Cập nhật Giá Shiba Inu (SHIB) bắt đầu đà tăng với người nắm giữ tăng

Thông tin cập nhật Giá Shiba Inu (SHIB) bắt đầu đà tăng với người nắm giữ tăng

thenewscrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 15:56, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Shiba Inu đã tăng 2,26% trong 24 giờ qua.
  • Shiba Inu chiếm hơn 16% tổng số ví ETH hàng đầu đang nắm giữ.

Shiba Inu (SHIB) đã đạt được một cột mốc quan trọng khác. Theo thống kê của WhaleStats, hiện đã có 1.175.078 người sở hữu Shiba Inu, điều này cho thấy đội quân SHIB đang trên đà bành trướng. Thẻ tiết kiệm Metaverse đầu tiên hiện hỗ trợ các Token như $ SHIB, $ LEASH và $ BONE.

Đối với đồng meme-coin lớn thứ hai trên thế giới, tháng Hai là một tháng tuyệt vời. SHIB và quân đội của họ gần đây đã phát hành một số báo cáo và cập nhật ly kỳ. Có chút nghi ngờ rằng các nhà đầu tư và những người hâm mộ Shiba Inu phải cảm ơn vì kỷ lục mới của SHIB với hơn 1.175.000 người nắm giữ. Theo WhaleStats, các ví 1000 ETH hàng đầu vẫn chọn Shiba Inu. SHIB là loại tiền tệ phổ biến thứ 3 trong số 10 loại ETH có giá trị nhất được nắm giữ. Khi tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi thấy rằng Shiba Inu chiếm hơn 16% tổng số tài sản nắm giữ của các ví ETH hàng đầu.

SHIB / USDT: Nguồn: TradingView

Nếu những con gấu vẫn bỏ đi trong một thời gian, tài sản có cơ hội tăng hơn 10% trong vài ngày tới. Sức mạnh về giá của SHIB đã được tích lũy trong vài ngày qua, cho phép nó vượt qua các mức kháng cự đáng kể. Một khoảng thời gian tối thiểu đã trôi qua kể từ khi tài sản vượt qua các đường trung bình động 200 ngày và 50 ngày và hướng thẳng đến các mức kháng cự cao hơn. Giá SHIB có thể ổn định một chút sau khi xóa các mức này trước khi quyết định hành động tiếp theo, điều này được cho là sẽ tích cực.

Đọc thêm: Dự đoán giá Shiba Inu

Theo CoinMarketCap, giá Shiba Inu hôm nay là $ 0,000031 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,663,464,520 USD. Shiba Inu đã tăng 2,26% trong 24 giờ qua.


Rate this post