhật về việc áp dụng mới và ghi mã thông báo

Thông tin cập nhật Giá Shiba Inu (SHIB) tăng giữa các cập nhật về việc áp dụng mới và ghi Token

thenewscrypto.com

10 tháng 2 năm 2022 19:09, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Welly sẽ có thể chấp nhận Token SHIB từ người tiêu dùng của họ.
  • Bigger Entertainment tuyên bố vào ngày 5 tháng 2 rằng họ sẽ đốt 162 triệu SHIB token.

Các sự kiện đốt token và sự gia tăng thu hút của người bán đã giúp Shiba Inu vượt Dogecoin cho đến nay trong tháng này về giá trị vốn hóa thị trường. Hiện đang xếp thứ 13 về vốn hóa thị trường, Shiba Inu (SHIB) chỉ sau Dogecoin (DOGE), một đối thủ cạnh tranh của meme-cryptocurrency với gần 20 tỷ USD vốn hóa thị trường.

Mặc dù vậy, giá SHIB đã cao hơn DOGE vào năm 2022, mặc dù nó bị tụt lại trong bảng xếp hạng. Ví dụ, kết hợp SHIB / DOGE đã tăng 38% từ đầu tháng đến nay (MTD). Vì vậy, so với Dogecoin, Shiba Inu đã tăng hơn 50% so với đô la Mỹ trong tuần trước.

Đọc thêm: Dự đoán giá Shiba Inu

Cập nhật phát triển liên tục

Thị trường SHIB chứng kiến ​​hầu hết mức tăng trong tháng 2 năm 2022 trong hai ngày: 6 và 7 tháng 2. Trái ngược với mức tăng 12,5% của DOGE, giá SHIB đã tăng ròng 41%, được thúc đẩy bởi các bản cập nhật tích cực liên tiếp trên Shiba Inu chợ.

SHIB / USDT: Nguồn: TradingView

Theo các báo cáo, Welly’s, một nhà hàng thức ăn nhanh phục vụ bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên, đã thiết lập quan hệ đối tác với Shiba Inu vào ngày 3 tháng 2. Một dòng sản phẩm mới theo chủ đề Shiba Inu và Token không thể thay thế theo chủ đề Shiba Inu đã được thêm vào các cửa hàng của công ty kết quả là.

Với “Doggy DAO” của Shiba Inu, Welly sẽ có thể chấp nhận Token SHIB từ người tiêu dùng và đồng thời mở rộng chuỗi thức ăn của họ. Giá của SHIB đã tăng 7% lên $ 0,00002219 một ngày sau tin tức.

Để kỷ niệm Ngày lễ tình nhân, công ty tiền điện tử Bigger Entertainment đã tuyên bố vào ngày 5 tháng 2 rằng họ sẽ đốt 162 triệu Token SHIB một ngày trước cuộc biểu tình quan trọng của Shiba Inu. Cùng ngày được báo cáo rằng Unification, một nhà cung cấp giải pháp blockchain có trụ sở tại Singapore, đang làm việc với những người sáng lập của Shiba Inu để xây dựng một giải pháp lớp 2 có tên là Shibarium, được thiết kế riêng cho chơi game.


Rate this post